MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHẠY BẰNG PIN – GIẢI PHÁP LÀM SẠCH HIỆU QUẢ KHU VỰC HẠN CHẾ NGUỒN ĐIỆN

6/24/2022 3:03:37 PM

CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHẠY BẰNG PIN (ẮC QUY) TẠI ĐỒNG NAI

Vệ sinh làm sạch là công việc cần thiết đối với mọi không gian làm việc cho dù đó là văn phòng, nhà kho hay nhà máy sản xuất. Nếu không duy trì việc làm sạch thường xuyên thì bụi sẽ tích tụ trên sàn và gây ra các nguy cơ mất an toàn tại nơi làm việc, điều này có thể làm giảm hình ảnh và lợi nhuận tổng thể của doanh nghiệp.

Tại sao lựa chọn máy lau sàn công nghiệp chạy bằng Pin?

Khi nói đến máy lau sàn công nghiệp, thông thường chúng ta sẽ nghĩ đến máy lau sàn công nghiệp sử dụng nguồn điện áp 220V, 1 pha. Tuy nhiên, đối với một số doanh nghiệp, chẳng hạn như các trung tâm phân phối, kho vận, các công ty kho bãi, logistics, kho chứa hàng,…thì khả năng tiếp cận nguồn điện bị hạn chế hoặc được khuyến nghị hạn chế sử dụng thiết bị điện sẽ làm giảm hiệu quả làm sạch của máy lau sàn công nghiệp dùng nguồn điện áp 220V. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi cung cấp máy lau sàn công nghiệp chạy bằng Pin (Ắc quy).

Trung tâm kho vận logistics

Máy lau sàn công nghiệp chạy bằng Pin (Ắc quy) Pacific.

Máy lau sàn công nghiệp Pacific hoạt động 100% bằng pin (ắc quy) và là loại máy lau sàn công nghiệp luôn có sẵn tại Pacific-vietnam. Máy cung cấp đồng thời 2 chức năng chà sạch sàn và hút thu hồi toàn bộ chất bẩn trên sàn nhà. Nguồn năng lượng được cung cấp bởi 2 ắc quy 12V, có thời gian hoạt động liên tục lên đến 3 - 4 tiếng, đảm bảo hiệu quả làm sạch tối đa. Pin sẽ được sạc lại sao khi mỗi lần sử dụng, bảo trì – bảo dưỡng dễ dàng.

Tuỳ thuộc vào diện tích sàn và cường độ làm sạch, có thể lựa chọn máy lau sàn công nghiệp chạy bằng Pin là loại đẩy tay đi phía sau hoặc máy lau sàn công nghiệp ngồi lái.

Máy lau sàn công nghiệp đẩy tay chạy bằng ắc quy

Máy lau sàn công nghiệp đẩy tay chạy bằng Pin (Ắc quy) Pacific.

Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái chạy bằng ắc quy

Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái chạy bằng Pin (Ắc quy) Pacific.

Lợi ích của máy lau sàn công nghiệp chạy bằng Pin

Sử dụng máy lau sàn công nghiệp chạy bằng Pin trong các khu vực hạn chế tiếp cận nguồn điện giúp tăng hiệu quả và năng suất một cách ấn tượng trong quá trình làm sạch, đặc biệt trong các không gian rộng lớn. Nghĩa là, người vận hành không cần cuộn và rút cáp điện liên tục trong quá trình vận hành, giúp tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, khi không có dây cáp điện, bạn sẽ di chuyển linh động và dễ dàng hơn. Ngoài ra, máy lau sàn công nghiệp chạy bằng Pin sẽ dễ dàng tiếp cận với những nơi khó tiếp cận nhất hoặc không gian chật hẹp giữa các giá đỡ, kệ hàng. Cuối cùng, chúng giúp cải thiện độ an toàn nhờ vào việc không có dây cáp điện. Không có dây cáp điện đồng nghĩa là không có nguy hiểm khi di chuyển hoặc không có vấn đề với dây cáp điện chạy dọc theo các đường đi cuả xe nâng, có nghĩa là việc vệ sinh có thể được thực hiện đồng thời với giờ làm việc nếu muốn.

Máy lau sàn công nghiệp chạy bằng pin (ắc quy)

Máy lau sàn công nghiệp chạy bằng ắc quy dùng vệ sinh kho hàng

Máy lau sàn công nghiệp Pacific là sự lựa chọn tối ưu của bạn cho các loại máy lau sàn công nghiệp sẽ mang đến cho bạn chất lượng, độ bền và hiệu suất cao. Cho dù vấn đề của bạn là bụi, chất rắn, chất lỏng và nhiều thứ khác, chúng tôi đều có thể giúp bạn tìm ra giải pháp. Hãy gọi cho chúng tôi ngay qua số Hotline: 0868 788 788

Các tin tức liên quan
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH HÚT BỤI CHO NHÀ KHO CHỨA HÀNG, KHO HÀNG LOGISTICS

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH HÚT BỤI CHO NHÀ KHO CHỨA HÀNG, KHO HÀNG LOGISTICS 5/11/2024 8:30:30 AM

Máy hút bụi bụi công nghiệp Delfin, Model: DM3EL. Máy hút bụi công nghiệp được trang bị 3 động cơ 1 pha, hoạt động độc lập, dung tích thùng chứa 100 lít. Kết hợp bộ phụ kiện hút khô D50 và dây hút bụi dài 15 mét.

