MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHẠY BẰNG PIN – GIẢI PHÁP LÀM SẠCH HIỆU QUẢ KHU VỰC HẠN CHẾ NGUỒN ĐIỆN

6/24/2022 3:03:37 PM

CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHẠY BẰNG PIN (ẮC QUY) TẠI ĐỒNG NAI

Vệ sinh làm sạch là công việc cần thiết đối với mọi không gian làm việc cho dù đó là văn phòng, nhà kho hay nhà máy sản xuất. Nếu không duy trì việc làm sạch thường xuyên thì bụi sẽ tích tụ trên sàn và gây ra các nguy cơ mất an toàn tại nơi làm việc, điều này có thể làm giảm hình ảnh và lợi nhuận tổng thể của doanh nghiệp.

Tại sao lựa chọn máy lau sàn công nghiệp chạy bằng Pin?

Khi nói đến máy lau sàn công nghiệp, thông thường chúng ta sẽ nghĩ đến máy lau sàn công nghiệp sử dụng nguồn điện áp 220V, 1 pha. Tuy nhiên, đối với một số doanh nghiệp, chẳng hạn như các trung tâm phân phối, kho vận, các công ty kho bãi, logistics, kho chứa hàng,…thì khả năng tiếp cận nguồn điện bị hạn chế hoặc được khuyến nghị hạn chế sử dụng thiết bị điện sẽ làm giảm hiệu quả làm sạch của máy lau sàn công nghiệp dùng nguồn điện áp 220V. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi cung cấp máy lau sàn công nghiệp chạy bằng Pin (Ắc quy).

Trung tâm kho vận logistics

Máy lau sàn công nghiệp chạy bằng Pin (Ắc quy) Pacific.

Máy lau sàn công nghiệp Pacific hoạt động 100% bằng pin (ắc quy) và là loại máy lau sàn công nghiệp luôn có sẵn tại Pacific-vietnam. Máy cung cấp đồng thời 2 chức năng chà sạch sàn và hút thu hồi toàn bộ chất bẩn trên sàn nhà. Nguồn năng lượng được cung cấp bởi 2 ắc quy 12V, có thời gian hoạt động liên tục lên đến 3 - 4 tiếng, đảm bảo hiệu quả làm sạch tối đa. Pin sẽ được sạc lại sao khi mỗi lần sử dụng, bảo trì – bảo dưỡng dễ dàng.

Tuỳ thuộc vào diện tích sàn và cường độ làm sạch, có thể lựa chọn máy lau sàn công nghiệp chạy bằng Pin là loại đẩy tay đi phía sau hoặc máy lau sàn công nghiệp ngồi lái.

Máy lau sàn công nghiệp đẩy tay chạy bằng ắc quy

Máy lau sàn công nghiệp đẩy tay chạy bằng Pin (Ắc quy) Pacific.

Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái chạy bằng ắc quy

Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái chạy bằng Pin (Ắc quy) Pacific.

Lợi ích của máy lau sàn công nghiệp chạy bằng Pin

Sử dụng máy lau sàn công nghiệp chạy bằng Pin trong các khu vực hạn chế tiếp cận nguồn điện giúp tăng hiệu quả và năng suất một cách ấn tượng trong quá trình làm sạch, đặc biệt trong các không gian rộng lớn. Nghĩa là, người vận hành không cần cuộn và rút cáp điện liên tục trong quá trình vận hành, giúp tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, khi không có dây cáp điện, bạn sẽ di chuyển linh động và dễ dàng hơn. Ngoài ra, máy lau sàn công nghiệp chạy bằng Pin sẽ dễ dàng tiếp cận với những nơi khó tiếp cận nhất hoặc không gian chật hẹp giữa các giá đỡ, kệ hàng. Cuối cùng, chúng giúp cải thiện độ an toàn nhờ vào việc không có dây cáp điện. Không có dây cáp điện đồng nghĩa là không có nguy hiểm khi di chuyển hoặc không có vấn đề với dây cáp điện chạy dọc theo các đường đi cuả xe nâng, có nghĩa là việc vệ sinh có thể được thực hiện đồng thời với giờ làm việc nếu muốn.

