MÁY VỆ SINH NHÀ XƯỞNG NHANH VÀ SẠCH NHẤT HIỆN NAY

6/14/2021 8:26:18 AM

MUA MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Nhà xưởng, nhà máy sản xuất là khu vực diễn ra các hoạt động lao động, sản xuất nên thường phát sinh một lượng lớn các loại chất bẩn khác nhau làm ảnh hưởng đến sức khoẻ người sản xuất trực tiếp và chất lượng sản phẩm.Vì vậy việc làm sạch các nhà xưởng, nhà nhà máy sản xuất là cự kỳ quan trọng và cấp bách đối với quý doanh nghiệp. Chúng ta cần phải xây dựng một quy trình vệ sinh làm sạch khoa học, hợp lý và trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị làm sạch hiện đại giúp cho quá trình vệ sinh làm sạch nhà xưởng, nhà máy sản xuất đạt hiệu quả cao, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn sản xuất và sức khoẻ của công nhân viên.

Vệ sinh làm sạch nhà xưởng, nhà máy sản xuất (Nguồn: Pacific-vietnam)

Quy trình vệ sinh nhà xưởngnhà máy sản xuất theo đúng chuẩn khoa học sẽ giúp các công việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn rất nhiều, cùng với đó là việc kết hợp với máy móc thiết bị làm sạch hiện đại ngày nay càng làm cho việc vệ sinh làm sạch đạt hiệu quả làm sạch cao và giúp người thực hiện tiết kiệm thời gian và công sức.

Quy trình vệ sinh làm sạch nhà xưởng công nghiệp

Nhà xưởng là nơi tập trung của rất nhiều công nhân và diễn ra các công việc lao động sản xuất.  Do đó để đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất, chất lượng sản phẩm cao và an toàn với sức khỏe của mọi người thì công việc vệ sinh là rất quan trọng. Không gian làm việc sạch đẹp còn tạo cảm giác thoải mái, nâng cao hiệu suất lao động và gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Tuy nhiên, các nhà máy thường có diện tích rộng với nhiều hỗn hợp chất bẩn khác nhau ở cả dạng khô và dạng lỏng trên nhiều vị trí khác nhau. Vậy làm sao để có thể vệ sinh toàn diện, lúc này người thực hiện cần áp dụng theo quy trình vệ sinh nhà xưởng đúng cách của các chuyên gia vệ sinh như sau:

Bước 1: Vệ sinh khu vực trần nhà xưởng

Thông thường trên khu vực trần nhà xưởng sẽ có các thanh xà ngang và các cáp điện, bóng đèn,… và để làm sạch thì người dùng cần có biện pháp quét màng nhện hay dùng chổi quét trần chuyên dụng để vệ sinh các bụi bẩn,…

Ngày nay, máy hút bụi công nghiệp với các loại phụ kiện hút bụi được thiết kế để ứng dụng cho nhiều không gian hút khác nhau, sẽ giúp cho việc hút bụi làm sạch ở các vị trí đặc thù trên cao được thực hiện dễ dàng hơn. Giúp tiết kiệm thời gian, nhân công và an toàn cho nhân viên vệ sinh.

Vệ sinh làm sạch nhà xưởng, nhà máy sản xuất bằng máy hút bụi công nghiệp

 

 

Phụ kiện chuyên dùng của máy hút bụi công nghiệp dùng vệ sinh tầng cao

Bước 2: Vệ sinh các khu vực xung quanh nhà xưởng

Ở bước này, người thực hiện sẽ vệ sinh các loại bụi bẩn, mạng nhện bám trên nhà xưởng. Tùy theo độ cao của nhà xưởng mà bạn cần sử dụng những thiết bị hỗ trợ để công việc được triển khai đảm bảo, an toàn, sạch sẽ. Bạn nên vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng, vệ sinh bụi bẩn và mạng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.

Vệ sinh làm sạch các hành lang, lối đi trong khuôn viên nhà xưởng, nhà máy sản xuất bằng máy lau sàn công nghiệp hoặc máy quét rác công nghiệp. Vệ sinh khuôn viên nhà xưởng, nhà máy sạch sẽ giúp cho bụi bẩn, rác,..không phát tán vào cách khu vực sản xuất khác, tạo cảnh quan nhà máy sạch đẹp.

