THI CÔNG – BẢO DƯỠNG SÀN BÊ TÔNG MÀI BÓNG

5/27/2021 10:44:41 AM

MUA MÁY LAU SÀN NHÀ XƯỞNG TẠI TÂY NINH

Bê tông mài bóng – Công nghệ Bê tông mài (Polished Concrete) là một quá trình làm việc bằng cách sử dụng máy mài mài sàn bê tông kết hợp với các đầu số đĩa mài mòn kim cương. Mài xuống bề mặt sàn bê tông đạt cường độ cứng cao cho đến lúc bề mặt sàn có độ nhẵn mịn và bóng láng theo mong muốn. Kết hợp hóa chất  tăng cứng, hóa chất đánh bóng bảo vệ, hóa chất nhuộm màu và bàn tay của con người. Để mang đến cho mặt sàn bê tông một vẻ đẹp tốt nhất.

Đây là một phương pháp sẽ đem lại kết quả lâu dài, một bề mặt Bê tông mài bóng bẩy, hấp dẫn về màu sắc và được bảo vệ khỏi những yếu tố rêu mốc, bám bụi. Các hóa chất sử dụng trong Bê tông mài bóng sẽ giữ cho bề mặt bê tông không bị vấy bẩn, trầy xước bởi các chất gây ô nhiễm. Bê tông mài đánh bóng nhanh chóng trở thành một giải pháp sàn hiện đại, và là một trong những vật liệu hoàn thiện cuối cùng.

SÀN BÊ TÔNG MÀI BÓNG

SÀN BÊ TÔNG MÀI BÓNG (NGUỒN: ST)

LÝ DO BẠN LỰA CHỌN SÀN BÊ TÔNG MÀI BÓNG

Bê tông mài bóng là một sự lựa chọn phổ biến so với các vật liệu phủ sàn khác vì những lợi ích đáng chú ý: Tổng chi phí thi công thấp hơn, Bảo dưỡng sàn thấp hơn, Tính thấm mỹ cao, độ bền và công năng sử dụng cao. Sàn bê tông mài bóng đã làm cho nó là một sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình như cửa hàng dịch vụ, gian hàng thời trang, nhà hàng, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc, nhà xường nhà máy…

TIỆN ÍCH CỦA SÀN BÊ TÔNG MÀI BÓNG

Khi bạn quyết định tạo một tòa nhà mới, bạn luôn tìm cách làm cho nó trở thành địa điểm tốt nhất. Một trong những lựa chọn “HOT” nhất về mặt sàn cho văn phòng, trung tâm mua sắm và thậm chí cả nhà ở, đó là có sàn bê tông mài bóng. Có rất nhiều lợi ích của sàn bê tông mài bóng khiến chúng đáng giá từng đồng. Vậy tại sao bạn nên xem xét nên có sàn bê tông mài bóng cho riêng bạn.

- Tính thẩm mỹ cao

Không có gì là ấn tượng như cái nhìn của bê tông mài bóng. Nó có thể được nhuộm với bất kỳ màu sắc mà bạn muốn có trong tòa nhà của bạn. Tạo nên các mảng sàn đặc sắc, sang trọng hơn, hiện đại hơn.

- Bảo trì thấp, tuổi thọ cao

Sàn bê tông được đánh bóng cũng có chi phí bảo trì rất, rất thấp. Bê tông có khả năng chịu tải, chịu nén rất cao. với các biện pháp thi công và công nghệ xử lí bề mặt bởi các loại hóa chất và máy móc đã càng tăng thêm sự mạnh mẽ của sàn bê tông mài bóng.

ỨNG DỤNG CỦA SÀN BÊ TÔNG MÁI ĐÁNH BÓNG

Bề mặt Bê tông bóng có nhiều cấp độ từ bóng đến bóng láng. Bê tông đánh bóng có khả năng chống trơn trượt, mài mòn và tác động từ bên ngoài. Đồng thời bề mặt cũng chống bụi, nước và dầu.

