MÁY VỆ SINH NHÀ XƯỞNG NHANH VÀ SẠCH NHẤT HIỆN NAY

6/14/2021 8:26:18 AM

MUA MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Nhà xưởng, nhà máy sản xuất là khu vực diễn ra các hoạt động lao động, sản xuất nên thường phát sinh một lượng lớn các loại chất bẩn khác nhau làm ảnh hưởng đến sức khoẻ người sản xuất trực tiếp và chất lượng sản phẩm.Vì vậy việc làm sạch các nhà xưởng, nhà nhà máy sản xuất là cự kỳ quan trọng và cấp bách đối với quý doanh nghiệp. Chúng ta cần phải xây dựng một quy trình vệ sinh làm sạch khoa học, hợp lý và trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị làm sạch hiện đại giúp cho quá trình vệ sinh làm sạch nhà xưởng, nhà máy sản xuất đạt hiệu quả cao, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn sản xuất và sức khoẻ của công nhân viên.

Vệ sinh làm sạch nhà xưởng, nhà máy sản xuất (Nguồn: Pacific-vietnam)

Quy trình vệ sinh nhà xưởngnhà máy sản xuất theo đúng chuẩn khoa học sẽ giúp các công việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn rất nhiều, cùng với đó là việc kết hợp với máy móc thiết bị làm sạch hiện đại ngày nay càng làm cho việc vệ sinh làm sạch đạt hiệu quả làm sạch cao và giúp người thực hiện tiết kiệm thời gian và công sức.

Quy trình vệ sinh làm sạch nhà xưởng công nghiệp

Nhà xưởng là nơi tập trung của rất nhiều công nhân và diễn ra các công việc lao động sản xuất.  Do đó để đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất, chất lượng sản phẩm cao và an toàn với sức khỏe của mọi người thì công việc vệ sinh là rất quan trọng. Không gian làm việc sạch đẹp còn tạo cảm giác thoải mái, nâng cao hiệu suất lao động và gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Tuy nhiên, các nhà máy thường có diện tích rộng với nhiều hỗn hợp chất bẩn khác nhau ở cả dạng khô và dạng lỏng trên nhiều vị trí khác nhau. Vậy làm sao để có thể vệ sinh toàn diện, lúc này người thực hiện cần áp dụng theo quy trình vệ sinh nhà xưởng đúng cách của các chuyên gia vệ sinh như sau:

Bước 1: Vệ sinh khu vực trần nhà xưởng

Thông thường trên khu vực trần nhà xưởng sẽ có các thanh xà ngang và các cáp điện, bóng đèn,… và để làm sạch thì người dùng cần có biện pháp quét màng nhện hay dùng chổi quét trần chuyên dụng để vệ sinh các bụi bẩn,…

Ngày nay, máy hút bụi công nghiệp với các loại phụ kiện hút bụi được thiết kế để ứng dụng cho nhiều không gian hút khác nhau, sẽ giúp cho việc hút bụi làm sạch ở các vị trí đặc thù trên cao được thực hiện dễ dàng hơn. Giúp tiết kiệm thời gian, nhân công và an toàn cho nhân viên vệ sinh.

Vệ sinh làm sạch nhà xưởng, nhà máy sản xuất bằng máy hút bụi công nghiệp

 

 

Phụ kiện chuyên dùng của máy hút bụi công nghiệp dùng vệ sinh tầng cao

Bước 2: Vệ sinh các khu vực xung quanh nhà xưởng

Ở bước này, người thực hiện sẽ vệ sinh các loại bụi bẩn, mạng nhện bám trên nhà xưởng. Tùy theo độ cao của nhà xưởng mà bạn cần sử dụng những thiết bị hỗ trợ để công việc được triển khai đảm bảo, an toàn, sạch sẽ. Bạn nên vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng, vệ sinh bụi bẩn và mạng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.

Vệ sinh làm sạch các hành lang, lối đi trong khuôn viên nhà xưởng, nhà máy sản xuất bằng máy lau sàn công nghiệp hoặc máy quét rác công nghiệp. Vệ sinh khuôn viên nhà xưởng, nhà máy sạch sẽ giúp cho bụi bẩn, rác,..không phát tán vào cách khu vực sản xuất khác, tạo cảnh quan nhà máy sạch đẹp.