Máy lau sàn công nghiệp pacific dùng vệ sinh lối đi, khuôn viên nhà xưởng (Nguồn: Pacific-vietnam)

Bước 3: Lau sạch các thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất trong nhà xưởng

Máy móc thiết bị qua quá trình sản xuất sẽ bám bụi bẩn, các vật liệu rơi vãi, bụi bám dính chắt vào các chi tiết máy,…nếu không vệ sinh làm sạch thường xuyên thì theo thời gian sẽ làm hư hỏng, giảm tuổi thọ của máy, làm gián đoạn sản xuất và tốn chi phí sửa chữa khi đã có những hư hỏng nặng.

Máy hút bụi công nghiệp sẽ giúp quá trình vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị trong nhà máy một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy có thể được thiết kế di dộng hoặc gắn trực tiếp vào dây chuyền chuyển xuất. Máy hút bụi công suất lớn thích hợp dùng làm máy hút bụi trung tâm, cùng 1 một hút được mình điểm hút gắn trực tiếp trên máy móc thiết bị và dây chuyền sản xuất.

 

Máy hút bụi công nghiệp delfin dùng vệ sinh bảo dưỡng máy móc, thiết bị, vệ sinh sàn nhà xưởng (Nguồn: Pacific-vietnam)

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng, nhà máy sản xuất.

Sàn nhà xưởng, nhà máy sản xuất là nơi bẩn nhất trong các nhà máy sản xuất có lẫn nhiều bụi bẩn và cả hóa chất, dầu mỡ rơi ra trong quá trình làm việc. Do đó, để vệ sinh khu vực này người thực hiện phải tỉ mỉ và thực hiện đúng kỹ thuật.

Máy lau sàn công nghiệpmáy hút bụi công nghiệp sẽ hỗ trợ công việc vệ sinh sàn nhà xưởng, nhà máy rất hiệu quả. Máy lau sàn công nghiệp Pacific sẽ giúp quá trình làm sạch sàn nhà xưởng một cách nhanh chóng, với các dòng máy phù hợp cho nhiều diện tích sàn từ vài ngàn đến vài chục ngàn m2 và hiệu quả làm sạch cao trên nhiều bề mặt sàn như sàn xi măng, sàn bê tông, sàn Epoxy, sàn bê tông mài bóng, sàn đá, sàn nhựa, sàn vinyl,….

 

Máy lau sàn công nghiệp mini dùng vệ sinh làm sạch các khu vực nhỏ hẹp (Nguồn: Pacific-vietnam)

Máy lau sàn công nghiệp đẩy tay dùng vệ sinh làm sạch nhà kho, kho hàng (Nguồn: Pacific-vietnam)

 

 

Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái dùng vệ sinh làm sạch nhà xưởng diện tích lớn (Nguồn: Pacific-vietnam)

Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ các khu vực

Sau khi đã vệ sinh hết các vị trí trong nhà máy bạn hãy kiểm tra lại một lượt, nếu phát hiện ra khu vực nào vẫn còn bẩn thì tiến hành khắc phục còn nếu không thì bạn đã thực hiện xong công việc vệ sinh nhà xưởng rồi.

PACIFIC-VIETNAM: NHÀ CUNG CẤP MÁY VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG UY TÍN

Việc lựa chọn máy vệ sinh làm sạch sàn nhà xưởng là rất quan trọng đối với quý doanh nghiệp. Nó sẽ giúp cho việc vệ sinh làm sạch sàn đạt hiệu quả cao nhất. Điều quan trọng hơn nữa là cần chọn được 1 nhà cung cấp thiết bị máy làm sạch có uy tín và chất lượng cao. Sẽ hổ trợ một cách nhanh nhất và tốt nhất trong suốt quá trình vệ sinh làm sạch nhà xưởng cho quý doanh nghiệp.

Là nhà cung cấp và phân phối thiết bị máy làm sạch chuyên nghiệp trên Toàn Quốc. Công ty TNHH Thái Bình Dương (Pacific-vietnam)  sẽ cung cấp cho quý khách hàng các dòng thiết bị máy làm sạch nhà xưởng đạt chuẩn và chất lượng tốt nhất. Những sản phẩm máy làm sạch do Pacific-vietnam cung cấp cho quý khách hàng đã nhận được sự đánh giá cao về khả năng làm  sạch và chất lượng sản phẩm, cũng như chính sách hậu mãi, bảo trì – bảo dưỡng.

