MÁY HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI DÙNG CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP CƠ KHÍ

10/20/2021 11:17:56 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP CƠ KHÍ

Ngành công nghiệp cơ khí chế tạo sử dụng nhiều loại máy móc thiết bị để gia công chính xác như máy CNC, máy tiện, máy phay, máy bào, máy khoan, đục,… Trong quá trình sản xuất, các loại máy móc thiết bị này sản sinh ra một lượng lớn phôi, mạt kim loại đi kèm với dầu máy, dầu làm mát gây ra nguy cơ làm giảm năng suất, chất lượng sản phẩm và ô nhiễm môi trường. Công tác vệ sinh làm sạch phải được thực hiện thường xuyên để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiến độ công việc và bảo vệ môi trường. Máy hút bụi công nghiệp Delfin Tecnoil là giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề này.

Ưu điểm của dòng sản phẩm máy hút bụi dầu và mạt kim loại Tecnoil:

- Xử lý trực tiếp dầu và mạt kim loại trên máy móc sản xuất.

- Tái sử dụng dầu máy, dầu làm mát, tiết kiệm chi phí.

- Dể dàng bảo trì và làm sạch hiệu quả các máy móc thiết bị gia công chính xác.

- Giảm thiểu tối đa thời gian dừng máy để vệ sinh, giúp tăng hiệu quả, an toàn và năng suất.

- Dòng sản phẩm máy hút dầu và mạt kim loại Tecnoil là giải pháp có độ hoàn thiện cao, giúp xử lý dầu và mạt kim loại dễ dàng, không để xảy ra hiện tượng tắc, nghẽn do lượng bụi tồn đọng quá nhiều.

máy hút dầu và mạt kim loại Tecnoil

Các sản phẩm máy hút bụi dầu và mạt kim loại Tecnoil của Delfin – Italy

Delfin - Italy là nhà sản xuất thiết bị làm sạch công nghiệp hàng đầu Thế giới. Thiết kế máy hiện đại, hiệu quả cao và có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng. Sản phẩm được sản xuất 100% tại Italy và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Pacific-vietnam là nhà phân phối chính thức máy hút bụi công nghiệp Delfin – Italy tại thị trường Việt Nam. Trong bài viết này, Pacific-vietnam sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm máy hút bụi dầu và mạt kim loại Tecnoil của thương hiệu Delfin.

Máy hút bụi công nghiệp Delfin B200M: Công suất 3kW, dung tích 300 lít, dùng hút hổn hợp bụi (chất lỏng/rắn)

B200M là máy hút bụi công nghiệp xử lý một lượng lớn chất rắn và chất lượng. Ứng dụng xử lý dầu và mạt kim loại trong bảo trì máy CNC.

Máy sử dụng 3 động cơ chuổi than 1 pha, công suất 3 kW và hoạt động độc lập.

Máy hút bụi công nghiệp Delfin B200M trang bị bộ lọc tiết diện lớn, làm bằng chất liệu Polyester tránh tắc nghẽn bộ lọc khi hút bụi mịn. Tích hợp bộ lọc dầu máy và  chất làm mát để tái sử dụng.

Dung tích thùng chứa đến 300 lít và có thể nghiêng 45o-90o để xả vật liệu hút.

Kết cấu hoàn toàn bằng thép, nhỏ gọn và tiện di chuyển.

MÁY HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TECNOIL

Xem chi tiếtMáy hút bụi công nghiệp Delfin B200M 

Máy hút/lọc dầu công nghiệp Delfin DM40 OIL: Công suất 3.45 kW, dung tích 100 lít, dùng xử lý dầu và mảnh vỡ kim loại, sử dụng động cơ Ametek-USA.

DM40 OIL là dòng sản phẩm Tecnoil nhỏ gọn nhất, dùng để xử lý và tái sử dụng chất lỏng, dầu và nhũ tương từ các máy công cụ CNC.

DM40 OIL được trang bị lưới sàng tách các mạt, mảnh vỡ kim loại từ chất lỏng. Sau khi được lọc, chất lỏng sẽ được chứa trong thùng chứa 100 lít bên dưới và được xả ra ngoài qua van thoát.

Máy được trang bị ống báo mực chất lỏng và hệ thống phao nổi để bảo vệ động cơ.

Kết cấu hoàn toàn bằng thép sơn phủ Epoxy, nhỏ gọn và tiện di chuyển.

