CÁCH VỆ SINH SÀN NHÀ XƯỞNG BẰNG MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP

1/3/2022 3:23:39 PM

CÁCH VỆ SINH SÀN NHÀ XƯỞNG BẰNG MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP

Làm thế nào để làm sạch sàn nhà xưởng, nhà máy công nghiệp

Làm sạch bề mặt sàn nhà xưởng, nhà máy sản xuất công nghiệp là công việc tốn rất nhiều thời gian và nhân công do diện tích và lượng bụi bẩn lớn. Nói chung, bề mặt sàn nhà xưởng, nhà máy công nghiệp bao gồm các bề mặt cứng như bê tông, bê tông sơn Epoxy, xi măng, gạch, đá hoa cương,…nhưng cũng có một số bề mặt mềm như thảm, cao su.

Một vấn đề phổ biến đối với vệ sinh sàn nhà xưởng, nhà máy công nghiệp là sử dụng các phương pháp vệ sinh truyền thống. Thông thường, các công ty yêu cầu công nhân của họ làm sạch các khu vực trong nhà xưởng, nhà máy bằng chuổi, vòi xịt, chuổi cao su. Việc này vừa tốn nhiều thời gian, vừa tốn nhiều công sức và hiệu quả không cao.

Máy móc thiết bị làm sạch PACIFIC lý tưởng để làm sạch sàn nhà xưởng, nhà máy công nghiệp

Máy lau sàn công nghiệp Pacific lý tưởng để làm sạch hầu hết các bề mặt sàn nhà xưởng, nhà máy công nghiệp. Máy lau sàn công nghiệp Pacific là loại máy lau sàn công nghiệp đẩy tay hoặc ngồi lái, chạy bằng điện áp 220V hoặc ắc quy 24V, bàn chải chà sàn hình tròn phía trước kết hợp bàn hút nước gắn lá cao su phía sau để làm sạch sàn ngay lập tức với chỉ 1 lần máy đi qua.

Máy lau sàn công nghiệp Pacific là máy lau sàn đa năng như máy chà sàn, máy quét hoặc máy hút khô/ướt. Vì vậy, chúng ta không những nhận được 1 máy, mà nhận được 3 máy trong một.

Máy lau sàn công nghiệp đẩy tay

Máy lau sàn công nghiệp đẩy tay dùng làm sạch sàn nhà xưởng, nhà máy công nghiệp

Cách vệ sinh sàn nhà xưởng, nhà máy công nghiệp bằng máy lau sàn công nghiệp Pacific

Phương pháp làm sạch sàn nhà xưởng, nhà máy công nghiệp bằng máy lau sàn công nhiệp Pacific tuỳ thuộc vào diện tích và lượng bụi bẩn cần làm sạch. Đối với sàn diện tích nhỏ, lượng bụi bẩn ít thì dùng máy lau sàn công nghiệp đẩy tay và làm sạch hiệu quả chỉ trong một lượt. Đối với sàn diện tích lớn, lượng bụi bẩn nhiều thì có thể dùng máy lau sàn công nghiệp ngồi lái để công tác làm sạch đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Đối với sàn ít bẩn – Sàn ít bẩn, sử dụng máy lau sàn công nghiệp để chà sàn và hút sạch cặn bẩn. Làm điều này bằng cách cho nước, bàn chải chà và motor hút chạy cùng một lúc. Kết quả là sàn sạch sẽ và khô ráo chỉ trong một lần sử dụng máy. Có thể chọn dòng máy lau sàn công nghiệp chạy bằng điện 220V cho những nhà xưởng, nhà máy có không gian sàn rộng, ít máy móc thiết bị và dòng máy lau sàn công nghiệp chạy bằng ắc quy 24V cho những nơi nhỏ hẹp, lắp đặt nhiều máy móc thiết bị.

Đối với sàn bẩn nhiều – Sàn bẩn nhiều, chất bẩn bám chặt trên sàn thì cần áp dụng kỹ thuật ngập úng và chà rửa. Điều này yêu cầu máy lau sàn công nghiệp chỉ bật nước và bàn chải chà, tắt motor hút chân không.  Bằng cách này, nước vẫn còn trên bề mặt mặt sàn cho phép bàn chải chà đánh bay các vết bẩn bám dính trên bề mặt sàn hiệu quả hơn. Khi sàn đã sạch, hãy bật motor hút chân không để hết cặn bẩn và rửa sạch sàn thêm 1 lần nữa.

