GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ

5/25/2023 9:23:32 AM

GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ

Đại lý bán ô tô

Đại lý bán xe ôtô

Từ khu vực dịch vụ bảo trì bảo dưỡng đến khu vực trưng bày ô tô, tiếp đón khách hàng,…tại một đại lý bán ôtô, vấn đề vệ sinh làm sạch là rất quan trọng. Việc tìm kiếm các máy móc, thiết bị vệ sinh làm sạch chuyên nghiệp, hiệu quả là rất cần thiết và không thể thiếu đối với ngành công nghiệp ôtô.

Máy lau sàn công nghiệpmáy hút bụi công nghiệpmáy phun rửa nước áp lực cao,…là những sản phẩm giúp làm sạch nhanh chóng và dễ dàng các khu vực làm việc, nơi chất bẩn tích tụ nhiều nhất trong các hoạt động thường ngày, khu vực trung bày, nơi chào đón khách hàng trong một môi trường sạch sẽ, ngăn nắp sẽ tạo ấn tượng tốt và tăng doanh số bán hàng.

Có rất nhiều ứng dụng khả thi của các sản phẩm chuyên nghiệp dành riêng cho việc vệ sinh làm sạch trong lĩnh vực ôtô. Hãy liên hệ đến Pacific-vietnam qua số Hotline: 0868 788 788  hoặc gữi thư đến địa chỉ Email: info@pacific-vietnam.com để được giới thiệu và tư vấn những sản phẩm vệ sinh làm sạch chuyên dụng cho ngành công nghiệp ôtô, cũng như khám phá những lợi ích tuyệt vời mà chúng mang lại.

Lượng bụi bẩn tạo ra trong lĩnh vực ôtô là rất đa dạng và khó loại bỏ như: bụi, bùn, vết cao su từ lốp xe trên sàn, dầu động cơ, chất bôi trơn, chất làm mát, khí thải, mạt kim loại, rỉ sét,…Nhiều loại bụi bẩn này gây nguy hiểm cho người vận hành, ô nhiễm môi trường làm việc nếu không được loại bỏ và thu gom đúng cách. Việc dọn dẹp chúng bằng các công cụ truyền thống như cây lau, chuổi, ky hốt rác,...sẽ không mang lại hiệu quả, tốn nhiều chi phí nhân công và thời gian.

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO XƯỞNG BẢO TRÌ – BẢO DƯỠNG ÔTÔ

Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái dùng vệ sinh làm sạch nhà xưởng bảo trì ô tô

Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái Grammy dùng vệ sinh làm sạch cho xưởng bảo trì - bảo dưỡng ôtô

Vệ sinh làm sạch xưởng bảo trì – bảo dưỡng ôtô là công việc quan trọng, không thể xem nhẹ. Xưởng bảo trì – bảo dưỡng không chỉ là nơi sửa chữa ôtô mà còn là nơi tiếp đón khách hàng đến bảo dưỡng. Nhà xưởng ngăn nắp, sạch sẽ và được bảo trì tốt sẽ để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Máy lau sàn công nghiệp đẩy tay hoặc máy lau sàn công nghiệp ngồi lái sẽ là những sản phẩm vệ sinh làm sạch chuyên nghiệp dùng cho xưởng bảo trì – bảo dưỡng ôtô. Máy lau sàn công nghiệp dễ điều khiển và di chuyển ngay cả trong những không gian nhỏ hẹp. Bề mặt sàn nhà xưởng sẽ được làm sạch và khô ráo ngay lập tức với chỉ 1 lần máy chạy qua, tiết kiệm thời gian ngừng làm việc và chi phí thuê nhà thầu vệ sinh công nghiệp.

Việc sử dụng máy lau sàn công nghiệp để vệ sinh  làm sạch sàn nhà và các bề mặt trong nhà của đại lý Ôtô, vệ sinh sân bãi đổ xe và không gian ngoài trời của công ty cần vệ sinh thường xuyên. Máy lau sàn công nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những việc trên một cách dễ dàng, ngay cả khi người vận hành không có kỹ năng mà không cần đến các nhà thầu vệ sinh công nghiệp. Ví dụ như, khi cần thực hiện vệ sinh làm sạch các vết bẩn do lốp xe để lại trong quá trình di chuyển hoặc vệ sinh khu vực khách hàng đi lại thường xuyên, thì máy lau sàn công nghiệp là lựa chọn tối ưu nhất.

