GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ

5/25/2023 9:23:32 AM

GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ

Đại lý bán ô tô

Đại lý bán xe ôtô

Từ khu vực dịch vụ bảo trì bảo dưỡng đến khu vực trưng bày ô tô, tiếp đón khách hàng,…tại một đại lý bán ôtô, vấn đề vệ sinh làm sạch là rất quan trọng. Việc tìm kiếm các máy móc, thiết bị vệ sinh làm sạch chuyên nghiệp, hiệu quả là rất cần thiết và không thể thiếu đối với ngành công nghiệp ôtô.

Máy lau sàn công nghiệpmáy hút bụi công nghiệpmáy phun rửa nước áp lực cao,…là những sản phẩm giúp làm sạch nhanh chóng và dễ dàng các khu vực làm việc, nơi chất bẩn tích tụ nhiều nhất trong các hoạt động thường ngày, khu vực trung bày, nơi chào đón khách hàng trong một môi trường sạch sẽ, ngăn nắp sẽ tạo ấn tượng tốt và tăng doanh số bán hàng.

Có rất nhiều ứng dụng khả thi của các sản phẩm chuyên nghiệp dành riêng cho việc vệ sinh làm sạch trong lĩnh vực ôtô. Hãy liên hệ đến Pacific-vietnam qua số Hotline: 0868 788 788  hoặc gữi thư đến địa chỉ Email: info@pacific-vietnam.com để được giới thiệu và tư vấn những sản phẩm vệ sinh làm sạch chuyên dụng cho ngành công nghiệp ôtô, cũng như khám phá những lợi ích tuyệt vời mà chúng mang lại.

Lượng bụi bẩn tạo ra trong lĩnh vực ôtô là rất đa dạng và khó loại bỏ như: bụi, bùn, vết cao su từ lốp xe trên sàn, dầu động cơ, chất bôi trơn, chất làm mát, khí thải, mạt kim loại, rỉ sét,…Nhiều loại bụi bẩn này gây nguy hiểm cho người vận hành, ô nhiễm môi trường làm việc nếu không được loại bỏ và thu gom đúng cách. Việc dọn dẹp chúng bằng các công cụ truyền thống như cây lau, chuổi, ky hốt rác,...sẽ không mang lại hiệu quả, tốn nhiều chi phí nhân công và thời gian.

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO XƯỞNG BẢO TRÌ – BẢO DƯỠNG ÔTÔ

Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái dùng vệ sinh làm sạch nhà xưởng bảo trì ô tô

Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái Grammy dùng vệ sinh làm sạch cho xưởng bảo trì - bảo dưỡng ôtô

Vệ sinh làm sạch xưởng bảo trì – bảo dưỡng ôtô là công việc quan trọng, không thể xem nhẹ. Xưởng bảo trì – bảo dưỡng không chỉ là nơi sửa chữa ôtô mà còn là nơi tiếp đón khách hàng đến bảo dưỡng. Nhà xưởng ngăn nắp, sạch sẽ và được bảo trì tốt sẽ để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Máy lau sàn công nghiệp đẩy tay hoặc máy lau sàn công nghiệp ngồi lái sẽ là những sản phẩm vệ sinh làm sạch chuyên nghiệp dùng cho xưởng bảo trì – bảo dưỡng ôtô. Máy lau sàn công nghiệp dễ điều khiển và di chuyển ngay cả trong những không gian nhỏ hẹp. Bề mặt sàn nhà xưởng sẽ được làm sạch và khô ráo ngay lập tức với chỉ 1 lần máy chạy qua, tiết kiệm thời gian ngừng làm việc và chi phí thuê nhà thầu vệ sinh công nghiệp.

Việc sử dụng máy lau sàn công nghiệp để vệ sinh  làm sạch sàn nhà và các bề mặt trong nhà của đại lý Ôtô, vệ sinh sân bãi đổ xe và không gian ngoài trời của công ty cần vệ sinh thường xuyên. Máy lau sàn công nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những việc trên một cách dễ dàng, ngay cả khi người vận hành không có kỹ năng mà không cần đến các nhà thầu vệ sinh công nghiệp. Ví dụ như, khi cần thực hiện vệ sinh làm sạch các vết bẩn do lốp xe để lại trong quá trình di chuyển hoặc vệ sinh khu vực khách hàng đi lại thường xuyên, thì máy lau sàn công nghiệp là lựa chọn tối ưu nhất.

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC DÙNG VỆ SINH KHU VỰC TRƯNG BÀY  Ô TÔ

Máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch khu vực trưng bày ô tô

Máy lau sàn công nghiệp nhà xưởng dùng vệ sinh làm sạch khu vực đổ xe ô tô

Máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch khu vực đổ xe

MÁY PHUN RỬA NƯỚC ÁP LỰC CAO CHO SHOWROOM ÔTÔ

Khi bạn làm việc trên thân xe như bột trét, sơn hoặc đơn giản là rửa sạch bụi bẩn bám trên thân xe thì không gì tốt hơn là dùng máy phun rửa nước áp lực cao để vệ sinh làm sạch chúng. Ngoài việc giữ cho không gian làm việc sạch sẽ và gọn gàng hơn, việc vệ sinh làm sạch bằng máy phun rửa nước áp lực cao giúp loại bỏ các vết bẩn có độ bám dính cao trên bề mặt hoặc vệ sinh làm sạch những khu vực nhỏ khó tiếp cận trong Showroom ôtô. Tuy nhiên, không sử dụng nó ở những nơi có nguồn điện khí hoá và thiết bị làm việc tránh tiếp xúc với nguồn nước.