Đối với dầu nhớt – Khi làm sạch vết dầu mỡ bằng máy lau sàn công nghiệp, hãy sử dụng chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dùng và áp dụng kỹ thuật ngập úng và chà rửa. Chất tẩy rửa có thể cho thẳng vào thùng chứa nước sạch của máy lau sàn công nghiệp hoặc phun thẳng xuống bề mặt sàn. Theo kinh nghiệm thực tế của chúng tôi, thì phun trước chất tẩy rửa thẳng lên sàn có thể hiệu quả hơn. Sau đó áp dụng phương pháp làm sạch giống như sàn bẩn nhiều.

Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái

Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái dùng làm sạch sàn nhà xưởng, nhà máy công nghiệp

Nếu có nhu cầu về việc trang bị máy lau sàn công nghiệp để làm sạch sàn nhà xưởng, nhà máy công cho đơn vị của mình, mong quý khách hàng liên hệ theo số Hotline: 0868.788.788 hoặc truy cập tại Website: www.pacific-vietnam.com | www.maylamsach.com | www.mayhutbuicongnghiepdelfin.com | www.mayhutbuitrungtam.com

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH DƯƠNG

SHOWROOM: 655/17-19, Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, TP.HCM

TEL: 028 2261 4444 - 028 6685 8885 - FAX: 028 6269 7262

EMAIL: info@pacific-vietnam.com

Các tin tức liên quan
LỰA CHỌN BỘ LỌC CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP VÀ HỆ THỐNG LÀM SẠCH BỘ LỌC

LỰA CHỌN BỘ LỌC CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP VÀ HỆ THỐNG LÀM SẠCH BỘ LỌC 8/5/2022 8:50:20 AM

LỰA CHỌN BỘ LỌC CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP VÀ HỆ THỐNG LÀM SẠCH BỘ LỌC

Đọc thêm
CHỔI CAO SU CỦA MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP

CHỔI CAO SU CỦA MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP 7/20/2022 11:06:20 AM

Chổi cao su chính là chìa khoá cho hiệu suất làm sạch của máy lau sàn công nghiệp. Nếu chổi cao su trong tình trạng không còn được tốt thì thời gian làm sạch sẽ phải kéo dài, sàn sẽ bẩn, ẩm ướt hoặc dầu và mỡ không được loại bỏ đúng cách làm cho sàn nhà có khả năng trơn trượt, gây nguy cơ dễ té ngã. Hãy cùng Pacific-vietnam, tìm hiểu tổng quan về chổi cao su của máy lau sàn công nghiệp.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN HÚT BỤI BAY LƠ LỮNG TRONG CÔNG TY SẢN XUẤT THỰC PHẨM, DƯỢC PHẨM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN HÚT BỤI BAY LƠ LỮNG TRONG CÔNG TY SẢN XUẤT THỰC PHẨM, DƯỢC PHẨM 7/8/2022 9:32:44 AM

Trong ngành sản xuất thực phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng,… cần phải có một hệ thống hút bụi lưu lượng lớn để loại bỏ bụi dễ bay, bụi bay lơ lững trong quá trình sản xuất. Hệ thống hút bụi lưu lượng lớn để triển khai để tránh phát thải một lượng bụi lớn bụi dễ bay, bụi lơ lững, cải thiện chất lượng không khí trong nhà máy và giảm rủi ro đối với sức khoẻ người vận hành. Máy hút bụi công nghiệp lưu lượng lớn để hút bụi dễ bay, bụi lơ lững giải quyết triệt để vấn đề trên.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN C600 - GIẢI PHÁP HÚT BỤI VỚI KHỐI LƯỢNG VẬT LIỆU RẤT LỚN

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN C600 - GIẢI PHÁP HÚT BỤI VỚI KHỐI LƯỢNG VẬT LIỆU RẤT LỚN 7/8/2022 9:11:50 AM

Trong ngành công nghiệp như xi măng, giấy, thực phẩm, xử lý rác - vật liệu tái tạo, công nghiệp nặng,… thường tạo ra một lượng lớn chất thải và vật liệu cần loại bỏ. PACIFIC-VIETNAM giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp máy hút bụi công nghiệp DELFIN C600 - Máy hút bụi công nghiệp có khả năng thu gom một lượng rất lớn vật liệu cần loại bỏ.