Máy lau sàn công nghiệp pacific dùng vệ sinh lối đi, khuôn viên nhà xưởng (Nguồn: Pacific-vietnam)

Bước 3: Lau sạch các thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất trong nhà xưởng

Máy móc thiết bị qua quá trình sản xuất sẽ bám bụi bẩn, các vật liệu rơi vãi, bụi bám dính chắt vào các chi tiết máy,…nếu không vệ sinh làm sạch thường xuyên thì theo thời gian sẽ làm hư hỏng, giảm tuổi thọ của máy, làm gián đoạn sản xuất và tốn chi phí sửa chữa khi đã có những hư hỏng nặng.

Máy hút bụi công nghiệp sẽ giúp quá trình vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị trong nhà máy một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy có thể được thiết kế di dộng hoặc gắn trực tiếp vào dây chuyền chuyển xuất. Máy hút bụi công suất lớn thích hợp dùng làm máy hút bụi trung tâm, cùng 1 một hút được mình điểm hút gắn trực tiếp trên máy móc thiết bị và dây chuyền sản xuất.

 

Máy hút bụi công nghiệp delfin dùng vệ sinh bảo dưỡng máy móc, thiết bị, vệ sinh sàn nhà xưởng (Nguồn: Pacific-vietnam)

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng, nhà máy sản xuất.

Sàn nhà xưởng, nhà máy sản xuất là nơi bẩn nhất trong các nhà máy sản xuất có lẫn nhiều bụi bẩn và cả hóa chất, dầu mỡ rơi ra trong quá trình làm việc. Do đó, để vệ sinh khu vực này người thực hiện phải tỉ mỉ và thực hiện đúng kỹ thuật.

Máy lau sàn công nghiệpmáy hút bụi công nghiệp sẽ hỗ trợ công việc vệ sinh sàn nhà xưởng, nhà máy rất hiệu quả. Máy lau sàn công nghiệp Pacific sẽ giúp quá trình làm sạch sàn nhà xưởng một cách nhanh chóng, với các dòng máy phù hợp cho nhiều diện tích sàn từ vài ngàn đến vài chục ngàn m2 và hiệu quả làm sạch cao trên nhiều bề mặt sàn như sàn xi măng, sàn bê tông, sàn Epoxy, sàn bê tông mài bóng, sàn đá, sàn nhựa, sàn vinyl,….

 

Máy lau sàn công nghiệp mini dùng vệ sinh làm sạch các khu vực nhỏ hẹp (Nguồn: Pacific-vietnam)

Máy lau sàn công nghiệp đẩy tay dùng vệ sinh làm sạch nhà kho, kho hàng (Nguồn: Pacific-vietnam)

 

 

Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái dùng vệ sinh làm sạch nhà xưởng diện tích lớn (Nguồn: Pacific-vietnam)

Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ các khu vực

Sau khi đã vệ sinh hết các vị trí trong nhà máy bạn hãy kiểm tra lại một lượt, nếu phát hiện ra khu vực nào vẫn còn bẩn thì tiến hành khắc phục còn nếu không thì bạn đã thực hiện xong công việc vệ sinh nhà xưởng rồi.

PACIFIC-VIETNAM: NHÀ CUNG CẤP MÁY VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG UY TÍN

Việc lựa chọn máy vệ sinh làm sạch sàn nhà xưởng là rất quan trọng đối với quý doanh nghiệp. Nó sẽ giúp cho việc vệ sinh làm sạch sàn đạt hiệu quả cao nhất. Điều quan trọng hơn nữa là cần chọn được 1 nhà cung cấp thiết bị máy làm sạch có uy tín và chất lượng cao. Sẽ hổ trợ một cách nhanh nhất và tốt nhất trong suốt quá trình vệ sinh làm sạch nhà xưởng cho quý doanh nghiệp.