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC DÙNG VỆ SINH KHU VỰC TRƯNG BÀY  Ô TÔ

Máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch khu vực trưng bày ô tô

Máy lau sàn công nghiệp nhà xưởng dùng vệ sinh làm sạch khu vực đổ xe ô tô

Máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch khu vực đổ xe

MÁY PHUN RỬA NƯỚC ÁP LỰC CAO CHO SHOWROOM ÔTÔ

Khi bạn làm việc trên thân xe như bột trét, sơn hoặc đơn giản là rửa sạch bụi bẩn bám trên thân xe thì không gì tốt hơn là dùng máy phun rửa nước áp lực cao để vệ sinh làm sạch chúng. Ngoài việc giữ cho không gian làm việc sạch sẽ và gọn gàng hơn, việc vệ sinh làm sạch bằng máy phun rửa nước áp lực cao giúp loại bỏ các vết bẩn có độ bám dính cao trên bề mặt hoặc vệ sinh làm sạch những khu vực nhỏ khó tiếp cận trong Showroom ôtô. Tuy nhiên, không sử dụng nó ở những nơi có nguồn điện khí hoá và thiết bị làm việc tránh tiếp xúc với nguồn nước.

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG TRONG LĨNH VỰC ÔTÔ

Đối với những bộ phận, thiết bị làm việc chạy bằng điện thì việc vệ sinh bằng nước là triệt để không được sử dụng. Vì vậy, máy hút bụi công nghiệp là thiết bị khuyến nghị sử dụng để nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn hoặc bất kỳ chất thải nào khác có thể có xung quanh khu vực trong khi làm việc hoặc đơn thuần là vệ sinh làm sạch không gian bên trong xe ôtô của khách hàng khi đến bảo trì - bảo dưỡng. Ngoài ra, trong lĩnh vực ôtô khuyến nghị sử dụng các dòng máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng để hút các loại vật liệu phát sinh trong quá trình sản xuất, sửa chữa như mạt kim loại, dầu bôi trơn hoặc chất làm mát. 

Máy hút bụi công nghiệp chuyên dùng cho lĩnh vực ô tô

Máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng dùng hút dầu và mạt kim loại trong lĩnh vực ô tô

Các tin tức liên quan
CASE STUDY: MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN DG75 - NHÀ MÁY CHẾ BIẾN CÀ PHÊ

CASE STUDY: MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN DG75 - NHÀ MÁY CHẾ BIẾN CÀ PHÊ 7/19/2024 9:53:56 AM

Máy hút bụi công nghiệp Delfin DG75 - Mẫu máy hút bụi công nghiệp 3 pha, công suất 7.5kw, thùng chứa 100 lít và bộ phụ kiện hút khô D50 với dây hút bụi dài 20 mét.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP - GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ NHÀ MÁY CHẾ BIẾN GỖ HIỆU QUẢ

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP - GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ NHÀ MÁY CHẾ BIẾN GỖ HIỆU QUẢ 7/8/2024 11:22:40 AM

Để thu gom và xử lý triệt để bụi gỗ thì MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP là thiết bị tối ưu nhất mà nhà máy chế biến gỗ có thể sử dụng. Trang bị MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP, công suất lớn, tích hợp trực tiếp trên thiệt bị, dây chuyền sản xuất hoặc di dộng.

Đọc thêm
CÁCH BẢO QUẢN ẮC QUY KHI KHÔNG SỬ DỤNG TRONG MỘT THỜI GIAN DÀI

CÁCH BẢO QUẢN ẮC QUY KHI KHÔNG SỬ DỤNG TRONG MỘT THỜI GIAN DÀI 7/4/2024 8:21:55 AM

Ắc quy của máy lau sàn công nghiệp không sử dụng trong thời gian dài thì lượng điện này sẽ dần cạn kiệt, nếu không được bảo quản - bảo trì tốt thì sẽ nhanh hư hỏng hơn, tuổi thọ ắc quy giảm và gây thiệt hại cho người sử dụng.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH HÚT BỤI CHO NHÀ KHO CHỨA HÀNG, KHO HÀNG LOGISTICS

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH HÚT BỤI CHO NHÀ KHO CHỨA HÀNG, KHO HÀNG LOGISTICS 5/11/2024 8:30:30 AM

Máy hút bụi bụi công nghiệp Delfin, Model: DM3EL. Máy hút bụi công nghiệp được trang bị 3 động cơ 1 pha, hoạt động độc lập, dung tích thùng chứa 100 lít. Kết hợp bộ phụ kiện hút khô D50 và dây hút bụi dài 15 mét.