Ứng dụng không độc hại, không dễ cháy, không mùi. Bề mặt Bê tông mài đặc biệt thân thiện với môi trường và người sử dụng khi thường xuyên được lau chùi sạch sẽ. Do chi phí tương đối thấp, bê tông đánh bóng đã phát triển thành một trong những sản phẩm ưa thích và lựa chọn nhiều kiến trúc sư và người sử dụng. Những hạng mục Bê tông mài bóng thường xuất hiện như:

- Nhà máy thương mại, kho sàn nhà, văn phòng thương mại,...

- Cửa hàng bán lẻ, phòng tập thể dục, cảnh quan bên ngoài,...

- Nhà ở, sân vườn, các bề mặt bê tông khác,....

QUY TRÌNH THI CÔNG SÀN BÊ TÔNG MÀI BÓNG

Quy trình thi công sàn bêtông mài bóng trải qua nhiều công đoạn sau:

Bước 1: Đánh giá

Để phương pháp mài sàn đạt hiệu quả cao nhất, chúng ta cần nắm bắt các đặc điểm cụ thể của sàn như: sàn là sàn cũ hay sàn mới, Mac bê tông sàn là bao nhiêu (Mac dao động từ 250 đến 400), sàn đã thi công các biện pháp hoàn thiện sàn hay chưa,…

Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng

Loại bỏ các lợp phủ hiện hữu nếu có như lớp Epoxy, keo, hay lớp phủ hoá chất bằng cách sử dụng máy mài sàn bê tông gắn đĩa mài hợp kim 30 grit..

Trám, sửa chữa các vết nứt, lỗ rỗng lớn trên bề mặt bê tông nếu có.

Bước 3: Tiến hành mài sàn

Sữ dụng máy mài sàn bê tông mài thô tạo độ phẵng với đĩa mài hợp kim 50. Sau đó thay đĩa mài hợp kim bằng đĩa mài kim cương 100 grit và đĩa 150 grit nếu cần thiết. Cuối cùng là mài với đĩa kim cương 200 grit.

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP THI CÔNG SÀN BÊ TÔNG MÀI NHÀ XƯỞNG

MÁY MÀI SÀN BÊ TÔNG KẾT HỢP MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP MÀI THI CÔNG SÀN BÊ TÔNG MÀI BÓNG (NGUỒN: pacific-vietnam)

Bước 4: Tăng độ cứng bê tông

Sau khi tiến hành mài thô ban đầu tiến hành phủ 1  lớp hoá chất vào bê tông gốc sẽ giúp gia tăng độ cứng cho bê tông. Bê tông càng cứng thì giúp đánh bóng tốt hơn. Chờ cho hoá chất ngấm vào bê tông khoảng 30 phút. Khi bề mặt khô, tiến hành đánh bóng với đĩa mài kim cương 400 grit

Bước 5: Chuyển tiếp đĩa mài

Việc chuyển tiếp đĩa mài rất quan trọng trong thi công mài sàn bê tông, khi có nhiều kinh nghiệm bạn có thể biết khi nào để chuyển sang cấp độ mài tiếp theo – grit tốt hơn bằng cách quan sát bề mặt và khối lượng vật liệu được mài.

Bước 6: Bảo vệ bê tông đánh bóng

Có thể phủ thêm 1 lớp hoá chất bảo vệ bề mặt để bảo vệ sàn đặc biệt khi tiếp xúc với dầu mỡ, hoá chất.

Bước 7: Hoàn thiện

Quá trình thi công sàn bê tông mài có sự kết hợp việc sử dụng máy mài sàn bê tông, máy chà sàn tốc độ cao và hoá chất. Sàn sau khi mài ở độ phẵng và độ bóng nhất định phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư, ta có thể tiếp tục thực hiện những công việc sau:

- Tiếp tục đánh bóng với đĩa kim cương 800grit

- Có thể phủ thêm 1 lớp hoá chất bảo vệ (Tuỳ theo mục đích sử dụng)

- Kết thúc với một đợt đánh bóng với đĩa mài kim cương 1500  hoặc 3000 grit tuỳ vào mức độ bóng loáng mong muốn.

HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO DƯỠNG SÀN BÊ TÔNG MÀI BÓNG

Mặc dù sàn bê tông sau khi đánh bóng rất bền và đẹp. Nhưng qua quá trình sử dụng sẽ mất đi độ bóng đẹp nếu không được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách.

