GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH KHO HÀNG&LOGISTICS

6/1/2021 9:55:41 AM

MUA LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH KHO BÃI TẠI BÌNH DƯƠNG

Hiện nay, kho bãi, kho chứa hàng không chỉ là nơi để lưu giữ hàng hóa mà còn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tính linh hoạt trong hoạt động logistics của các doanh nghiệp. Chuỗi cung ứng kho bãi và logistics là cả một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ giữa các khâu. Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần đến dịch vụ kho bãi chuyên nghiệp để đảm bảo công việc kinh doanh được thuận lợi.

KHO BÃI LÀ GÌ?

Kho bãi, kho chứa hàng là một bộ phận không thể thiếu trong chuỗi cung ứng cũng như trong dịch vụ logistics. Kho bãi là nơi cất trữ và bảo quản nguyên vật liệu, bán thành phẩm hoặc thành phẩm (hàng hóa) nhằm cung ứng cho khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp nhất khi họ có yêu cầu.

Kho chứa hàng của các doanh nghiệp Logistics (Nguồn: ST)

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHO BÃI TRONG LOGISTICS 

Dịch vụ kho bãi là một yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình giao nhận vận tải nội địa và quốc tế, đây là vấn đề quan trọng trong logistics. Hoạt động kho bãi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề lưu trữ và quản lý hàng hóa của các đơn vị kinh doanh hàng hóa. Vì vậy, trong logistics việc quản trị kho bãi tốt chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

- Giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, vận chuyển, phân phối hàng hóa, đơn vị có lợi nhuận hơn nhờ cắt giảm những khoản phí không cần thiết.

- Dịch vụ kho bãi giúp doanh nghiệp chủ động trong việc sắp xếp, vận chuyển, phân phối những lô hàng có cùng kích thước, cùng lộ trình. Điều này góp phần không nhỏ giúp giảm giá thành trên mỗi đơn vị sản phẩm.

- Duy trì nguồn cung cấp hàng hóa ổn định. Nhờ có dịch vụ kho bãi, hàng hóa sẽ luôn có sẵn trong kho.

- Dịch vụ khách hàng tốt hơn vì sản phẩm, hàng hóa đúng yêu cầu về số lượng, chất lượng.

- Công ty sẵn sàng giao bất kỳ lúc nào khách hàng cần một cách nhanh chóng nhất. Góp phần giúp doanh nghiệp tạo uy tín khi giao hàng đúng thời gian, địa điểm.

- Dịch vụ kho bãi hoàn hảo tạo nên sự khác biệt và tăng vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

VÌ SAO CẦN PHẢI VỆ SINH LÀM SẠCH KHO

Hiểu được tầm quan trọng của kho bãi như vậy nên vệ sinh làm sạch kho bãi là 1 điều rất quan trọng cho kho bãi. Vì sau thời gian sử dụng, các vết bụi bẩn tích tụ lâu ngày khiến chúng ta không thể nào làm sạch bằng tay được vì kho bãi quá rộng, quá cao không thể tự mình giải quyết các vấn đề vệ sinh hoặc không có công tác vệ sinh nhà kho thường xuyên, rất khó xử lý, cần có các thiết bị máy móc chuyên dụng. Dẫn đến một số vấn đề ảnh hưởng xấu như:

- Sản phẩm, hàng hóa đóng gói lâu ngày như đồ gỗ, bao bì, may mặc,…bị bám bụi bẩn, bị hư hỏng, ẩm thấp, mối mọt,….làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp.

- Sàn nhà kho lâu ngày không vệ sinh sẽ bị bám bẩn nhanh xuống cấp, ẩm mốc, trơn trượt,…gây mất an toàn cho người và phương tiện xe nâng di chuyển trong kho bãi.

- Đường dây điện, hệ thống đường ống, bóng đèn, máng đèn, trần nhà,…công tác an toàn cháy nổ phòng cháy chữa cháy không đảm bảo.