Là nhà cung cấp và phân phối thiết bị máy làm sạch chuyên nghiệp trên Toàn Quốc. Công ty TNHH Thái Bình Dương (Pacific-vietnam)  sẽ cung cấp cho quý khách hàng các dòng thiết bị máy làm sạch nhà xưởng đạt chuẩn và chất lượng tốt nhất. Những sản phẩm máy làm sạch do Pacific-vietnam cung cấp cho quý khách hàng đã nhận được sự đánh giá cao về khả năng làm  sạch và chất lượng sản phẩm, cũng như chính sách hậu mãi, bảo trì – bảo dưỡng.

Tại Pacific-vietnam, có đầy đủ các dòng sản phẩm máy lau sàn công nghiệp, máy lau sàn liên hợp, máy lau sàn nhà xưởng, máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi nhà xưởng, máy hút bụi công nghiệp 3 pha, máy hút bụi trung tâm, máy hút bụi công suất lớn, máy hút bụi công nghiệp 1 pha,....... với chất lượng vượt trội và khả năng làm sạch tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH DƯƠNG

SHOWROOM: 655/17-19, Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, TP.HCM

TEL: 028 2261 4444 - 028 6685 8885 - FAX: 028 6269 7262

EMAIL: info@pacific-vietnam.com

WEB: www.pacific-vietnam.com | www.maylamsach.com | www.mayhutbuitrungtam.com | www.mayhutbuicongnghiepdelfin.com

HOTLINE: 0868 788 788 - 028 2261 4444

Tag Keywords: Công ty TNHH Thái Bình Dương (Pacific-vietnam) chuyên nhập khẩu và phân phối các máy vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp hay máy lau sàn công nghiệp nhà xưởng, máy quét rác công nghiệp. Sản phẩm nổi bật là máy chà sàn liên hợp đẩy tay và máy chà sàn công nghiệp ngồi láiMáy hút bụi công nghiệp Delfinmáy lau sàn công nghiệp nhà xưởngmáy hút bụi công nghiệp xử lý bề mặt.

Các tin tức liên quan
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG TRONG NGÀNH XỬ LÝ BỀ MẶT SÀN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG TRONG NGÀNH XỬ LÝ BỀ MẶT SÀN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG 4/11/2024 11:34:24 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP, Model: DM3EL - Giúp tối ưu cho việc loại bỏ bụi và ngăn những loại bụi độc hại này thải ra môi trường. DM3EL được kết nối trực tiếp với máy thi công, giúp thu gom bụi trực tiếp tại nguồn phát sinh, mang lại hiệu quả tối đa.

Đọc thêm
CASE STUDY: MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DÙNG HÚT BỤI CHO NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI.

CASE STUDY: MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DÙNG HÚT BỤI CHO NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI. 3/12/2024 2:24:45 PM

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha Delfin DG70EXP dùng hút bụi mịn, bụi nguyên liệu đầu vào, bụi thức ăn chăn nuôi thành phẩm tích tụ trên sàn nhà máy. Hút bụi vệ sinh bảo trì - bảo dưỡng máy móc, thiết bị và dây chuyền sản xuất.

Đọc thêm
CASE STUDY: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN TRÁI CÂY

CASE STUDY: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN TRÁI CÂY 2/29/2024 2:31:52 PM

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY CHẠY BẰNG ẮC QUY 24VDC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CHO NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN TRÁI CÂY SẤY TẠI TỈNH BẾN TRE, VIỆT NAM.

Đọc thêm
CASE STUDY: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - VỆ SINH LÀM SẠCH SÀN NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU

CASE STUDY: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - VỆ SINH LÀM SẠCH SÀN NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU 2/23/2024 9:50:13 AM

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - MODEL: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP ĐẨY TAY CHẠY BẰNG ẮC QUY 24VDC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CHO NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC.

Đọc thêm
GRAMMY NT70/75/85 - MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO GIA ĐÌNH TỐT NHẤT.

GRAMMY NT70/75/85 - MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO GIA ĐÌNH TỐT NHẤT. 12/28/2023 9:00:53 AM

Máy hút bụi công nghiệp Grammy, mẫu máy hút bụi công nghiệp 1 pha, sử dụng nguồn điện 220V, công suất 2000-3000 W, dung tích thùng chứa 70 - 75 - 85 lít. Chuyên dùng hút khô, hút ướt và vật liệu rắn. Phù hợp để vệ sinh làm sạch cho gia đình, cao ốc văn phòng, các công trình tôn giáo, nhà xưởng, nhà máy sản xuất,......

