ỨNG DỤNG MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP TRONG NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

6/5/2021 2:51:04 PM

MUA MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI LONG AN

Vệ sinh làm sạch trong nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm là nhằm để đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trong quá trình sơ chế, chế biến nông - lâm - thủy sản. Những bề mặt tiếp xúc với thực phẩm là phải luôn được làm vệ sinh sạch sẽ, tránh lây nhiễm các chất gây mất an toàn cho thực phẩm. Để thực hiện việc đó chúng ta phải có quy trình Vệ sinh làm sạch trong nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm, vệ sinh làm sạch sàn nhà máy, tiêu độc khử trùng nhà xưởng, trang thiết bị dụng cụ trước, trong và sau khi sản xuất.

Nhà máy chế biến thực phẩm (Nguồn: ST)

LÀM SẠCH NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM BẰNG MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP

Các doanh nghiệp hoạt động trong ngành nghề sản xuất chế biến thực phẩm luôn chú trọng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhà máy của mình. Việc dảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là điều vô cùng quan trọng để giữ chất lượng sản phẩm được tốt nhất cũng như an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng. 

Công việc vệ sinh  làm sạch nhà máy trước đây thường được tiến hành một cách thủ công với các dụng cụ lau sàn đơn giãn và phải mất nhiều nhân công để thực hiện. Ngày nay, việc áp dụng máy móc thiết bị hiện đại vào công việc vệ sinh làm sạch nhà máy là yếu tố tất yếu, được rất nhiều nhà máy chế biến thực phẩm áp dụng. Trong đó, máy lau sàn công nghiệp là giải pháp vệ sinh làm sạch tối ưu nhất. Với việc tích hợp cùng lúc 2 chức năng lau sàn và hút thu hồi chất bẩn trên sàn, máy sẽ giúp sàn sạch bóng ngay lập tức với chỉ 1 lần đẩy máy đi qua.

Một doanh nghiệp chuyên sản xuất chế biến thực phẩm từ thịt tại Hậu Giang, sau khi trang bị máy lau sàn công nghiệp của Pacific-vietnam đã thấy được hiệu quả làm sạch tuyệt vời của sản phẩm. Đã trang bị thêm một máy nữa để dùng cho khu vực sản xuất mới mở rộng của doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,….đều trang bị cho nhà máy của mình từ 2 – 3 máy trở lên để phục vụ cho công tác vệ sinh làm sạch.

Máy lau sàn công nghiệp pacific được ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau bao gồm nhiều khu vực như: Nhà xưởng sản xuất, kho lạnh, kho hàng, lối đi bên trong nhà máy, hành lang và cả văn phòng làm việc.

Máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch nhà máy chế biến thực phẩm (Nguồn: pacific-vietnam)

NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY SẢN XUẤT SẠCH BÓNG NHỜ MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP

Trong nhà máy sản xuất thực phẩm có rất nhiều nguồn gây nhiễm bẩn như quá trình nhập nguyên liệu, vật tư sản xuất, việc di chuyển của máy móc thiết bị và nhân viên, nước thải từ quá trình rửa, sơ chế sản phẩm, vật liệu, chất bẩn rơi vãi trong quá trình sản xuất,… Máy lau sàn công nghiệp giúp đánh bay các vết bẩn bám trên sàn nhà máy bằng công nghệ chà ướt, kết hợp áp lực của bàn chải chà. Sau đó, nước dơ trên sàn sẽ được thu gom một cách triệt để bằng hệ thống hút nươc dơ, trả lại mặt bằng sàn sạch bóng.

Việc nhà máy luôn được vệ sinh sạch sẽ cũng là một lợi thế khi được quý khách hàng, đối tác đến tham quan, tìm hiểu hợp tác. Một nhà máy sạch sẽ, thông thoáng sẽ mang lại những cảm nhận tích cực, tạo được ấn tượng ban đầu tốt đẹp cho khách hàng, đối tác. Trái lại, một không gian nhà máy nhiễm bẩn sẽ tạo nên cảm giác khó chịu và suy nghĩ tiêu cực đến nhà máy.

