MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP - MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH KHO LẠNH

7/12/2021 2:20:34 PM

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH KHO LẠNH - MUA MÁY VỆ SINH KHO LẠNH TẠI TP.HCM

Những sản phẩm như thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc, vắc-xin,…cần phải được bảo quản nghiêm ngặt. Môi trường tốt nhất để bảo quản những sản phẩm này là môi trường lạnh.  Kho lạnh với chức năng bảo quản hàng hoá ưu việt của mình nên được nhiều người sử dụng.

Trong bối cảnh dịch Covid-19  đang diễn biến phức tạp, khó chủ động về thị trường đầu ra cho nông sản, thuỷ sản như hiện nay, cộng với xu hướng người tiêu dùng chuyển sang mua sắm trực tuyến nhiều hơn do các lệnh giãn cách, hạn chế đi lại của cơ quan chức năng đang thúc đẩy nhu cầu đối với kho lạnh chứa hàng, phân khúc vốn đang thiếu hụt nguồn cung trầm trọng ở tất cả các nước trên thế giới. Nhiều doanh nghiệp bắt đầu sử dụng kho lạnh để bảo quản sản phẩm, hàng hoá dự trữ của mình, nhằm chủ động nguồn cung cho thị trường.

Vậy kho lạnh là gì? Cách vệ sinh, bảo trì – bảo dưỡng kho lạnh như thế nào? Hãy cùng Pacific-vietnam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nha.

KHO LẠNH LÀ GÌ?

Kho lạnh là một hệ thống có thể điều chỉnh, kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm nhằm kéo dài thời gian lưu kho một số mặt hàng nhất định như thực phẩm, mỹ phẩm hay là vắc-xin. Kho lạnh được áp dụng vào các khu công nghiệp, nhà máy chế biến, kho xưởng.

NHÀ KHO CHỨA HÀNG HOÁ

Kho lạnh chứa hàng hoá, sản phẩm (Nguồn: ST)

VỆ SINH KHO LẠNH ĐÚNG CÁCH

Kho lạnh luôn hoạt động 24/24 để đảm bảo sản phẩm trong kho được bảo quản tốt nhất. Vì vậy, trong suốt quá trình sử dụng, chúng ta cần lưu ý đến vấn đề vệ sinh, bảo trì – bảo dưỡng kho lạnh đúng cách, để không làm gián đoạn hoạt động của kho lạnh, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, hàng hoá bảo quản bên trong kho lạnh.

Sau một thời gian dài sử dụng, kho lạnh không tránh khỏi việc bám bụi bẩn, đóng tuyết làm ảnh hưởng đến khả năng vận hành nên chúng ta cần phải định kỳ vệ sinh kho lạnh, lau chùi máy móc thiết bị trong kho. Bên cạnh đó, trong quá trình vệ sinh, bảo dưỡng, chúng ta có thể phát hiện ra những sự cố hư hỏng để có thể khắc phục kịp thời, tránh những hư hỏng lớn về sau.

Vệ sinh định kỳ kho lạnh:

Cần lên lịch trình vệ sinh định kỳ cho kho lạnh. Quá trình vệ sinh và khử trùng, khử khuẩn kho lạnh nhằm đảm bảo chất lượng không khí trong kho, giúp chất lượng hàng hoá ổn định và cải thiện công suất hoạt động của kho.

Bảo dưỡng máy móc:

Kho lạnh cũng là một hệ thống máy móc công nghiệp nên việc bảo trì, vệ sinh máy móc là rất cần thiết. Việc bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra máy móc thiết bị giúp hệ thống vận hạnh trơn tru, tăng tuổi thọ của máy móc thiết bị và phát hiện những hư hỏng bất thường để kịp thời xử lý.

Pacific-vietnam: Nhà cung cấp máy vệ sinh kho lạnh (Máy hút bụi công nghiệp/Máy lau sàn công nghiệpuy tín nhất hiện nay.

Chúng ta cần phải dùng những máy móc thiết bị chuyên dụng để vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng kho lạnh. Các máy móc thiết bị bao gồm máy lau sàn công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp,…. Ngoài ra, hoá chất dùng để khử trùng, khử khuẩn trong kho lạnh phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và an toàn khi sử dụng. Máy lau sàn công nghiệp khử khuẩn (máy lau sàn công nghiệp kết hợp hoá chất khử khuẩn) giúp bề mặt sàn kho lạnh được khử trùng, diệt khuẩn một cách triệt để, tránh hiện tượng ẩm mốc và là giải pháp vệ sinh sàn ưu việt trong giai đoạn dịch Covid-19 hiện nay.

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NHÀ KHO CHỨA HÀNG HOÁ

Máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh khử trùng, diệt khuẩn kho hàng (Nguồn: pacific-vietnam)

Công Ty TNHH Thái Bình Dương (Pacific-vietnam) nhà cung cấp sản phẩm máy hút bụi công nghiệp/máy lau sàn công nghiệp chuyên dùng cho vệ sinh làm sạch kho lạnh trong các nhà kho, máy máy chế biến thực phẩm, được phẩm, kho lạnh chứa nông sản, thuỷ sản,…

Sản phẩm máy hút bụi công nghiệpmáy lau sàn công nghiệp do Pacific-vietnam cung cấp luôn đem đến sự an toàn, hài lòng về chất lượng, dịch vụ và giá thành. Sản phẩm luôn đáp ứng các yêu cầu cần thiết cho công tác vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng kho lạnh.

