GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH KHO HÀNG&LOGISTICS

6/1/2021 9:55:41 AM

MUA LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH KHO BÃI TẠI BÌNH DƯƠNG

Hiện nay, kho bãi, kho chứa hàng không chỉ là nơi để lưu giữ hàng hóa mà còn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tính linh hoạt trong hoạt động logistics của các doanh nghiệp. Chuỗi cung ứng kho bãi và logistics là cả một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ giữa các khâu. Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần đến dịch vụ kho bãi chuyên nghiệp để đảm bảo công việc kinh doanh được thuận lợi.

KHO BÃI LÀ GÌ?

Kho bãi, kho chứa hàng là một bộ phận không thể thiếu trong chuỗi cung ứng cũng như trong dịch vụ logistics. Kho bãi là nơi cất trữ và bảo quản nguyên vật liệu, bán thành phẩm hoặc thành phẩm (hàng hóa) nhằm cung ứng cho khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp nhất khi họ có yêu cầu.

Kho chứa hàng của các doanh nghiệp Logistics (Nguồn: ST)

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHO BÃI TRONG LOGISTICS 

Dịch vụ kho bãi là một yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình giao nhận vận tải nội địa và quốc tế, đây là vấn đề quan trọng trong logistics. Hoạt động kho bãi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề lưu trữ và quản lý hàng hóa của các đơn vị kinh doanh hàng hóa. Vì vậy, trong logistics việc quản trị kho bãi tốt chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

- Giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, vận chuyển, phân phối hàng hóa, đơn vị có lợi nhuận hơn nhờ cắt giảm những khoản phí không cần thiết.

- Dịch vụ kho bãi giúp doanh nghiệp chủ động trong việc sắp xếp, vận chuyển, phân phối những lô hàng có cùng kích thước, cùng lộ trình. Điều này góp phần không nhỏ giúp giảm giá thành trên mỗi đơn vị sản phẩm.

- Duy trì nguồn cung cấp hàng hóa ổn định. Nhờ có dịch vụ kho bãi, hàng hóa sẽ luôn có sẵn trong kho.

- Dịch vụ khách hàng tốt hơn vì sản phẩm, hàng hóa đúng yêu cầu về số lượng, chất lượng.

- Công ty sẵn sàng giao bất kỳ lúc nào khách hàng cần một cách nhanh chóng nhất. Góp phần giúp doanh nghiệp tạo uy tín khi giao hàng đúng thời gian, địa điểm.

- Dịch vụ kho bãi hoàn hảo tạo nên sự khác biệt và tăng vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

VÌ SAO CẦN PHẢI VỆ SINH LÀM SẠCH KHO

Hiểu được tầm quan trọng của kho bãi như vậy nên vệ sinh làm sạch kho bãi là 1 điều rất quan trọng cho kho bãi. Vì sau thời gian sử dụng, các vết bụi bẩn tích tụ lâu ngày khiến chúng ta không thể nào làm sạch bằng tay được vì kho bãi quá rộng, quá cao không thể tự mình giải quyết các vấn đề vệ sinh hoặc không có công tác vệ sinh nhà kho thường xuyên, rất khó xử lý, cần có các thiết bị máy móc chuyên dụng. Dẫn đến một số vấn đề ảnh hưởng xấu như:

- Sản phẩm, hàng hóa đóng gói lâu ngày như đồ gỗ, bao bì, may mặc,…bị bám bụi bẩn, bị hư hỏng, ẩm thấp, mối mọt,….làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp.

- Sàn nhà kho lâu ngày không vệ sinh sẽ bị bám bẩn nhanh xuống cấp, ẩm mốc, trơn trượt,…gây mất an toàn cho người và phương tiện xe nâng di chuyển trong kho bãi.

- Đường dây điện, hệ thống đường ống, bóng đèn, máng đèn, trần nhà,…công tác an toàn cháy nổ phòng cháy chữa cháy không đảm bảo.