Sàn nhà máy chế biến thực phẩm sạch bóng với máy lau sàn công nghiệp Pacific (Nguồn: pacific-vietnam)
SỬ DỤNG MÁY LAY SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ NHÂN CÔNG

Việc vệ sinh thướng hướng thủ công sẽ phải tốn nhiều thời gian và nhân công đối với những khu vực rộng lớn như nhà xưởng, nhà máy,..mà hiệu quả thường không cao. Điều đó càng đúng đối với nhà máy chế biến thực phẩm khi tiêu chuẩn vệ sinh làm sạch đạt ra là tuyệt đối.

Sử dụng máy lau sàn công nghiệp đẩy tay chỉ cần 1 nhân viên có thể vệ sinh làm sạch 1000 – 2000 m2 nhà xưởng trong 1 giờ. Còn đối với máy lau sàn công nghiệp ngồi lái thì từ 4000 – 8000 m2 trong 1 giờ. Từ đó  chứng minh được ưu việt của máy lau sàn công nghiệp trong công tác vệ sinh làm sạch.

Máy lau sàn công nghiệp đẩy tay (Nguồn: pacific-vietnam)

Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái (Nguồn: pacific-vietnam)
 

SỰ DỤNG MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GIÚP NHÀ MÁY ĐẠT CÁC TIÊU CHUẨN NHƯ GMP-WHO, ISO, GREEN LABEL,…

GMP là hệ thống các tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn sản xuất. Là một phần cơ bản của hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và là điều kiện tiên quyết cho việc triển khai hệ thống HACCP và các tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn vệ sinh. Các lĩnh vực áp dụng bao gồm thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẫm và thiết bị y tế,…. Hiện nay tại Việt Na, theo quy định của Bộ Y Tế, tất cả các cơ sở chế biến, sản xuất và kinh doanh thực phẩm đều phải áp dụng các tiêu chuẩn này để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì vậy, việc các nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm trang bị máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch là điều tất yếu và cấp bách, nhằm đảm bảo vệ sinh nhà máy luôn đạt chuẩn theo các quy định hiện hành

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH DƯƠNG (PACIFIC-VIETNAM) – NHÀ CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP UY TÍN

Pacific-vietnam là nhà cung cấp và phân phối thiết bị máy làm sạch chuyên nghiệp trên Toàn Quốc. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị làm sạch công nghiệp, Pacific-vietnam cung cấp cho quý khách hàng các dòng thiết bị máy làm sạch nhà xưởng đạt chuẩn và chất lượng tốt nhất. Những sản phẩm máy làm sạch do Pacific-vietnam cung cấp cho quý khách hàng đã nhận được sự đánh giá cao về khả năng làm  sạch và chất lượng sản phẩm, cũng như chính sách hậu mãi, bảo trì – bảo dưỡng. Pacific-vietnam là nhà cung cấp máy lau sàn công nghiệp cho nhiều nhà máy chế biến thực phẩm tại các tỉnh thành như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Hậu Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp,…

Tại Pacific-vietnam, có đầy đủ các dòng sản phẩm máy làm sạch nhà xưởng, với chất lượng vượt trội và khả năng làm sạch tốt nhất như máy lau sàn công nghiệp Grammy, máy lau sàn công nghiệp Pullman, máy lau sàn công nghiệp mini, máy lau san công nghiệp đẩy tay, máy lau sàn công nghiệp ngồi lái,…

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH DƯƠNG

SHOWROOM: 655/17-19, Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, TP.HCM

TEL: 028 2261 4444 - 028 6685 8885 - FAX: 028 6269 7262

EMAIL: info@pacific-vietnam.com

WEB: www.pacific-vietnam.com | www.mayhutbuitrungtam.com | www.mayhutbuicongnghiepdelfin.com

HOTLINE: 0868 788 788 - 028 2261 4444

Tag Keywords: Công ty TNHH Thái Bình Dương (Pacific-vietnam) chuyên nhập khẩu và phân phối các máy vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp hay máy lau sàn công nghiệp nhà xưởng, máy quét rác công nghiệp. Sản phẩm nổi bật là máy chà sàn liên hợp đẩy tay và máy chà sàn công nghiệp ngồi láiMáy hút bụi công nghiệp Delfinmáy lau sàn công nghiệp nhà xưởngmáy hút bụi công nghiệp xử lý bề mặt.