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHẠY BẰNG PIN – GIẢI PHÁP LÀM SẠCH HIỆU QUẢ KHU VỰC HẠN CHẾ NGUỒN ĐIỆN

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHẠY BẰNG PIN – GIẢI PHÁP LÀM SẠCH HIỆU QUẢ KHU VỰC HẠN CHẾ NGUỒN ĐIỆN 6/24/2022 3:03:37 PM

Vệ sinh làm sạch là công việc cần thiết đối với mọi không gian làm việc cho dù đó là văn phòng, nhà kho hay nhà máy sản xuất. Nếu không duy trì việc làm sạch thường xuyên thì bụi sẽ tích tụ trên sàn và gây ra các nguy cơ mất an toàn tại nơi làm việc, điều này có thể làm giảm hình ảnh và lợi nhuận tổng thể của doanh nghiệp.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DÙNG CHO NGÀNH GỖ

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DÙNG CHO NGÀNH GỖ 6/16/2022 12:01:39 PM

Nhà xưởng, nhà máy chế biến gỗ, nội thất gỗ,…là những nơi máy hút bụi công nghiệp được sử dụng nhiều nhất vào trong các hoạt động sản xuất. Mùn cưa, dăm bào, bụi gỗ, bụi sơn,…thường xuyên xuất hiện trong các nhà xưởng, nhà máy chế biến sản xuất đồ gỗ. Làm thế nào để giải quyết vấn đề trên? Pacific-vietnam cung cấp các giải pháp máy hút bụi công nghiệp khác nhau dùng để xử lý bụi gỗ.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NGÀNH CHẾ BIẾN GỖ: TẤT CẢ CÁC GIẢI PHÁP ĐỀU CÓ TẠI PACIFIC-VIETNAM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NGÀNH CHẾ BIẾN GỖ: TẤT CẢ CÁC GIẢI PHÁP ĐỀU CÓ TẠI PACIFIC-VIETNAM 6/6/2022 10:20:51 AM

Nhà xưởng, nhà máy chế biến gỗ, nội thất gỗ,…là những nơi máy hút bụi công nghiệp được sử dụng nhiều nhất vào trong các hoạt động sản xuất. Mùn cưa, dăm bào, bụi gỗ, bụi sơn,…thường xuyên xuất hiện trong các nhà xưởng, nhà máy chế biến sản xuất đồ gỗ. Làm thế nào để giải quyết vấn đề trên? Pacific-vietnam cung cấp các giải pháp máy hút bụi công nghiệp khác nhau dùng để xử lý bụi gỗ.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN – GIẢI PHÁP XỬ LÝ BỤI MỊN TRONG THI CÔNG MÀI NỀN, SÀN CÔNG NGHIỆP

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN – GIẢI PHÁP XỬ LÝ BỤI MỊN TRONG THI CÔNG MÀI NỀN, SÀN CÔNG NGHIỆP 5/30/2022 8:47:47 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN – GIẢI PHÁP XỬ LÝ BỤI MỊN TRONG THI CÔNG MÀI NỀN, SÀN CÔNG NGHIỆP

Đọc thêm
KHI NÀO BẠN CẦN BẢO DƯỠNG MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CỦA MÌNH?

KHI NÀO BẠN CẦN BẢO DƯỠNG MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CỦA MÌNH? 5/20/2022 3:09:57 PM

KHI NÀO BẠN CẦN BẢO DƯỠNG MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CỦA MÌNH?

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN HÚT BỤI KHÓI HÀN

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN HÚT BỤI KHÓI HÀN 5/6/2022 11:30:58 AM

Bụi khói hàn ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ cho người vận hành nếu hít phải và gây ô nhiễm môi trường làm việc. Cần có một hệ thống xử lý đạt tiêu chuẩn và hiệu quả để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm do bụi khói hàn.

Đọc thêm
LÀM VIỆC AN TOÀN VỚI MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

LÀM VIỆC AN TOÀN VỚI MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 5/4/2022 9:55:44 AM

Những thiết bị bảo hộ lao động như mũ bảo hiểm, găng tay, quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, mặt nạ chống độc, kính bảo hộ,…là những vật dụng để bảo vệ bạn và người lao động tại nơi làm việc. Máy hút bụi công nghiệp Delfin được trang bị hệ thống lọc hiệu quả cao và hút bụi phù hợp được chứng nhận đảm bảo an toàn cho môi trường làm việc, tránh mọi rủi ro trong công việc của bạn.

Đọc thêm
CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT XI MĂNG

CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT XI MĂNG 4/14/2022 10:30:53 AM

CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT XI MĂNG

Đọc thêm

Thống kê truy cập

  • Đang online 263
  • Hôm nay 9067
  • Hôm qua 35465
  • Trong tuần 408155
  • Trong tháng 1670310
  • Tổng cộng 18606282

Top

  0868.788.788