 Vệ sinh làm sạch nhà kho chứa hàng của các doanh nghiệp Logistics (Nguồn: pacific-vietnam)

ỨNG DỤNG LÀM SẠCH KHO BÃI & LOGISTICS

Giữ cho nhà kho luôn sạch, thông thoáng, hàng háo được bảo quản đúng cách, không hư hỏng, thất thoát,... sẽ giúp các doanh nghiệp Logistics hoàn thành các đơn hàng một cách nhanh chóng và mang lại cho khách hàng sự hài lòng đối với dịch vụ của doanh nghiệp. Hiệu quả của quá trình làm sạch kho bãi đó có thể được cải thiện với các loại máy móc thiết bị làm sạch phù hợp. Máy móc thiết bị làm sạch hiện đại sẽ giúp sàn nhà kho được sạch sẽ, không bám bụi, không bị trơn trượt và nguy cơ nhiễm bẩn được kiễm soát, đồng thời giá, kệ kho hàng không có bụi có hại tiềm ẩn.

Các thiết bị máy làm sạch kho bãi của Pacific ưu tiên tính hiệu quả cao trên khắp các loại hình kho bãi của các doanh nghiệp Logistics từ nhà kho có diện tích lớn và nhỏ, trên bất kể các loại vật liệu sàn khác nhau như bê tông, epoxy, xi măng, nhựa vinyl, gạch bông, đá, gỗ,….

Làm sạch kho bãi diện tích lớn

Các kho bãi có diện tích sàn lớn từ vài ngàn đến vài chục ngàn m2 thì việc làm sạch sẽ dễ dàng hơn với máy lau sàn công nghiệp ngồi lái và máy quét rác ngồi lái.

Với năng suất làm sạch từ 4.000 m2 đến 8.000 m2 mỗi giờ làm việc, hoạt động liên tục từ 4 – 5h. Hoạt động linh động trên nhiều bề mặt sàn, dung tích thùng chứa lớn, dễ dàng thao tác sữ dụng,…sẽ giúp quá trình làm sạch đạt hiệu quả cao.

 Máy quét rác ngồi lái/máy lau sàn công nghiệp ngồi lái (Nguồn: pacific-vietnam)

Vệ sinh làm sạch khu vực giao nhận

Ở những không gian nhỏ như giữa lối đi các kệ hàng, khu vực giao nhận hàng,…việc làm sạch sẽ dễ dàng hơn với sự trợ giúp của máy lau sàn công nghiệp đẩy taymáy lau sàn công nghiệp ngồi lái ứng dụng cho từng khu vực khác nhau

Máy lau sàn công nghiệp đẩy tay/máy lau sàn công nghiệp ngồi lái (Nguồn: pacific-vietnam)

Máy lau sàn công nghiệp do Pacific nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam được thiết kế để dễ dàng xử lý các lối rẽ chật hẹp ở những nơi không gian hạn chế, thiết bị của chúng tôi trở nên lý tưởng để sử dụng ở các lối đi có mật độ giao thông đi lại lớn và các khu vực lấy hàng / đóng gói. Sản phẩm của chúng ta có đa dạng cho sự chọn lựa của khách hàng. Máy lau sàn công nghiệp dùng nguồn điện 220V cho những khu vực trống trãi, có ít kệ hàng. Trong khi đó, máy lau sàn công nghiệp dùng nguồn pin 24V sẽ là lựa chọn tối ưu cho khu vực hẹp, nhiều kệ hàng xếp gần nhau, những nơi hạn chế nguồn điện áp.

 

 Máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch kho chứa hàng của doanh nghiệp Logistics (Nguồn: pacific-vietnam)

Thu gom bụi và rác rơi vãi

Máy hút bụi công nghiệp Grammy, Pullman hay máy hút bụi công nghiệp Delfin của chúng tôi là giải pháp đáng tin cậy để kiểm soát toàn bộ bụi và mảnh vụn,…rơi vãi trên sàn, nó còn giúp làm sạch bụi trên các kệ hàng hoá, bụi bám trên hàng hoá đóng gói lâu ngày,… đảm bảo môi trường an toàn hơn cho con người và chất lượng sản phẩm tối ưu cho khách hàng của nhà sản xuất. Nhiều model máy hút bụi công nghiệp của chúng được các doanh nghiệp Logistics lựa chọn cho các ứng dụng làm sạch kho bãi.