Các tin tức liên quan
MÁY VỆ SINH LÀM SẠCH DÙNG CHO BỆNH VIỆN

MÁY VỆ SINH LÀM SẠCH DÙNG CHO BỆNH VIỆN 9/6/2021 12:27:09 PM

Có rất nhiều loại thiết bị vệ sinh làm sạch được dùng trong bệnh viện. Tuy nhiên, thay về dùng những thiết bị vệ sinh làm sạch truyền thống như chuỗi quét thông thường. Pacific-vietnam đề xuất sử dụng máy hút bụi công nghiệp và máy lau sàn công nghiệp tham gia vào quá trình vệ sinh làm sạch bệnh viện.

Đọc thêm
VỆ SINH LÀM SẠCH MÙA DỊCH BỆNH COVID-19

VỆ SINH LÀM SẠCH MÙA DỊCH BỆNH COVID-19 8/26/2021 4:59:27 PM

Vi-rút gây bệnh COVID-19 có thể nằm trên hầu hết các bề mặt. Mọi người có thể bị nhiễm bệnh nếu họ chạm vào các bề mặt này, sau đó chạm vào mũi, miệng hoặc mắt của họ. Cách đáng tin cậy nhất để ngăn chặn lây nhiễm từ các bề mặt tiến hành vệ sinh làm sạch, khử trùng, khử khuẩn bề mặt thường xuyên. Ngoài ra, rửa tay bằng dùng dung dịch sát khuẩn thường xuyên sẽ làm giảm nguy cơ lây nhiễm.

Đọc thêm
TÌM HIỂU VỀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY PHUN RỬA NƯỚC ÁP LỰC CAO

TÌM HIỂU VỀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY PHUN RỬA NƯỚC ÁP LỰC CAO 8/20/2021 9:40:52 AM

Khi quyết định trang bị máy phun rửa nước áp lực cao ngoài chất lượng, giá thành, chế độ bảo hành thì chúng ta còn quan tâm đến các thông số kỹ thuật của thiết bị. Thông qua các thông số kỹ thuật của sản phẩm, Quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình. Trong nội dung bài viết này, Công Ty TNHH Thái Bình Dương (Pacific-vietnam) chúng tôi xin giải đáp cụ thể về các thông số kỹ thuật của máy phun rửa nước áp lực cao để quý khách hàng cùng tham khảo.

Đọc thêm
HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MÁY PHUN RỬA ÁP LỰC TỐT NHẤT

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MÁY PHUN RỬA ÁP LỰC TỐT NHẤT 8/16/2021 10:26:22 AM

Máy phun rửa áp lực hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác như máy phun rửa cao áp, máy phun rửa nước áp lực cao, máy phun rửa siêu cao áp,… sử dụng áp suất của máy để tạo áp lực nước mạnh mẽ. Nhờ đó, các vết bẩn bám chặt trên bề mặt, khó dọn dẹp sẽ được làm sạch nhanh chóng. Máy phun rửa áp lực được sử dụng phổ biến trong công tác vệ sinh làm sạch dân dụng và công nghiệp, rửa xe, phun khử khuẩn,…là thiết bị rất phổ biến trên Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Đọc thêm
GIỚI THIỆU HỆ THỐNG CẤP LIỆU DELFIN DÙNG CHO NGÀNH DƯỢC PHẨM, THỰC PHẨM

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG CẤP LIỆU DELFIN DÙNG CHO NGÀNH DƯỢC PHẨM, THỰC PHẨM 8/10/2021 10:53:11 AM

Hệ thống cấp liệu (máy cấp liệu): Được hiểu đơn giản là một hệ thống sử dụng lực chút chân không để vận chuyển vật liệu đến máy móc chỉ định. Hệ thống là một qui trình khép kín cho bản thân và cả quá trình sản xuất, chuyển đổi, hoặc đóng gói. Tạo nên một dây chuyển sản xuất khép kín.

