VỆ SINH LÀM SẠCH Ở NHIỆT ĐỘ CAO MỘT CÁCH AN TOÀN

10/15/2022 10:55:59 AM

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG HÚT BỤI CÓ NHIỆT ĐỘ CAO TẠI BÌNH DƯƠNG

Làm sạch các khu vực hoặc thiết bị có nhiệt độ cao như lò hơi, lò nướng sản xuất thực phẩm, hàn,… có thể cực kỳ nguy hiểm do có nguy cơ gây bỏng và bị thương. Mặc dù tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhưng việc làm sạch các khu vực hoặc thiết bị có nhiệt độ cao trong khi chúng vẫn còn nóng là cần thiết và giúp cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm. Vì lý do này, bắt buộc phải loại bỏ nguy cơ này đối với việc làm sạch ở nhiệt độ cao để đảm bảo đáp ứng an toàn cho người vận hành và đạt được năng suất tối ưu.

Vệ sinh làm sạch lò nướng công nghiệp ở nhiệt độ cao

Vệ sinh làm sạch lò nướng thực phẩm công nghiệp

Làm sạch ở nhiệt độ cao là một công việc cần thiết đối với nhiều ngành công nghiệp như lò hơi, lò nướng sản xuất thực phẩm, hàn,… Làm sạch các khu vực hoặc thiết bị có nhiệt độ cao trong khi chúng vẫn còn nóng có nghĩa là bạn không cần phải đợi các khu vực hoặc thiết bị nguội đi trước khi làm sạch. Nhiệt độ cao lên đến 200oC có thể mất hàng giờ để làm mát đến nhiệt độ an toàn để làm sạch bằng tay hoặc bằng máy hút tiêu chuẩn. Điều này làm giảm đáng kể mức năng suất vì thiết bị không thể được sử dụng cho đến khi nó đã được làm sạch. Điều này có nghĩa là người lao động đang chờ làm sạch trước khi tiến hành ca làm việc mới. Hơn nữa, thời gian chờ đợi lâu và nguy cơ giảm năng suất có thể đồng nghĩa với việc vệ sinh không được thực hiện thường xuyên theo yêu cầu, điều này ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đầu ra. Điều này đặc biệt có hại đối với ngành chế biến và sản xuất thực phẩm hoặc hóa chất, nơi các điều kiện vệ sinh nghiêm ngặt phải được đáp ứng.

Máy hút bụi công nghiệp hút bụi có nhiệt độ cao

Vệ sinh làm sạch lò nướng ở nhiệt độ cao

Làm thế nào để làm sạch ở nhiệt độ cao an toàn và đạt hiệu quả tối ưu.

Pacific-vietnam cung cấp các giải pháp máy hút bụi công nghiệp được thiết kế đặc biệt để làm sạch ở nhiệt độ cao thông qua một số dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.Trong đó, nổi bật là máy hút bụi công nghiệp MTL 202 DS và MTL 452 DS được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu làm sạch ở nhiệt độ cao an toàn và hiệu quả.

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN HÚT BỤI CÓ NHIỆT ĐỘ CAO

Máy hút bụi công nghiệp Delfin MTL 202DS chịu nhiệt độ cao

BỘ PHỤ KIỆN HÚT BỤI CÓ NHIỆT ĐỘ CAO

 

Bộ phụ kiện hút bụi chịu nhiệt độ cao

MÁY  HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP HÚT BỤI CÓ NHIỆT ĐỘ CAO

Máy hút bụi công nghiệp Delfin MTL 452 chịu nhiệt độ cao

 

Những đặc điểm nổi bật của máy hút bụi công nghiệp 202DS và 452DS:

- Lọc NOMEX với khả năng chịu nhiệt độ cao.

Các bộ phận chống tĩnh điện đầy đủ với nối đất hoàn chỉnh.

- Thiết kế di động mang lại sự linh hoạt cho quá trình vệ sinh làm sạch của bạn.

- Bộ phụ kiện chống tĩnh điện và chịu nhiệt.

BỘ LỌC NOMEX MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP HÚT BỤI CÓ NHIỆT ĐỘ CAO

Bộ lọc Nomex chịu nhiệt độ cao

Chúng tôi cũng cung cấp một bộ phụ kiện làm sạch ở nhiệt độ cao để kết hợp với máy hút bụi chịu nhiệt độ cao của bạn. Bộ dụng cụ này cho phép người vận hành một cách an toàn và hiệu quả khi làm sạch các khu vực hoặc thiết bị có nhiệt độ cao. Các tính năng chính của bộ sản phẩm bao gồm ống thép mềm có khả năng chịu nhiệt ở nhiệt độ lên đến 200 °C. Ngoài ra, khả năng chịu nhiệt, bộ phụ kiện gồm các thanh kim loại có thể nối dài để vệ sinh lò mà người vận hành không cần phải dựa vào hoặc cúi vào trong lò khi làm sạch, giúp an toàn cho người vận hành và quá trình vệ sinh đạt hiệu quả tối ưu.