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU 4/22/2024 2:04:51 PM

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY, MODEL-GM510 CHẠY BẰNG ĐIỆN 220V HOẶC BẰNG ẮC QUY 24V. BÀN CHẢI CHÀ SÀN 510 MM - THÙNG CHỨA 55 LÍT.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG TRONG NGÀNH XỬ LÝ BỀ MẶT SÀN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG TRONG NGÀNH XỬ LÝ BỀ MẶT SÀN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG 4/11/2024 11:34:24 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP, Model: DM3EL - Giúp tối ưu cho việc loại bỏ bụi và ngăn những loại bụi độc hại này thải ra môi trường. DM3EL được kết nối trực tiếp với máy thi công, giúp thu gom bụi trực tiếp tại nguồn phát sinh, mang lại hiệu quả tối đa.

Đọc thêm
CASE STUDY: MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DÙNG HÚT BỤI CHO NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI.

CASE STUDY: MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DÙNG HÚT BỤI CHO NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI. 3/12/2024 2:24:45 PM

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha Delfin DG70EXP dùng hút bụi mịn, bụi nguyên liệu đầu vào, bụi thức ăn chăn nuôi thành phẩm tích tụ trên sàn nhà máy. Hút bụi vệ sinh bảo trì - bảo dưỡng máy móc, thiết bị và dây chuyền sản xuất.

Đọc thêm
CASE STUDY: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN TRÁI CÂY

CASE STUDY: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN TRÁI CÂY 2/29/2024 2:31:52 PM

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY CHẠY BẰNG ẮC QUY 24VDC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CHO NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN TRÁI CÂY SẤY TẠI TỈNH BẾN TRE, VIỆT NAM.

Đọc thêm
CASE STUDY: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - VỆ SINH LÀM SẠCH SÀN NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU

CASE STUDY: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - VỆ SINH LÀM SẠCH SÀN NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU 2/23/2024 9:50:13 AM

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - MODEL: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP ĐẨY TAY CHẠY BẰNG ẮC QUY 24VDC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CHO NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC.

Đọc thêm
GRAMMY NT70/75/85 - MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO GIA ĐÌNH TỐT NHẤT.

GRAMMY NT70/75/85 - MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO GIA ĐÌNH TỐT NHẤT. 12/28/2023 9:00:53 AM

Máy hút bụi công nghiệp Grammy, mẫu máy hút bụi công nghiệp 1 pha, sử dụng nguồn điện 220V, công suất 2000-3000 W, dung tích thùng chứa 70 - 75 - 85 lít. Chuyên dùng hút khô, hút ướt và vật liệu rắn. Phù hợp để vệ sinh làm sạch cho gia đình, cao ốc văn phòng, các công trình tôn giáo, nhà xưởng, nhà máy sản xuất,......

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CHO NHÀ THI ĐẤU THỂ DỤC - THỂ THAO

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CHO NHÀ THI ĐẤU THỂ DỤC - THỂ THAO 11/16/2023 9:09:20 AM

Tại PACIFIC-VIETNAM, chúng tôi có đầy đủ các dòng máy lau sàn công nghiệp là giải pháp lý tưởng để vệ sinh làm sạch cho nhà thi đấu thể dục - thể thao, nhà thi đấu đa năng, phòng tập thể dục, câu lạc bộ, khu liên hợp thể thao, sân thi đấu,...

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO SÂN BAY VÀ NGÀNH HÀNG KHÔNG

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO SÂN BAY VÀ NGÀNH HÀNG KHÔNG 11/11/2023 9:34:02 AM

Tại PACIFIC-VIETNAM, chúng tôi đã cung cấp máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch cho sân bay trong nhiều năm nay. Máy lau sàn công nghiệp là giải pháp vệ sinh làm sạch hiệu quả cho ngành hàng không nói riêng và cho mọi ngành công nghiệp nói chung. Nhằm hướng đến một mục đích chung là tạo ra một nơi làm việc an toàn và sạch sẽ.

Đọc thêm

Thống kê truy cập

  • Đang online 2821
  • Hôm nay 104637
  • Hôm qua 174670
  • Trong tuần 1288716
  • Trong tháng 6647800
  • Tổng cộng 53347234

Top

  0868.788.788