 Vệ sinh làm sạch nhà kho chứa hàng của các doanh nghiệp Logistics (Nguồn: pacific-vietnam)

ỨNG DỤNG LÀM SẠCH KHO BÃI & LOGISTICS

Giữ cho nhà kho luôn sạch, thông thoáng, hàng háo được bảo quản đúng cách, không hư hỏng, thất thoát,... sẽ giúp các doanh nghiệp Logistics hoàn thành các đơn hàng một cách nhanh chóng và mang lại cho khách hàng sự hài lòng đối với dịch vụ của doanh nghiệp. Hiệu quả của quá trình làm sạch kho bãi đó có thể được cải thiện với các loại máy móc thiết bị làm sạch phù hợp. Máy móc thiết bị làm sạch hiện đại sẽ giúp sàn nhà kho được sạch sẽ, không bám bụi, không bị trơn trượt và nguy cơ nhiễm bẩn được kiễm soát, đồng thời giá, kệ kho hàng không có bụi có hại tiềm ẩn.

Các thiết bị máy làm sạch kho bãi của Pacific ưu tiên tính hiệu quả cao trên khắp các loại hình kho bãi của các doanh nghiệp Logistics từ nhà kho có diện tích lớn và nhỏ, trên bất kể các loại vật liệu sàn khác nhau như bê tông, epoxy, xi măng, nhựa vinyl, gạch bông, đá, gỗ,….

Làm sạch kho bãi diện tích lớn

Các kho bãi có diện tích sàn lớn từ vài ngàn đến vài chục ngàn m2 thì việc làm sạch sẽ dễ dàng hơn với máy lau sàn công nghiệp ngồi lái và máy quét rác ngồi lái.

Với năng suất làm sạch từ 4.000 m2 đến 8.000 m2 mỗi giờ làm việc, hoạt động liên tục từ 4 – 5h. Hoạt động linh động trên nhiều bề mặt sàn, dung tích thùng chứa lớn, dễ dàng thao tác sữ dụng,…sẽ giúp quá trình làm sạch đạt hiệu quả cao.

 Máy quét rác ngồi lái/máy lau sàn công nghiệp ngồi lái (Nguồn: pacific-vietnam)

Vệ sinh làm sạch khu vực giao nhận

Ở những không gian nhỏ như giữa lối đi các kệ hàng, khu vực giao nhận hàng,…việc làm sạch sẽ dễ dàng hơn với sự trợ giúp của máy lau sàn công nghiệp đẩy taymáy lau sàn công nghiệp ngồi lái ứng dụng cho từng khu vực khác nhau

Máy lau sàn công nghiệp đẩy tay/máy lau sàn công nghiệp ngồi lái (Nguồn: pacific-vietnam)

Máy lau sàn công nghiệp do Pacific nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam được thiết kế để dễ dàng xử lý các lối rẽ chật hẹp ở những nơi không gian hạn chế, thiết bị của chúng tôi trở nên lý tưởng để sử dụng ở các lối đi có mật độ giao thông đi lại lớn và các khu vực lấy hàng / đóng gói. Sản phẩm của chúng ta có đa dạng cho sự chọn lựa của khách hàng. Máy lau sàn công nghiệp dùng nguồn điện 220V cho những khu vực trống trãi, có ít kệ hàng. Trong khi đó, máy lau sàn công nghiệp dùng nguồn pin 24V sẽ là lựa chọn tối ưu cho khu vực hẹp, nhiều kệ hàng xếp gần nhau, những nơi hạn chế nguồn điện áp.

 

 Máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch kho chứa hàng của doanh nghiệp Logistics (Nguồn: pacific-vietnam)

Thu gom bụi và rác rơi vãi

Máy hút bụi công nghiệp Grammy, Pullman hay máy hút bụi công nghiệp Delfin của chúng tôi là giải pháp đáng tin cậy để kiểm soát toàn bộ bụi và mảnh vụn,…rơi vãi trên sàn, nó còn giúp làm sạch bụi trên các kệ hàng hoá, bụi bám trên hàng hoá đóng gói lâu ngày,… đảm bảo môi trường an toàn hơn cho con người và chất lượng sản phẩm tối ưu cho khách hàng của nhà sản xuất. Nhiều model máy hút bụi công nghiệp của chúng được các doanh nghiệp Logistics lựa chọn cho các ứng dụng làm sạch kho bãi.