Tại Pacific-vietnam, có đầy đủ các dòng sản phẩm máy lau sàn công nghiệp, máy lau sàn liên hợp, máy lau sàn nhà xưởng, máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi nhà xưởng, máy hút bụi công nghiệp 3 pha, máy hút bụi trung tâm, máy hút bụi công suất lớn, máy hút bụi công nghiệp 1 pha,....... với chất lượng vượt trội và khả năng làm sạch tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH DƯƠNG

SHOWROOM: 655/17-19, Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, TP.HCM

TEL: 028 2261 4444 - 028 6685 8885 - FAX: 028 6269 7262

EMAIL: info@pacific-vietnam.com

WEB: www.pacific-vietnam.com | www.maylamsach.com | www.mayhutbuitrungtam.com | www.mayhutbuicongnghiepdelfin.com

HOTLINE: 0868 788 788 - 028 2261 4444

Tag Keywords: Công ty TNHH Thái Bình Dương (Pacific-vietnam) chuyên nhập khẩu và phân phối các máy vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp hay máy lau sàn công nghiệp nhà xưởng, máy quét rác công nghiệp. Sản phẩm nổi bật là máy chà sàn liên hợp đẩy tay và máy chà sàn công nghiệp ngồi láiMáy hút bụi công nghiệp Delfinmáy lau sàn công nghiệp nhà xưởngmáy hút bụi công nghiệp xử lý bề mặt.

Các tin tức liên quan
GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ

GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ 5/25/2023 9:23:32 AM

GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU 4/24/2023 9:26:52 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG HÚT BỤI BÔNG, BỤI VẢI TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP DỆT MAY, MAY MẶC

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG HÚT BỤI BÔNG, BỤI VẢI TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP DỆT MAY, MAY MẶC 4/5/2023 8:58:25 AM

Máy hút bụi công nghiệp dùng hút bụi bông, bụi vải trong ngành công nghiệp dệt vải, may mặc.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP GRAMMY DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CAO ỐC, VĂN PHÒNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP GRAMMY DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CAO ỐC, VĂN PHÒNG 3/21/2023 3:32:28 PM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy hút bụi công nghiệp Grammy, mẫu máy hút bụi công nghiệp 1 pha, công suất 2000w, dung tích thùng chứa 70 lít, sử dụng nguồn điện 220V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của Máy hút  bụi công nghiệp Grammy NT70/2ST.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG 3/17/2023 8:40:41 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC 3/2/2023 2:50:13 PM

Máy lau sàn công nghiệp mini PMA430C được thiết kế với 1 bàn chải chà sàn có đường kính làm việc 430 mm (17 in) và chuổi cao su có chiều dài 530 mm, năng suất làm việc gần 2.000 m2/h, phù hợp vệ sinh làm sạch cho nhà xưởng chế biến hạt điều của khách hàng.

Đọc thêm
CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC

CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC 2/18/2023 9:51:11 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy lau sàn công nghiệp MINI PMA430B, mẫu máy lau sàn công nghiệp đẩy tay, sử dụng nguồn điện từ ắc quy 24V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của máy lau sàn công nghiệp mini PMA430B.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP MINI PULLMAN, MODEL: PMA430C CHO KHÁCH HÀNG TẠI TP.HCM

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP MINI PULLMAN, MODEL: PMA430C CHO KHÁCH HÀNG TẠI TP.HCM 2/14/2023 8:51:17 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy lau sàn công nghiệp MINI PMA430C, mẫu máy lau sàn công nghiệp đẩy tay, sử dụng nguồn điện 220V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của máy lau sàn công nghiệp mini PMA430C.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG 2/9/2023 2:12:11 PM

PACIFIC-VIETNAM: CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN, model: ZEFIRO EL CHO KHÁCH HÀNG LÀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ TRONG KHU CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN-ITALY CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN-ITALY CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG 1/6/2023 11:15:11 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy hút bụi công nghiệp Delfin - Italy, model: DM3 100lt và MTL402 DRY cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến lực hút và khả năng vệ sinh làm sạch tuyệt vời của máy hút bụi công nghiệp Delfin tại nhà xưởng của mình.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ 12/26/2022 11:35:55 AM

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ

Đọc thêm
BỘ PHỤ KIỆN HÚT BỤI TRÊN CAO CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

BỘ PHỤ KIỆN HÚT BỤI TRÊN CAO CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 12/15/2022 9:08:07 AM

Các phụ kiện để tiếp cận các khu vực cao được gắn trên máy hút bụi công nghiệp rất hữu ích để làm sạch các nhà kho lớn.

Đọc thêm

Thống kê truy cập

  • Đang online 135
  • Hôm nay 2101
  • Hôm qua 16943
  • Trong tuần 435582
  • Trong tháng 2332672
  • Tổng cộng 25062633

Top

  0868.788.788