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU 4/22/2024 2:04:51 PM

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY, MODEL-GM510 CHẠY BẰNG ĐIỆN 220V HOẶC BẰNG ẮC QUY 24V. BÀN CHẢI CHÀ SÀN 510 MM - THÙNG CHỨA 55 LÍT.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG TRONG NGÀNH XỬ LÝ BỀ MẶT SÀN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG TRONG NGÀNH XỬ LÝ BỀ MẶT SÀN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG 4/11/2024 11:34:24 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP, Model: DM3EL - Giúp tối ưu cho việc loại bỏ bụi và ngăn những loại bụi độc hại này thải ra môi trường. DM3EL được kết nối trực tiếp với máy thi công, giúp thu gom bụi trực tiếp tại nguồn phát sinh, mang lại hiệu quả tối đa.

Đọc thêm
CASE STUDY: MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DÙNG HÚT BỤI CHO NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI.

CASE STUDY: MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DÙNG HÚT BỤI CHO NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI. 3/12/2024 2:24:45 PM

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha Delfin DG70EXP dùng hút bụi mịn, bụi nguyên liệu đầu vào, bụi thức ăn chăn nuôi thành phẩm tích tụ trên sàn nhà máy. Hút bụi vệ sinh bảo trì - bảo dưỡng máy móc, thiết bị và dây chuyền sản xuất.

Đọc thêm
CASE STUDY: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN TRÁI CÂY

CASE STUDY: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN TRÁI CÂY 2/29/2024 2:31:52 PM

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY CHẠY BẰNG ẮC QUY 24VDC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CHO NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN TRÁI CÂY SẤY TẠI TỈNH BẾN TRE, VIỆT NAM.

Đọc thêm
CASE STUDY: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - VỆ SINH LÀM SẠCH SÀN NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU

CASE STUDY: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - VỆ SINH LÀM SẠCH SÀN NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU 2/23/2024 9:50:13 AM

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - MODEL: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP ĐẨY TAY CHẠY BẰNG ẮC QUY 24VDC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CHO NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC.

Đọc thêm
GRAMMY NT70/75/85 - MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO GIA ĐÌNH TỐT NHẤT.

GRAMMY NT70/75/85 - MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO GIA ĐÌNH TỐT NHẤT. 12/28/2023 9:00:53 AM

Máy hút bụi công nghiệp Grammy, mẫu máy hút bụi công nghiệp 1 pha, sử dụng nguồn điện 220V, công suất 2000-3000 W, dung tích thùng chứa 70 - 75 - 85 lít. Chuyên dùng hút khô, hút ướt và vật liệu rắn. Phù hợp để vệ sinh làm sạch cho gia đình, cao ốc văn phòng, các công trình tôn giáo, nhà xưởng, nhà máy sản xuất,......

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CHO NHÀ THI ĐẤU THỂ DỤC - THỂ THAO

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CHO NHÀ THI ĐẤU THỂ DỤC - THỂ THAO 11/16/2023 9:09:20 AM

Tại PACIFIC-VIETNAM, chúng tôi có đầy đủ các dòng máy lau sàn công nghiệp là giải pháp lý tưởng để vệ sinh làm sạch cho nhà thi đấu thể dục - thể thao, nhà thi đấu đa năng, phòng tập thể dục, câu lạc bộ, khu liên hợp thể thao, sân thi đấu,...

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO SÂN BAY VÀ NGÀNH HÀNG KHÔNG

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO SÂN BAY VÀ NGÀNH HÀNG KHÔNG 11/11/2023 9:34:02 AM

Tại PACIFIC-VIETNAM, chúng tôi đã cung cấp máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch cho sân bay trong nhiều năm nay. Máy lau sàn công nghiệp là giải pháp vệ sinh làm sạch hiệu quả cho ngành hàng không nói riêng và cho mọi ngành công nghiệp nói chung. Nhằm hướng đến một mục đích chung là tạo ra một nơi làm việc an toàn và sạch sẽ.

Đọc thêm
CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI TẠI BÌNH DƯƠNG

CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI TẠI BÌNH DƯƠNG 10/27/2023 11:49:33 AM

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI CHO XƯỞNG BẢO TRÌ - SỬA CHỮA ÔTÔ TẠI BÌNH DƯƠNG

Đọc thêm
10 VẤN ĐỀ VỀ MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP BẠN CÓ THỂ TỰ KHẮC PHỤC

10 VẤN ĐỀ VỀ MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP BẠN CÓ THỂ TỰ KHẮC PHỤC 10/20/2023 1:43:21 PM

10 cách bạn có thể tự sửa chữa máy lau sàn công nghiệp mà không cần sự hỗ trợ của kỹ thuật viên, giúp bảo trì máy lau sàn công nghiệp của bạn tránh được các sự cố kỹ thuật.

Đọc thêm
CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY THỰC PHẨM TẠI TỈNH LONG AN, VIỆT NAM

CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY THỰC PHẨM TẠI TỈNH LONG AN, VIỆT NAM 10/14/2023 2:26:05 PM

Sạch sẽ và vệ sinh là một phần rất quan trọng trong bất kỳ nhà máy chế biến thực phẩm nào. Việc đảm bảo bạn có trang bị máy lau sàn công nghiệp hiệu quả để duy trì sàn nhà máy sạch sẽ là điều quan trọng nhất. Để đạt được hiệu suất làm sạch tốt nhất và đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho nhà máy chế biến thực phẩm, bạn phải chọn một máy lau sàn công nghiệp đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của Bạn.

Đọc thêm

Thống kê truy cập

  • Đang online 1540
  • Hôm nay 39718
  • Hôm qua 115062
  • Trong tuần 1425572
  • Trong tháng 3464519
  • Tổng cộng 46376658

Top

  0868.788.788