 Máy hút bụi công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch kho chứa hàng (Nguồn: pacific-vietnam)

Trạm rửa xe tải, xe container

Làm sạch phương tiện vận chuyển hàng hoá, cũng như vệ sinh xe tải, xe container, thường xuyên làm sạch duy trì bảo dưỡng phương xe bằng cách dùng máy phun rửa áp lực được lắp đặt cố định ở các cổng ra vào của kho bãi.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH DƯƠNG

SHOWROOM: 655/17-19, Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, TP.HCM

TEL: 028 2261 4444 - 028 6685 8885 - FAX: 028 6269 7262

EMAIL: info@pacific-vietnam.com

WEB: www.pacific-vietnam.com | www.mayhutbuitrungtam.com | www.mayhutbuicongnghiepdelfin.com

HOTLINE: 0868 788 788 - 028 2261 4444

Tag Keywords: Công ty TNHH Thái Bình Dương (Pacific-vietnam) chuyên nhập khẩu và phân phối các máy vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp hay máy lau sàn công nghiệp nhà xưởng, máy quét rác công nghiệp. Sản phẩm nổi bật là máy chà sàn liên hợp đẩy tay và máy chà sàn công nghiệp ngồi láiMáy hút bụi công nghiệp Delfinmáy lau sàn công nghiệp nhà xưởngmáy hút bụi công nghiệp xử lý bề mặt.

Các tin tức liên quan
GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ

GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ 5/25/2023 9:23:32 AM

GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU 4/24/2023 9:26:52 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG HÚT BỤI BÔNG, BỤI VẢI TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP DỆT MAY, MAY MẶC

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG HÚT BỤI BÔNG, BỤI VẢI TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP DỆT MAY, MAY MẶC 4/5/2023 8:58:25 AM

Máy hút bụi công nghiệp dùng hút bụi bông, bụi vải trong ngành công nghiệp dệt vải, may mặc.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP GRAMMY DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CAO ỐC, VĂN PHÒNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP GRAMMY DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CAO ỐC, VĂN PHÒNG 3/21/2023 3:32:28 PM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy hút bụi công nghiệp Grammy, mẫu máy hút bụi công nghiệp 1 pha, công suất 2000w, dung tích thùng chứa 70 lít, sử dụng nguồn điện 220V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của Máy hút  bụi công nghiệp Grammy NT70/2ST.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG 3/17/2023 8:40:41 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC 3/2/2023 2:50:13 PM

Máy lau sàn công nghiệp mini PMA430C được thiết kế với 1 bàn chải chà sàn có đường kính làm việc 430 mm (17 in) và chuổi cao su có chiều dài 530 mm, năng suất làm việc gần 2.000 m2/h, phù hợp vệ sinh làm sạch cho nhà xưởng chế biến hạt điều của khách hàng.

Đọc thêm
CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC

CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC 2/18/2023 9:51:11 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy lau sàn công nghiệp MINI PMA430B, mẫu máy lau sàn công nghiệp đẩy tay, sử dụng nguồn điện từ ắc quy 24V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của máy lau sàn công nghiệp mini PMA430B.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP MINI PULLMAN, MODEL: PMA430C CHO KHÁCH HÀNG TẠI TP.HCM

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP MINI PULLMAN, MODEL: PMA430C CHO KHÁCH HÀNG TẠI TP.HCM 2/14/2023 8:51:17 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy lau sàn công nghiệp MINI PMA430C, mẫu máy lau sàn công nghiệp đẩy tay, sử dụng nguồn điện 220V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của máy lau sàn công nghiệp mini PMA430C.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG 2/9/2023 2:12:11 PM

PACIFIC-VIETNAM: CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN, model: ZEFIRO EL CHO KHÁCH HÀNG LÀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ TRONG KHU CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN-ITALY CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN-ITALY CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG 1/6/2023 11:15:11 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy hút bụi công nghiệp Delfin - Italy, model: DM3 100lt và MTL402 DRY cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến lực hút và khả năng vệ sinh làm sạch tuyệt vời của máy hút bụi công nghiệp Delfin tại nhà xưởng của mình.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ 12/26/2022 11:35:55 AM

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ

Đọc thêm
BỘ PHỤ KIỆN HÚT BỤI TRÊN CAO CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

BỘ PHỤ KIỆN HÚT BỤI TRÊN CAO CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 12/15/2022 9:08:07 AM

Các phụ kiện để tiếp cận các khu vực cao được gắn trên máy hút bụi công nghiệp rất hữu ích để làm sạch các nhà kho lớn.

Đọc thêm

Thống kê truy cập

  • Đang online 136
  • Hôm nay 1979
  • Hôm qua 16943
  • Trong tuần 435460
  • Trong tháng 2332550
  • Tổng cộng 25062511

Top

  0868.788.788