Bảo dưỡng định kỳ cho sàn bê tông mài bóng gồm có lau chùi hàng ngày để loại bỏ bụi bẩn tích tụ và nó sẽ mài mòn bề mặt bê tông đánh bóng. Thường xuyên sử dụng máy lau sàn công nghiệp để vệ sinh làm sạch bụi bẩn bám trên sàn bê tông mài bóng. Hiện nay các dòng máy lau sàn công nghiệp được trang bị chức năng lau sàn và hút bụi nước liên hợp giúp cho việc vệ sinh làm sạch sàn bê tông mài đánh bóng dễ dàng hơn. Nên sử dụng bàn chải mềm cho máy lau sàn liên hợp để vệ sinh làm sạch bề mặt sàn để tránh làm trầy xước. Dùng hoá chất tẩy rửa trung tính khi vệ sinh bề mặt sàn để tránh làm hư hỏng lớp bảo vệ sàn.

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH SÀN BÊ TÔNG MÀI NHÀ XƯỞNG

 MÁY LAU SÀN LIÊN HỢP DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH SÀN BÊ TÔNG MÀI BÓNG (NGUỒN: pacific-vietnam)

DÙNG MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP ĐỂ BẢO DƯỠNG SÀN BÊ TÔNG MÀI BÓNG

Các công việc cần làm khi dùng máy lau sàn công nghiệp (máy lau sàn liên hợp) để vệ sinh làm sạch sàn bê tông mài đánh bóng là:

- Dùng máy lau sàn công nghiệp được trang bị đa chức năng để lau sàn ướt các khu vực rộng lớn và sử dụng cây lau bằng tay đối với các khu vực nhỏ hẹp mà máy lau sàn liên hợp không thể vào tới.

- Pha trực tiếp hoá chất tẩy rửa vào thùng chứa nước sạch của máy lau sàn liên hợp, khuyến cáo sử dụng hoá chất tẩy rửa trung tính để vệ sinh sàn bê tông mài đánh bóng.

- Đối với các chất bẩn là dầu mỡ, hoá chất ăn mòn trên sàn thì cần làm sạch một cách nhanh nhất để tránh hư hỏng sàn bê tông và máy lau sàn công nghiệp là giải pháp vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả nhất.

- Máy lau sàn công nghiệp là giải pháp làm sạch giúp bề mặt sàn bê tông khô nước ngay lập tức. Giúp cho việc làm sạch đạt hiệu quả cao, giảm thời gian ngưng sản xuất và gia tăng tuổi thọ của sàn.

DỊCH VỤ CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP (MÁY LAU SÀN LIÊN HỢP) DÙNG BẢO TRÌ – BẢO DƯỠNG SÀN BÊ TÔNG MÀI BÓNG

Công ty TNHH Thái Bình Dương (Pacific-vietnam) là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy lau sàn công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng như Grammy, Pullman, Aquatech.

Hiện tại, Pacific-vietnam có nhiều mẫu mã máy lau sàn công nghiệp, máy lau sàn liên hợp đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng. Từ các dòng máy lau sàn liên hợp mini dùng cho các khu vực có diện tích nhỏ đến các dòng máy lau sàn công nghiệp đẩy taymáy lau sàn công nghiệp ngồi lái đáp ứng cho việc vệ sinh làm sạch các khu vực từ vài ngàn m2 đến vài chục ngàn m2.

 

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP ĐẨY TAY

MÁY LAU CÔNG NGHIỆP ĐẨY TAY DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH SÀN BÊ TÔNG MÀI BÓNG (NGUỒN: pacific-vietnam)

MÁY LAU SÀN LIÊN HỢP NGỒI LÁI

 MÁY LAU CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH SÀN BÊ TÔNG MÀI BÓNG (NGUỒN: pacific-vietnam)

Ngoài ra, Pacific-vietnam còn cung cấp các dòng máy chà sàn tốc độ cao dùng để đánh bóng sàn gạch, sàn đá, sàn bê tông,….ứng dụng vào các hoạt động thi công xử lý bề mặt sàn nhà xưởng, nhà máy, bảo trì – bảo dưỡng sàn,….

