MÁY PHUN RỬA ÁP LỰC CAO, CÔNG NĂNG VÀ PHÂN LOẠI CÁC DẠNG MÁY PHUN RỬA ÁP LỰC CAO:
Máy rửa xe cao áp là gì?
Một máy phun rửa cao áp hay thường được gọi với các tên như là máy phun rửa nước cao áp hoặc máy xịt rửa cao áp là một công cụ tự động tạo ra dòng nước áp lực cao và mạnh hơn so với các vòi xịt nước thông thường trong gia đình để loại bỏ các bụi bẩn, vết bẩn hay các mảng bám từ các bề mặt của xe ô tô, xe máy, sàn nhà hoặc sân vườn. Các nhà sản xuất máy bơm rửa áp lực thường thiết kế các sản phẩm với một loạt kích cỡ và nguồn cung cấp năng lượng khác nhau . Nhà sản xuất thường có nhiều mẫu mã tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng khác nhau. Ví dụ, các khách hàng cá nhân có thể mua máy phun rửa cho các mục đích vệ sinh các đồ vật, bề mặt đá, sàn nhà trong phạm vi gia đình hoặc một số khác mua vì mục đích kinh doanh như rửa xe ô tô, xe máy và dọn dẹp vệ sinh công nghiệp. Chính vì có nhiều loại trong các dòng máy rửa xe áp lực tùy theo nhu cầu khác nhau,bạn nên chắc chắn rằng không chỉ mua máy phun rửa áp lực cao chính xác, chất lượng với giá tốt mà còn phải phù hợp với mục đích cho công việc của bạn để tránh tốn kém bởi chi phí bảo dưỡng hoặc bảo trì không cần thiết.

Phân loại máy rửa xe áp lực dựa trên công suất và mục đích khác nhau:
Có rất nhiều nơi, địa chỉ để tìm kiếm những mặt hàng máy phun rửa áp lực cao. Bạn sẽ tìm thấy máy rửa xe mới cũng như đã qua sử dụng ở rất nhiều cửa hàng điện máy, các website thương mại điện tử ở Việt Nam vì các loại máy phun rửa này ngày càng trở nên phổ biến và có thể xem như là thiết bị gia dụng không thể thiếu của nhiều gia đình trong những năm sắp tới đây.

Để giúp bạn chọn đúng chuẩn máy rửa xe cần thiết cho mục đích sử dụng của bạn, đây sẽ là các bước hướng dẫn bạn kiểm tra, so sánh các loại máy rửa áp lực khác nhau và cách chọn loại máy rửa xe thích hợp cho gia đình hoặc dịch vụ kinh doanh của bạn.
Máy phun rửa cao áp về cơ bản cấu tạo gồm 3 thành phần chính sau đây:

  1. Động cơ điện / Động cơ xăng/ Động cơ Diesel
  2. Một ống áp lực cao gắn vào động cơ hoặc động cơ và vòi phun (béc phun)
  3. Một vòi phun (béc phun) cùng với súng phun nước tùy loại

Ngoài ra, thiết bị phun nước áp lực này còn bao gồm một máy bơm công suất cao và một ống đi kèm để liên kết với thùng chứa nước hay nguồn nước mà bạn sử dụng. Lực nước phun ra  được tính toán trong các đơn vị bar hay tương đương psi và dựa vào mục đích sử dụng máy rửa xe của bạn mà chúng ta sẽ sử dụng các đơn vị trên để lựa chọn chính xác máy phun rửa áp lực cao mà bạn cần mua.

Với các dòng máy phun rửa nước áp lực cao hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp dòng máy phun rửa áp lực tử 100 bar đến 550Bar. Đồng thời có thể chọn động cơ điện, động cơ diesel, động cơ xăng. Với công suất , áp lực và lưu lượng theo nhu cầu người sử dụng.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dòng máy phun rửa áp lực cao Masterclean - Italy, Euroclean- Italy với chất lượng hàng đầu hiện nay.

 máy phun rửa nước áp lực cao Masterclean -Italy

Thống kê truy cập

  • Đang online 1579
  • Hôm nay 50762
  • Hôm qua 115950
  • Trong tuần 548729
  • Trong tháng 4697440
  • Tổng cộng 44414865

Top

  0868.788.788