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG TRONG LĨNH VỰC ÔTÔ

Đối với những bộ phận, thiết bị làm việc chạy bằng điện thì việc vệ sinh bằng nước là triệt để không được sử dụng. Vì vậy, máy hút bụi công nghiệp là thiết bị khuyến nghị sử dụng để nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn hoặc bất kỳ chất thải nào khác có thể có xung quanh khu vực trong khi làm việc hoặc đơn thuần là vệ sinh làm sạch không gian bên trong xe ôtô của khách hàng khi đến bảo trì - bảo dưỡng. Ngoài ra, trong lĩnh vực ôtô khuyến nghị sử dụng các dòng máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng để hút các loại vật liệu phát sinh trong quá trình sản xuất, sửa chữa như mạt kim loại, dầu bôi trơn hoặc chất làm mát. 

Máy hút bụi công nghiệp chuyên dùng cho lĩnh vực ô tô

Máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng dùng hút dầu và mạt kim loại trong lĩnh vực ô tô

Các tin tức liên quan
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG HÚT BỤI TRONG SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI.

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG HÚT BỤI TRONG SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI. 6/17/2023 11:24:39 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN DÙNG HÚT BỤI MỊN, CÁM VIÊN, NGUYÊN LIỆU RƠI VÃI TRÊN SÀN NHÀ MÁY, TRÊN MÁY MÓC THIẾT BỊ SẢN XUẤT. MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA HÚT BỤI TRONG SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU 4/24/2023 9:26:52 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU

Đọc thêm
VACUUM SOLUTION FOR A TEXTILE INDUSTRY

VACUUM SOLUTION FOR A TEXTILE INDUSTRY 4/5/2023 8:58:25 AM

Industrial vacuum cleaners are used to vacuum cotton and fabric dust in the textile and garment industry.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP GRAMMY DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CAO ỐC, VĂN PHÒNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP GRAMMY DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CAO ỐC, VĂN PHÒNG 3/21/2023 3:32:28 PM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy hút bụi công nghiệp Grammy, mẫu máy hút bụi công nghiệp 1 pha, công suất 2000w, dung tích thùng chứa 70 lít, sử dụng nguồn điện 220V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của Máy hút  bụi công nghiệp Grammy NT70/2ST.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG 3/17/2023 8:40:41 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC 3/2/2023 2:50:13 PM

Máy lau sàn công nghiệp mini PMA430C được thiết kế với 1 bàn chải chà sàn có đường kính làm việc 430 mm (17 in) và chuổi cao su có chiều dài 530 mm, năng suất làm việc gần 2.000 m2/h, phù hợp vệ sinh làm sạch cho nhà xưởng chế biến hạt điều của khách hàng.

Đọc thêm
CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC

CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC 2/18/2023 9:51:11 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy lau sàn công nghiệp MINI PMA430B, mẫu máy lau sàn công nghiệp đẩy tay, sử dụng nguồn điện từ ắc quy 24V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của máy lau sàn công nghiệp mini PMA430B.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP MINI PULLMAN, MODEL: PMA430C CHO KHÁCH HÀNG TẠI TP.HCM

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP MINI PULLMAN, MODEL: PMA430C CHO KHÁCH HÀNG TẠI TP.HCM 2/14/2023 8:51:17 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy lau sàn công nghiệp MINI PMA430C, mẫu máy lau sàn công nghiệp đẩy tay, sử dụng nguồn điện 220V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của máy lau sàn công nghiệp mini PMA430C.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG 2/9/2023 2:12:11 PM

PACIFIC-VIETNAM: CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN, model: ZEFIRO EL CHO KHÁCH HÀNG LÀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ TRONG KHU CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN-ITALY CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN-ITALY CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG 1/6/2023 11:15:11 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy hút bụi công nghiệp Delfin - Italy, model: DM3 100lt và MTL402 DRY cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến lực hút và khả năng vệ sinh làm sạch tuyệt vời của máy hút bụi công nghiệp Delfin tại nhà xưởng của mình.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ 12/26/2022 11:35:55 AM

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ

Đọc thêm
BỘ PHỤ KIỆN HÚT BỤI TRÊN CAO CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

BỘ PHỤ KIỆN HÚT BỤI TRÊN CAO CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 12/15/2022 9:08:07 AM

Các phụ kiện để tiếp cận các khu vực cao được gắn trên máy hút bụi công nghiệp rất hữu ích để làm sạch các nhà kho lớn.

Đọc thêm

Statistic

  • Đang online 137
  • Hôm nay 3424
  • Hôm qua 18233
  • Trong tuần 492557
  • Trong tháng 2438942
  • Tổng cộng 27173784

Top

  0868.788.788