 Máy hút bụi công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch kho chứa hàng (Nguồn: pacific-vietnam)

Trạm rửa xe tải, xe container

Làm sạch phương tiện vận chuyển hàng hoá, cũng như vệ sinh xe tải, xe container, thường xuyên làm sạch duy trì bảo dưỡng phương xe bằng cách dùng máy phun rửa áp lực được lắp đặt cố định ở các cổng ra vào của kho bãi.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH DƯƠNG

SHOWROOM: 655/17-19, Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, TP.HCM

TEL: 028 2261 4444 - 028 6685 8885 - FAX: 028 6269 7262

EMAIL: info@pacific-vietnam.com

WEB: www.pacific-vietnam.com | www.mayhutbuitrungtam.com | www.mayhutbuicongnghiepdelfin.com

HOTLINE: 0868 788 788 - 028 2261 4444

Tag Keywords: Công ty TNHH Thái Bình Dương (Pacific-vietnam) chuyên nhập khẩu và phân phối các máy vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp hay máy lau sàn công nghiệp nhà xưởng, máy quét rác công nghiệp. Sản phẩm nổi bật là máy chà sàn liên hợp đẩy tay và máy chà sàn công nghiệp ngồi láiMáy hút bụi công nghiệp Delfinmáy lau sàn công nghiệp nhà xưởngmáy hút bụi công nghiệp xử lý bề mặt.

Các tin tức liên quan
MÁY VỆ SINH LÀM SẠCH DÙNG CHO BỆNH VIỆN

MÁY VỆ SINH LÀM SẠCH DÙNG CHO BỆNH VIỆN 9/6/2021 12:27:09 PM

Có rất nhiều loại thiết bị vệ sinh làm sạch được dùng trong bệnh viện. Tuy nhiên, thay về dùng những thiết bị vệ sinh làm sạch truyền thống như chuỗi quét thông thường. Pacific-vietnam đề xuất sử dụng máy hút bụi công nghiệp và máy lau sàn công nghiệp tham gia vào quá trình vệ sinh làm sạch bệnh viện.

Đọc thêm
VỆ SINH LÀM SẠCH MÙA DỊCH BỆNH COVID-19

VỆ SINH LÀM SẠCH MÙA DỊCH BỆNH COVID-19 8/26/2021 4:59:27 PM

Vi-rút gây bệnh COVID-19 có thể nằm trên hầu hết các bề mặt. Mọi người có thể bị nhiễm bệnh nếu họ chạm vào các bề mặt này, sau đó chạm vào mũi, miệng hoặc mắt của họ. Cách đáng tin cậy nhất để ngăn chặn lây nhiễm từ các bề mặt tiến hành vệ sinh làm sạch, khử trùng, khử khuẩn bề mặt thường xuyên. Ngoài ra, rửa tay bằng dùng dung dịch sát khuẩn thường xuyên sẽ làm giảm nguy cơ lây nhiễm.

Đọc thêm
TÌM HIỂU VỀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY PHUN RỬA NƯỚC ÁP LỰC CAO

TÌM HIỂU VỀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY PHUN RỬA NƯỚC ÁP LỰC CAO 8/20/2021 9:40:52 AM

Khi quyết định trang bị máy phun rửa nước áp lực cao ngoài chất lượng, giá thành, chế độ bảo hành thì chúng ta còn quan tâm đến các thông số kỹ thuật của thiết bị. Thông qua các thông số kỹ thuật của sản phẩm, Quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình. Trong nội dung bài viết này, Công Ty TNHH Thái Bình Dương (Pacific-vietnam) chúng tôi xin giải đáp cụ thể về các thông số kỹ thuật của máy phun rửa nước áp lực cao để quý khách hàng cùng tham khảo.

Đọc thêm
HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MÁY PHUN RỬA ÁP LỰC TỐT NHẤT

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MÁY PHUN RỬA ÁP LỰC TỐT NHẤT 8/16/2021 10:26:22 AM

Máy phun rửa áp lực hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác như máy phun rửa cao áp, máy phun rửa nước áp lực cao, máy phun rửa siêu cao áp,… sử dụng áp suất của máy để tạo áp lực nước mạnh mẽ. Nhờ đó, các vết bẩn bám chặt trên bề mặt, khó dọn dẹp sẽ được làm sạch nhanh chóng. Máy phun rửa áp lực được sử dụng phổ biến trong công tác vệ sinh làm sạch dân dụng và công nghiệp, rửa xe, phun khử khuẩn,…là thiết bị rất phổ biến trên Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Đọc thêm
GIỚI THIỆU HỆ THỐNG CẤP LIỆU DELFIN DÙNG CHO NGÀNH DƯỢC PHẨM, THỰC PHẨM

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG CẤP LIỆU DELFIN DÙNG CHO NGÀNH DƯỢC PHẨM, THỰC PHẨM 8/10/2021 10:53:11 AM

Hệ thống cấp liệu (máy cấp liệu): Được hiểu đơn giản là một hệ thống sử dụng lực chút chân không để vận chuyển vật liệu đến máy móc chỉ định. Hệ thống là một qui trình khép kín cho bản thân và cả quá trình sản xuất, chuyển đổi, hoặc đóng gói. Tạo nên một dây chuyển sản xuất khép kín.