MÁY HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI DM40 OIL

Xem chi tiết: Máy hút bụi công nghiệp DM40 OIL

Máy hút bụi công nghiệp xử lý dầu và mạt sắt 1 pha TC100 MPI: Công suất 3.45 kW, thùng chứa chất lỏng 100 lt, thùng chứa chất rắn 40 lít, tích hợp bơm xả dầu để tái sử dụng với lưu lượng 160 lít/phút.

TC100 MPI được chế tạo chuyên dùng cho việc hút dầu, phân tách và tái sử dụng dầu thừa cho máy gia công cơ khí chính xác.

Máy được trang bị bộ lọc Cyclone giúp phân tách bụi tốt hợp. Bộ lọc SUPERWEB 3D + PPL đảm bảo lọc dầu tối đa và bảo vệ động cơ.

TC100 MPI trang bị phao chống tràn và thiết bị đo lượng dầu trong thùng chứa. Tích hợp bơm xả tự động (có thể hút/xả cùng lúc).

máy  hút dầu và mạt kim loại dùng cho ngành công nghiệp cơ khí

Xem chi tiết: Máy hút bụi công nghiệp TC100 MPI

Máy hút bụi công nghiệp xử lý dầu và mạt kim loại 3 pha TC220 IF: Công suất 3.0 kW, thùng chứa chất lỏng 220 lt, thùng chứa chất rắn 40 lít, hệ thống xả luồng khí ngược với lưu lượng 200 lít/phút.

DELFIN TC220 IF là máy xử lý dầu và mạt kim loại 3 pha, dung tích thùng chứa 220 lít chất lỏng. Máy sử dụng động cơ 3 pha với lực hút mạnh mẽ, thích hợp dùng liên tục.

TC220 IF trang bị bộ lọc Polypropylen PPL – kích thước bụi 20µm, bổ sung bộ lọc bọt bằng nhựa bảo vệ động cơ. Bộ lọc SUPERWEB 3D đảm bảo lọc dầu tối đa và bảo vệ động cơ khỏi sương dầu và bụi.

Lưới lọc giữ lại mạt kim loại, dầu và chất làm mát được xả nhanh chóng ra ngoài hoặc đưa vào tái chế ở các máy công cụ CNC bằng hệ thống luồng khí đảo.

máy hút bụi dầu và mạt kim loại dùng cho ngành cơ khí chế tạo

Xem chi tiết: Máy hút bui công nghiệp TC220IF

Máy hút bụi công nghiệp Delfin Tecnoil 400 (TC400 IF/TC400 T4.3): Máy hút bụi công nghiệp 3 pha chuyên dùng cho ngành cơ khí chế tạo, đặc biệt là các ứng dụng nặng nhọc và chuyên sâu.

DELFIN TC400 (IF/T4.3) là máy hút bụi công nghiêp 3 pha thu hồi chất lỏng/rắn, công suất từ 4.0 – 4.3 kW. Dược thiết kế để làm sạch, tách dầu, chất làm nguội và mạt kim loại trong ngành công nghiệp cơ khí chế tạo máy, đặc biệt là các ứng dụng chuyên sâu, nặng nhọc.

DELFIN TC400 có thể lọc và phân tách lên đến 400 lít dầu, chất làm mát cắt trộn với mạnh vụn kim loại và động cơ tự ngắt khi thùng chứa đầy. Dầu và chất làm mát được thải ra ngoài bằng hệ thống luồng khí đảo hoặc tích hợp sẵn bơm xả chất lỏng. Lưu lượng xả từ 200 – 350 lít/phút. Phôi, mạt kim loại sẽ được xả bằng phễu nghiêng có bánh răng giảm tốc.