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NHÀ KHO THỰC PHẨM

 

Máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch nhà máy sản xuất thực phẩm (Nguồn: pacific-vietnam)

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NHÀ MÁY THỰC PHẨM

Máy hút bụi công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch nhà máy sản xuất vỏ hộp thực chứa thực phẩm (Nguồn: pacific-vietnam)

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH DƯƠNG

SHOWROOM: 655/17-19, Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, TP.HCM

TEL: 028 2261 4444 - 028 6685 8885 - FAX: 028 6269 7262

EMAIL: info@pacific-vietnam.com

WEB: www.pacific-vietnam.com | www.mayhutbuitrungtam.com | www.mayhutbuicongnghiepdelfin.com

HOTLINE: 0868 788 788 - 028 2261 4444

Tag Keywords: Công ty TNHH Thái Bình Dương (Pacific-vietnam) chuyên nhập khẩu và phân phối các máy vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp hay máy lau sàn công nghiệp nhà xưởng, máy quét rác công nghiệp. Sản phẩm nổi bật là máy chà sàn liên hợp đẩy tay và máy chà sàn công nghiệp ngồi láiMáy hút bụi công nghiệp Delfinmáy lau sàn công nghiệp nhà xưởngmáy hút bụi công nghiệp xử lý bề mặt.

Các tin tức liên quan
GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ

GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ 5/25/2023 9:23:32 AM

GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU 4/24/2023 9:26:52 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG HÚT BỤI BÔNG, BỤI VẢI TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP DỆT MAY, MAY MẶC

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG HÚT BỤI BÔNG, BỤI VẢI TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP DỆT MAY, MAY MẶC 4/5/2023 8:58:25 AM

Máy hút bụi công nghiệp dùng hút bụi bông, bụi vải trong ngành công nghiệp dệt vải, may mặc.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP GRAMMY DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CAO ỐC, VĂN PHÒNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP GRAMMY DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CAO ỐC, VĂN PHÒNG 3/21/2023 3:32:28 PM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy hút bụi công nghiệp Grammy, mẫu máy hút bụi công nghiệp 1 pha, công suất 2000w, dung tích thùng chứa 70 lít, sử dụng nguồn điện 220V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của Máy hút  bụi công nghiệp Grammy NT70/2ST.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG 3/17/2023 8:40:41 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC 3/2/2023 2:50:13 PM

Máy lau sàn công nghiệp mini PMA430C được thiết kế với 1 bàn chải chà sàn có đường kính làm việc 430 mm (17 in) và chuổi cao su có chiều dài 530 mm, năng suất làm việc gần 2.000 m2/h, phù hợp vệ sinh làm sạch cho nhà xưởng chế biến hạt điều của khách hàng.

Đọc thêm
CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC

CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC 2/18/2023 9:51:11 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy lau sàn công nghiệp MINI PMA430B, mẫu máy lau sàn công nghiệp đẩy tay, sử dụng nguồn điện từ ắc quy 24V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của máy lau sàn công nghiệp mini PMA430B.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP MINI PULLMAN, MODEL: PMA430C CHO KHÁCH HÀNG TẠI TP.HCM

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP MINI PULLMAN, MODEL: PMA430C CHO KHÁCH HÀNG TẠI TP.HCM 2/14/2023 8:51:17 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy lau sàn công nghiệp MINI PMA430C, mẫu máy lau sàn công nghiệp đẩy tay, sử dụng nguồn điện 220V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của máy lau sàn công nghiệp mini PMA430C.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG 2/9/2023 2:12:11 PM

PACIFIC-VIETNAM: CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN, model: ZEFIRO EL CHO KHÁCH HÀNG LÀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ TRONG KHU CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN-ITALY CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN-ITALY CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG 1/6/2023 11:15:11 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy hút bụi công nghiệp Delfin - Italy, model: DM3 100lt và MTL402 DRY cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến lực hút và khả năng vệ sinh làm sạch tuyệt vời của máy hút bụi công nghiệp Delfin tại nhà xưởng của mình.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ 12/26/2022 11:35:55 AM

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ

Đọc thêm
BỘ PHỤ KIỆN HÚT BỤI TRÊN CAO CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

BỘ PHỤ KIỆN HÚT BỤI TRÊN CAO CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 12/15/2022 9:08:07 AM

Các phụ kiện để tiếp cận các khu vực cao được gắn trên máy hút bụi công nghiệp rất hữu ích để làm sạch các nhà kho lớn.

Đọc thêm

Thống kê truy cập

  • Đang online 146
  • Hôm nay 2582
  • Hôm qua 16943
  • Trong tuần 436063
  • Trong tháng 2333153
  • Tổng cộng 25063114

Top

  0868.788.788