Máy lau sàn công nghiệp chạy bằng pin (ắc quy)

Máy lau sàn công nghiệp chạy bằng ắc quy dùng vệ sinh kho hàng

Máy lau sàn công nghiệp Pacific là sự lựa chọn tối ưu của bạn cho các loại máy lau sàn công nghiệp sẽ mang đến cho bạn chất lượng, độ bền và hiệu suất cao. Cho dù vấn đề của bạn là bụi, chất rắn, chất lỏng và nhiều thứ khác, chúng tôi đều có thể giúp bạn tìm ra giải pháp. Hãy gọi cho chúng tôi ngay qua số Hotline: 0868 788 788

Các tin tức liên quan
LỰA CHỌN BỘ LỌC CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP VÀ HỆ THỐNG LÀM SẠCH BỘ LỌC

LỰA CHỌN BỘ LỌC CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP VÀ HỆ THỐNG LÀM SẠCH BỘ LỌC 8/5/2022 8:50:20 AM

LỰA CHỌN BỘ LỌC CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP VÀ HỆ THỐNG LÀM SẠCH BỘ LỌC

Đọc thêm
CHỔI CAO SU CỦA MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP

CHỔI CAO SU CỦA MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP 7/20/2022 11:06:20 AM

Chổi cao su chính là chìa khoá cho hiệu suất làm sạch của máy lau sàn công nghiệp. Nếu chổi cao su trong tình trạng không còn được tốt thì thời gian làm sạch sẽ phải kéo dài, sàn sẽ bẩn, ẩm ướt hoặc dầu và mỡ không được loại bỏ đúng cách làm cho sàn nhà có khả năng trơn trượt, gây nguy cơ dễ té ngã. Hãy cùng Pacific-vietnam, tìm hiểu tổng quan về chổi cao su của máy lau sàn công nghiệp.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN HÚT BỤI BAY LƠ LỮNG TRONG CÔNG TY SẢN XUẤT THỰC PHẨM, DƯỢC PHẨM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN HÚT BỤI BAY LƠ LỮNG TRONG CÔNG TY SẢN XUẤT THỰC PHẨM, DƯỢC PHẨM 7/8/2022 9:32:44 AM

Trong ngành sản xuất thực phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng,… cần phải có một hệ thống hút bụi lưu lượng lớn để loại bỏ bụi dễ bay, bụi bay lơ lững trong quá trình sản xuất. Hệ thống hút bụi lưu lượng lớn để triển khai để tránh phát thải một lượng bụi lớn bụi dễ bay, bụi lơ lững, cải thiện chất lượng không khí trong nhà máy và giảm rủi ro đối với sức khoẻ người vận hành. Máy hút bụi công nghiệp lưu lượng lớn để hút bụi dễ bay, bụi lơ lững giải quyết triệt để vấn đề trên.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN C600 - GIẢI PHÁP HÚT BỤI VỚI KHỐI LƯỢNG VẬT LIỆU RẤT LỚN

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN C600 - GIẢI PHÁP HÚT BỤI VỚI KHỐI LƯỢNG VẬT LIỆU RẤT LỚN 7/8/2022 9:11:50 AM

Trong ngành công nghiệp như xi măng, giấy, thực phẩm, xử lý rác - vật liệu tái tạo, công nghiệp nặng,… thường tạo ra một lượng lớn chất thải và vật liệu cần loại bỏ. PACIFIC-VIETNAM giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp máy hút bụi công nghiệp DELFIN C600 - Máy hút bụi công nghiệp có khả năng thu gom một lượng rất lớn vật liệu cần loại bỏ.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DÙNG CHO NGÀNH GỖ