ỐNG HÚT NỐI DÀI CHỊU NHIỆT DUNG HÚT BỤI CÓ NHIỆT ĐỘ CAO

Ống hút bụi nối dài chịu nhiệt cao, giúp vệ sinh thiết bị - khu vực nhiệt độ cao dễ dàng

Pacific-vietnam cung cấp máy hút bụi công nghiệp/máy lau sàn công nghiệp chất lượng, uy tín với giải pháp cho bất kỳ khu vực, ngành công nghiệp hoặc ứng dụng nào. Chúng tôi luôn luôn hiểu về nhu cầu của bạn và cố gắng tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0868 788 788 bất kỳ khi nào Bạn có nhu cầu về máy hút bụi công nghiệp dùng hút bụi có nhiệt độ cao.

Các tin tức liên quan
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP GRAMMY DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CAO ỐC, VĂN PHÒNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP GRAMMY DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CAO ỐC, VĂN PHÒNG 3/21/2023 3:32:28 PM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy hút bụi công nghiệp Grammy, mẫu máy hút bụi công nghiệp 1 pha, công suất 2000w, dung tích thùng chứa 70 lít, sử dụng nguồn điện 220V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của Máy hút  bụi công nghiệp Grammy NT70/2ST.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG 3/17/2023 8:40:41 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC 3/2/2023 2:50:13 PM

Máy lau sàn công nghiệp mini PMA430C được thiết kế với 1 bàn chải chà sàn có đường kính làm việc 430 mm (17 in) và chuổi cao su có chiều dài 530 mm, năng suất làm việc gần 2.000 m2/h, phù hợp vệ sinh làm sạch cho nhà xưởng chế biến hạt điều của khách hàng.

Đọc thêm
CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC

CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC 2/18/2023 9:51:11 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy lau sàn công nghiệp MINI PMA430B, mẫu máy lau sàn công nghiệp đẩy tay, sử dụng nguồn điện từ ắc quy 24V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của máy lau sàn công nghiệp mini PMA430B.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP MINI PULLMAN, MODEL: PMA430C CHO KHÁCH HÀNG TẠI TP.HCM

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP MINI PULLMAN, MODEL: PMA430C CHO KHÁCH HÀNG TẠI TP.HCM 2/14/2023 8:51:17 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy lau sàn công nghiệp MINI PMA430C, mẫu máy lau sàn công nghiệp đẩy tay, sử dụng nguồn điện 220V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của máy lau sàn công nghiệp mini PMA430C.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG 2/9/2023 2:12:11 PM

PACIFIC-VIETNAM: CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN, model: ZEFIRO EL CHO KHÁCH HÀNG LÀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ TRONG KHU CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN-ITALY CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN-ITALY CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG 1/6/2023 11:15:11 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy hút bụi công nghiệp Delfin - Italy, model: DM3 100lt và MTL402 DRY cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến lực hút và khả năng vệ sinh làm sạch tuyệt vời của máy hút bụi công nghiệp Delfin tại nhà xưởng của mình.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ 12/26/2022 11:35:55 AM

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ

Đọc thêm
BỘ PHỤ KIỆN HÚT BỤI TRÊN CAO CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

BỘ PHỤ KIỆN HÚT BỤI TRÊN CAO CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 12/15/2022 9:08:07 AM

Các phụ kiện để tiếp cận các khu vực cao được gắn trên máy hút bụi công nghiệp rất hữu ích để làm sạch các nhà kho lớn.

Đọc thêm
CÁCH CHỌN MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP NHẤT VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

CÁCH CHỌN MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP NHẤT VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG 12/14/2022 8:38:51 AM

Việc lựa chọn máy hút bụi công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn là điều rất quan trọng và thường gây cho bạn nhiều khó khăn vì trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy hút bụi công nghiệp khác nhau. Điều còn lưu ý đầu tiên là vật liệu được hút. Cho dù đó là bụi, chất lỏng, chất rắn, dầu, phôi bào hay khói hàn,…luôn có dòng máy hút bụi công nghiệp cho mọi nhu cầu, khác nhau về công suất, áp lực hút, kiểu bộ lọc và dung tích thùng chứa.

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN NHÀ XƯỞNG PACIFIC – MÁY VỆ SINH LÀM SẠCH NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN

MÁY LAU SÀN NHÀ XƯỞNG PACIFIC – MÁY VỆ SINH LÀM SẠCH NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN 11/28/2022 8:38:06 AM

Để đảm bảo công tác vệ sinh làm sạch được nhanh chóng và hiệu quả thì máy lau sàn công nghiệp là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Máy lau sàn công nghiệp hoạt động bằng việc cấp nước sạch hoà sẵn chất tẩy rửa chuyên dụng lên mặt sàn, bàn chải chà sàn có nhiệm vụ tẩy sạch các chất bám bẩn trên sàn và làm khô sàn bằng hệ thống hút chân không kết hợp chuổi cao su hút nước ở phía sau, sàn sẽ khô ngay lập tức với chỉ 1 lần máy đi qua.

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

MÁY LAU SÀN DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP 11/17/2022 8:33:42 AM

Trong tất cả các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, điều quan trọng là cần thiết giữ cho môi trường sản xuất luôn sạch sẽ. Trên thực tế, vệ sinh công nghiệp cho phép bạn giữ an toàn cho không gian làm việc, cũng như đảm bảo hình ảnh công ty tốt hơn trong mắt khách hàng đến thăm cơ sở của bạn.

Đọc thêm

Statistic

  • Đang online 301
  • Hôm nay 19798
  • Hôm qua 28595
  • Trong tuần 408579
  • Trong tháng 2036976
  • Tổng cộng 23730889

Top

  0868.788.788