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CHO NHÀ THI ĐẤU THỂ DỤC - THỂ THAO

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CHO NHÀ THI ĐẤU THỂ DỤC - THỂ THAO 11/16/2023 9:09:20 AM

Tại PACIFIC-VIETNAM, chúng tôi có đầy đủ các dòng máy lau sàn công nghiệp là giải pháp lý tưởng để vệ sinh làm sạch cho nhà thi đấu thể dục - thể thao, nhà thi đấu đa năng, phòng tập thể dục, câu lạc bộ, khu liên hợp thể thao, sân thi đấu,...

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO SÂN BAY VÀ NGÀNH HÀNG KHÔNG

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO SÂN BAY VÀ NGÀNH HÀNG KHÔNG 11/11/2023 9:34:02 AM

Tại PACIFIC-VIETNAM, chúng tôi đã cung cấp máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch cho sân bay trong nhiều năm nay. Máy lau sàn công nghiệp là giải pháp vệ sinh làm sạch hiệu quả cho ngành hàng không nói riêng và cho mọi ngành công nghiệp nói chung. Nhằm hướng đến một mục đích chung là tạo ra một nơi làm việc an toàn và sạch sẽ.

Đọc thêm
CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI TẠI BÌNH DƯƠNG

CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI TẠI BÌNH DƯƠNG 10/27/2023 11:49:33 AM

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI CHO XƯỞNG BẢO TRÌ - SỬA CHỮA ÔTÔ TẠI BÌNH DƯƠNG

Đọc thêm
10 VẤN ĐỀ VỀ MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP BẠN CÓ THỂ TỰ KHẮC PHỤC

10 VẤN ĐỀ VỀ MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP BẠN CÓ THỂ TỰ KHẮC PHỤC 10/20/2023 1:43:21 PM

10 cách bạn có thể tự sửa chữa máy lau sàn công nghiệp mà không cần sự hỗ trợ của kỹ thuật viên, giúp bảo trì máy lau sàn công nghiệp của bạn tránh được các sự cố kỹ thuật.

Đọc thêm
CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY THỰC PHẨM TẠI TỈNH LONG AN, VIỆT NAM

CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY THỰC PHẨM TẠI TỈNH LONG AN, VIỆT NAM 10/14/2023 2:26:05 PM

Sạch sẽ và vệ sinh là một phần rất quan trọng trong bất kỳ nhà máy chế biến thực phẩm nào. Việc đảm bảo bạn có trang bị máy lau sàn công nghiệp hiệu quả để duy trì sàn nhà máy sạch sẽ là điều quan trọng nhất. Để đạt được hiệu suất làm sạch tốt nhất và đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho nhà máy chế biến thực phẩm, bạn phải chọn một máy lau sàn công nghiệp đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của Bạn.

Đọc thêm
GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH CHO NGÀNH THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG

GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH CHO NGÀNH THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG 10/13/2023 2:03:53 PM

Duy trì môi trường sạch sẽ là rất quan trọng đối với nhà xưởng, nhà máy chế biến thực phẩm và đồ uống. Máy lau sàn công nghiệp và các thiết bị vệ sinh làm sạch của Pacific-vietnam là giải pháp tối ưu cho công tác vệ sinh làm sạch các khu vực sản xuất, nhập nguyên liệu, chế biến, đóng gói, bảo quản và vận chuyển,...trong cơ sở chế biến thực phẩm và đồ uống.phẩm, chế biến, đóng gói và vận chuyển.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG HÚT BỤI TRONG SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI.

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG HÚT BỤI TRONG SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI. 6/17/2023 11:24:39 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN DÙNG HÚT BỤI MỊN, CÁM VIÊN, NGUYÊN LIỆU RƠI VÃI TRÊN SÀN NHÀ MÁY, TRÊN MÁY MÓC THIẾT BỊ SẢN XUẤT. MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA HÚT BỤI TRONG SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI.

Đọc thêm

Thống kê truy cập

  • Đang online 1110
  • Hôm nay 75744
  • Hôm qua 107297
  • Trong tuần 1168005
  • Trong tháng 3488842
  • Tổng cộng 40531512

Top

  0868.788.788