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DÙNG CHO NGÀNH GỖ 6/16/2022 12:01:39 PM

Nhà xưởng, nhà máy chế biến gỗ, nội thất gỗ,…là những nơi máy hút bụi công nghiệp được sử dụng nhiều nhất vào trong các hoạt động sản xuất. Mùn cưa, dăm bào, bụi gỗ, bụi sơn,…thường xuyên xuất hiện trong các nhà xưởng, nhà máy chế biến sản xuất đồ gỗ. Làm thế nào để giải quyết vấn đề trên? Pacific-vietnam cung cấp các giải pháp máy hút bụi công nghiệp khác nhau dùng để xử lý bụi gỗ.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NGÀNH CHẾ BIẾN GỖ: TẤT CẢ CÁC GIẢI PHÁP ĐỀU CÓ TẠI PACIFIC-VIETNAM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NGÀNH CHẾ BIẾN GỖ: TẤT CẢ CÁC GIẢI PHÁP ĐỀU CÓ TẠI PACIFIC-VIETNAM 6/6/2022 10:20:51 AM

Nhà xưởng, nhà máy chế biến gỗ, nội thất gỗ,…là những nơi máy hút bụi công nghiệp được sử dụng nhiều nhất vào trong các hoạt động sản xuất. Mùn cưa, dăm bào, bụi gỗ, bụi sơn,…thường xuyên xuất hiện trong các nhà xưởng, nhà máy chế biến sản xuất đồ gỗ. Làm thế nào để giải quyết vấn đề trên? Pacific-vietnam cung cấp các giải pháp máy hút bụi công nghiệp khác nhau dùng để xử lý bụi gỗ.

Đọc thêm
DELFIN INDUSTRIAL VACUUM CLEANER FOR FINE AND HAZARDOUS DUSTS (SURFACE TREATMENT)

DELFIN INDUSTRIAL VACUUM CLEANER FOR FINE AND HAZARDOUS DUSTS (SURFACE TREATMENT) 5/30/2022 8:47:47 AM

DELFIN INDUSTRIAL VACUUM CLEANER FOR FINE AND HAZARDOUS DUSTS (SURFACE TREATMENT)

Đọc thêm
WHEN SHOULD YOU SERVICE YOUR FLOOR SCRUBBER?

WHEN SHOULD YOU SERVICE YOUR FLOOR SCRUBBER? 5/20/2022 3:09:57 PM

WHEN SHOULD YOU SERVICE YOUR FLOOR SCRUBBER?

Đọc thêm
Industrial vacuums for use in welding applications

Industrial vacuums for use in welding applications 5/6/2022 11:30:58 AM

Bụi khói hàn ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ cho người vận hành nếu hít phải và gây ô nhiễm môi trường làm việc. Cần có một hệ thống xử lý đạt tiêu chuẩn và hiệu quả để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm do bụi khói hàn.

Đọc thêm
Work safely with Industrial Vacuums cleaners

Work safely with Industrial Vacuums cleaners 5/4/2022 9:55:44 AM

Những thiết bị bảo hộ lao động như mũ bảo hiểm, găng tay, quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, mặt nạ chống độc, kính bảo hộ,…là những vật dụng để bảo vệ bạn và người lao động tại nơi làm việc. Máy hút bụi công nghiệp Delfin được trang bị hệ thống lọc hiệu quả cao và hút bụi phù hợp được chứng nhận đảm bảo an toàn cho môi trường làm việc, tránh mọi rủi ro trong công việc của bạn.

Đọc thêm
CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT XI MĂNG

CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT XI MĂNG 4/14/2022 10:30:53 AM

CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT XI MĂNG

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG 3/30/2022 9:03:56 AM

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Đọc thêm

Statistic

  • Đang online 269
  • Hôm nay 8205
  • Hôm qua 35465
  • Trong tuần 407293
  • Trong tháng 1669448
  • Tổng cộng 18605420

Top

  0868.788.788