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH DƯƠNG

SHOWROOM: 655/17-19, Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, TP.HCM

TEL: 028 2261 4444 - 028 6685 8885 - FAX: 028 6269 7262

EMAIL: info@pacific-vietnam.com

WEB: www.pacific-vietnam.com | www.mayhutbuitrungtam.com | www.mayhutbuicongnghiepdelfin.com

HOTLINE: 0868 788 788 - 028 2261 4444

Tag Keywords: Công ty TNHH Thái Bình Dương (Pacific-vietnam) chuyên nhập khẩu và phân phối các máy vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp hay máy lau sàn công nghiệp nhà xưởng, máy quét rác công nghiệp. Sản phẩm nổi bật là máy chà sàn liên hợp đẩy tay và máy chà sàn công nghiệp ngồi láiMáy hút bụi công nghiệp Delfinmáy lau sàn công nghiệp nhà xưởngmáy hút bụi công nghiệp xử lý bề mặt.

Các tin tức liên quan
GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ

GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ 5/25/2023 9:23:32 AM

GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU 4/24/2023 9:26:52 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG HÚT BỤI BÔNG, BỤI VẢI TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP DỆT MAY, MAY MẶC

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG HÚT BỤI BÔNG, BỤI VẢI TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP DỆT MAY, MAY MẶC 4/5/2023 8:58:25 AM

Máy hút bụi công nghiệp dùng hút bụi bông, bụi vải trong ngành công nghiệp dệt vải, may mặc.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP GRAMMY DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CAO ỐC, VĂN PHÒNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP GRAMMY DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CAO ỐC, VĂN PHÒNG 3/21/2023 3:32:28 PM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy hút bụi công nghiệp Grammy, mẫu máy hút bụi công nghiệp 1 pha, công suất 2000w, dung tích thùng chứa 70 lít, sử dụng nguồn điện 220V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của Máy hút  bụi công nghiệp Grammy NT70/2ST.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG 3/17/2023 8:40:41 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC 3/2/2023 2:50:13 PM

Máy lau sàn công nghiệp mini PMA430C được thiết kế với 1 bàn chải chà sàn có đường kính làm việc 430 mm (17 in) và chuổi cao su có chiều dài 530 mm, năng suất làm việc gần 2.000 m2/h, phù hợp vệ sinh làm sạch cho nhà xưởng chế biến hạt điều của khách hàng.

Đọc thêm
CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC

CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC 2/18/2023 9:51:11 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy lau sàn công nghiệp MINI PMA430B, mẫu máy lau sàn công nghiệp đẩy tay, sử dụng nguồn điện từ ắc quy 24V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của máy lau sàn công nghiệp mini PMA430B.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP MINI PULLMAN, MODEL: PMA430C CHO KHÁCH HÀNG TẠI TP.HCM

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP MINI PULLMAN, MODEL: PMA430C CHO KHÁCH HÀNG TẠI TP.HCM 2/14/2023 8:51:17 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy lau sàn công nghiệp MINI PMA430C, mẫu máy lau sàn công nghiệp đẩy tay, sử dụng nguồn điện 220V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của máy lau sàn công nghiệp mini PMA430C.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG 2/9/2023 2:12:11 PM

PACIFIC-VIETNAM: CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN, model: ZEFIRO EL CHO KHÁCH HÀNG LÀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ TRONG KHU CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN-ITALY CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN-ITALY CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG 1/6/2023 11:15:11 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy hút bụi công nghiệp Delfin - Italy, model: DM3 100lt và MTL402 DRY cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến lực hút và khả năng vệ sinh làm sạch tuyệt vời của máy hút bụi công nghiệp Delfin tại nhà xưởng của mình.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ 12/26/2022 11:35:55 AM

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ

Đọc thêm
BỘ PHỤ KIỆN HÚT BỤI TRÊN CAO CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

BỘ PHỤ KIỆN HÚT BỤI TRÊN CAO CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 12/15/2022 9:08:07 AM

Các phụ kiện để tiếp cận các khu vực cao được gắn trên máy hút bụi công nghiệp rất hữu ích để làm sạch các nhà kho lớn.

Đọc thêm

Thống kê truy cập

  • Đang online 142
  • Hôm nay 2208
  • Hôm qua 16943
  • Trong tuần 435689
  • Trong tháng 2332779
  • Tổng cộng 25062740

Top

  0868.788.788