Đọc thêm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 8/2/2021 10:59:38 AM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

Đọc thêm
TẠI SAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP KHÔNG CẤP NƯỚC SẠCH CHO ĐẦU CHUỔI CHÀ KHI HOẠT ĐỘNG

TẠI SAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP KHÔNG CẤP NƯỚC SẠCH CHO ĐẦU CHUỔI CHÀ KHI HOẠT ĐỘNG 7/29/2021 11:13:24 AM

Một trong những sự cố thường gặp nhất khi sử dụng máy lau công nghiệp là sự cố cấp nước sạch không được cấp khi chúng ta tiến hành lau sàn. Việc cấp nước sạch của máy lau sàn công nghiệp khá đơn giản.

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC – NÂNG CAO HIỆU QUẢ VỆ SINH LÀM SẠCH TỐI ĐA NHẤT

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC – NÂNG CAO HIỆU QUẢ VỆ SINH LÀM SẠCH TỐI ĐA NHẤT 7/28/2021 12:20:54 PM

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC – NÂNG CAO HIỆU QUẢ VỆ SINH LÀM SẠCH TỐI ĐA NHẤT

Đọc thêm
HƯỚNG DẪN BẢO TRÌ MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP – CÁCH ĐỂ KÉO DÀI TUỔI THỌ CỦA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

HƯỚNG DẪN BẢO TRÌ MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP – CÁCH ĐỂ KÉO DÀI TUỔI THỌ CỦA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 7/26/2021 10:16:55 AM

Máy vệ sinh công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp, máy lau sàn công nghiệp nhà xưởng, máy quét rác công nghiệp, máy chà sàn liên hợp đẩy tay, máy chà sàn công nghiệp ngồi lái. Máy hút bụi công nghiệp Delfin, nghiệp nhà xưởng, máy hút bụi công nghiệp xử lý bề mặt.

Đọc thêm
TẠI SAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP KHÔNG HÚT HẾT NƯỚC TRÊN BỀ MẶT SÀN?

TẠI SAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP KHÔNG HÚT HẾT NƯỚC TRÊN BỀ MẶT SÀN? 7/23/2021 2:34:16 PM

Máy vệ sinh công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp, máy lau sàn công nghiệp nhà xưởng, máy quét rác công nghiệp, máy chà sàn liên hợp đẩy tay, máy chà sàn công nghiệp ngồi lái. Máy hút bụi công nghiệp Delfin, máy lau sàn công nghiệp nhà xưởng, máy hút bụi công nghiệp xử lý bề mặt.

Đọc thêm
CÁCH BẢO TRÌ ẮC QUY (PIN) DÙNG CHO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP

CÁCH BẢO TRÌ ẮC QUY (PIN) DÙNG CHO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP 7/21/2021 10:12:51 AM

Máy vệ sinh công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp, máy lau sàn công nghiệp nhà xưởng, máy quét rác công nghiệp, máy chà sàn liên hợp đẩy tay, máy chà sàn công nghiệp ngồi lái. Máy hút bụi công nghiệp Delfin, máy lau sàn công nghiệp nhà xưởng, máy hút bụi công nghiệp xử lý bề mặt.

Đọc thêm
MẸO VÀ THỦ THUẬT BẢO TRÌ CHO MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP HOẶC MÁY QUÉT SÀN CÔNG NGHIỆP CỦA BẠN

MẸO VÀ THỦ THUẬT BẢO TRÌ CHO MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP HOẶC MÁY QUÉT SÀN CÔNG NGHIỆP CỦA BẠN 7/19/2021 9:29:43 AM

MẸO VÀ THỦ THUẬT BẢO TRÌ CHO MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP HOẶC MÁY QUÉT SÀN CÔNG NGHIỆP CỦA BẠN

Đọc thêm

Thống kê truy cập

  • Đang online 677
  • Hôm nay 17158
  • Hôm qua 34559
  • Trong tuần 140240
  • Trong tháng 1210367
  • Tổng cộng 11381434

Top

  0868.788.788