Hệ thống lọc 2 giai đoạn với cơ chế bảo vệ chống lại sự thâm nhập của dầu vào động cơ từ thùng chứa. Giai đoạn đầu: Bộ lọc SUPERWEB 3D + PPL, kịch thước bụi 20µm và giai đoạn thứ 2 (tuỳ chọn): Bộ lọc H13 chống thấm nước polyester (OWR – Oil Water Repellent).

máy hút bụi công nghiệp dùng cho ngành cơ khí chế tạo

Xem chi tiết: Máy hút bụi công nghiệp TC400 IF

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH DƯƠNG

SHOWROOM: 655/17-19, Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, TP.HCM

TEL: 028 2261 4444 - 028 6685 8885 - FAX: 028 6269 7262

EMAIL: info@pacific-vietnam.com

WEB: www.pacific-vietnam.com | www.mayhutbuitrungtam.com | www.mayhutbuicongnghiepdelfin.com

HOTLINE: 0868 788 788 - 028 2261 4444

Tag Keywords: Công ty TNHH Thái Bình Dương (Pacific-vietnam) chuyên nhập khẩu và phân phối các máy vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp hay máy lau sàn công nghiệp nhà xưởng, máy quét rác công nghiệp. Sản phẩm nổi bật là máy chà sàn liên hợp đẩy tay và máy chà sàn công nghiệp ngồi láiMáy hút bụi công nghiệp Delfin tại TP.HCMmáy lau sàn công nghiệp nhà xưởngmáy hút bụi công nghiệp xử lý dầu và mạt kim loại.

Các tin tức liên quan
GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ

GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ 5/25/2023 9:23:32 AM

GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU 4/24/2023 9:26:52 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG HÚT BỤI BÔNG, BỤI VẢI TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP DỆT MAY, MAY MẶC

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG HÚT BỤI BÔNG, BỤI VẢI TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP DỆT MAY, MAY MẶC 4/5/2023 8:58:25 AM

Máy hút bụi công nghiệp dùng hút bụi bông, bụi vải trong ngành công nghiệp dệt vải, may mặc.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP GRAMMY DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CAO ỐC, VĂN PHÒNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP GRAMMY DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CAO ỐC, VĂN PHÒNG 3/21/2023 3:32:28 PM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy hút bụi công nghiệp Grammy, mẫu máy hút bụi công nghiệp 1 pha, công suất 2000w, dung tích thùng chứa 70 lít, sử dụng nguồn điện 220V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của Máy hút  bụi công nghiệp Grammy NT70/2ST.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG 3/17/2023 8:40:41 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC 3/2/2023 2:50:13 PM

Máy lau sàn công nghiệp mini PMA430C được thiết kế với 1 bàn chải chà sàn có đường kính làm việc 430 mm (17 in) và chuổi cao su có chiều dài 530 mm, năng suất làm việc gần 2.000 m2/h, phù hợp vệ sinh làm sạch cho nhà xưởng chế biến hạt điều của khách hàng.

Đọc thêm
CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC

CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC 2/18/2023 9:51:11 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy lau sàn công nghiệp MINI PMA430B, mẫu máy lau sàn công nghiệp đẩy tay, sử dụng nguồn điện từ ắc quy 24V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của máy lau sàn công nghiệp mini PMA430B.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP MINI PULLMAN, MODEL: PMA430C CHO KHÁCH HÀNG TẠI TP.HCM

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP MINI PULLMAN, MODEL: PMA430C CHO KHÁCH HÀNG TẠI TP.HCM 2/14/2023 8:51:17 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy lau sàn công nghiệp MINI PMA430C, mẫu máy lau sàn công nghiệp đẩy tay, sử dụng nguồn điện 220V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của máy lau sàn công nghiệp mini PMA430C.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG 2/9/2023 2:12:11 PM

PACIFIC-VIETNAM: CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN, model: ZEFIRO EL CHO KHÁCH HÀNG LÀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ TRONG KHU CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN-ITALY CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN-ITALY CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG 1/6/2023 11:15:11 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy hút bụi công nghiệp Delfin - Italy, model: DM3 100lt và MTL402 DRY cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến lực hút và khả năng vệ sinh làm sạch tuyệt vời của máy hút bụi công nghiệp Delfin tại nhà xưởng của mình.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ 12/26/2022 11:35:55 AM

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ

Đọc thêm
BỘ PHỤ KIỆN HÚT BỤI TRÊN CAO CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

BỘ PHỤ KIỆN HÚT BỤI TRÊN CAO CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 12/15/2022 9:08:07 AM

Các phụ kiện để tiếp cận các khu vực cao được gắn trên máy hút bụi công nghiệp rất hữu ích để làm sạch các nhà kho lớn.

Đọc thêm

Thống kê truy cập

  • Đang online 152
  • Hôm nay 2393
  • Hôm qua 16943
  • Trong tuần 435874
  • Trong tháng 2332964
  • Tổng cộng 25062925

Top

  0868.788.788