Đọc thêm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 8/2/2021 10:59:38 AM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

Đọc thêm
TẠI SAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP KHÔNG CẤP NƯỚC SẠCH CHO ĐẦU CHUỔI CHÀ KHI HOẠT ĐỘNG

TẠI SAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP KHÔNG CẤP NƯỚC SẠCH CHO ĐẦU CHUỔI CHÀ KHI HOẠT ĐỘNG 7/29/2021 11:13:24 AM

Một trong những sự cố thường gặp nhất khi sử dụng máy lau công nghiệp là sự cố cấp nước sạch không được cấp khi chúng ta tiến hành lau sàn. Việc cấp nước sạch của máy lau sàn công nghiệp khá đơn giản.

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC – NÂNG CAO HIỆU QUẢ VỆ SINH LÀM SẠCH TỐI ĐA NHẤT

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC – NÂNG CAO HIỆU QUẢ VỆ SINH LÀM SẠCH TỐI ĐA NHẤT 7/28/2021 12:20:54 PM

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC – NÂNG CAO HIỆU QUẢ VỆ SINH LÀM SẠCH TỐI ĐA NHẤT

Đọc thêm
HƯỚNG DẪN BẢO TRÌ MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP – CÁCH ĐỂ KÉO DÀI TUỔI THỌ CỦA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

HƯỚNG DẪN BẢO TRÌ MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP – CÁCH ĐỂ KÉO DÀI TUỔI THỌ CỦA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 7/26/2021 10:16:55 AM

Máy vệ sinh công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp, máy lau sàn công nghiệp nhà xưởng, máy quét rác công nghiệp, máy chà sàn liên hợp đẩy tay, máy chà sàn công nghiệp ngồi lái. Máy hút bụi công nghiệp Delfin, nghiệp nhà xưởng, máy hút bụi công nghiệp xử lý bề mặt.

Đọc thêm
TẠI SAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP KHÔNG HÚT HẾT NƯỚC TRÊN BỀ MẶT SÀN?

TẠI SAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP KHÔNG HÚT HẾT NƯỚC TRÊN BỀ MẶT SÀN? 7/23/2021 2:34:16 PM

Máy vệ sinh công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp, máy lau sàn công nghiệp nhà xưởng, máy quét rác công nghiệp, máy chà sàn liên hợp đẩy tay, máy chà sàn công nghiệp ngồi lái. Máy hút bụi công nghiệp Delfin, máy lau sàn công nghiệp nhà xưởng, máy hút bụi công nghiệp xử lý bề mặt.

Đọc thêm
CÁCH BẢO TRÌ ẮC QUY (PIN) DÙNG CHO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP

CÁCH BẢO TRÌ ẮC QUY (PIN) DÙNG CHO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP 7/21/2021 10:12:51 AM

Máy vệ sinh công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp, máy lau sàn công nghiệp nhà xưởng, máy quét rác công nghiệp, máy chà sàn liên hợp đẩy tay, máy chà sàn công nghiệp ngồi lái. Máy hút bụi công nghiệp Delfin, máy lau sàn công nghiệp nhà xưởng, máy hút bụi công nghiệp xử lý bề mặt.

Đọc thêm
MẸO VÀ THỦ THUẬT BẢO TRÌ CHO MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP HOẶC MÁY QUÉT SÀN CÔNG NGHIỆP CỦA BẠN

MẸO VÀ THỦ THUẬT BẢO TRÌ CHO MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP HOẶC MÁY QUÉT SÀN CÔNG NGHIỆP CỦA BẠN 7/19/2021 9:29:43 AM

MẸO VÀ THỦ THUẬT BẢO TRÌ CHO MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP HOẶC MÁY QUÉT SÀN CÔNG NGHIỆP CỦA BẠN

Đọc thêm

Thống kê truy cập

  • Đang online 806
  • Hôm nay 13430
  • Hôm qua 34559
  • Trong tuần 136512
  • Trong tháng 1206639
  • Tổng cộng 11377706

Top

  0868.788.788