MÁY LAU SÀN NHÀ XƯỞNG PACIFIC – MÁY VỆ SINH LÀM SẠCH NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN

11/28/2022 8:38:06 AM

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI

Máy lau sàn công nghiệp pacific

Hiệu quả sản xuất kinh doanh là mục tiêu hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Trong đó, công tác vệ sinh làm sạch là điều cần thiết để đảm bảo nơi làm việc luôn sạch sẽ và an toàn cho người lao động, góp phần giúp quá trình sản xuất kinh doạnh đạt hiệu quả cao.

Để đảm bảo công tác vệ sinh làm sạch được nhanh chóng và hiệu quả thì máy lau sàn công nghiệp là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Máy lau sàn công nghiệp hoạt động bằng việc cấp nước sạch hoà sẵn chất tẩy rửa chuyên dụng lên mặt sàn, bàn chải chà sàn có nhiệm vụ tẩy sạch các chất bám bẩn trên sàn và làm khô sàn bằng hệ thống hút chân không kết hợp chuổi cao su hút nước ở phía sau, sàn sẽ khô ngay lập tức với chỉ 1 lần máy đi qua.

Ứng dụng máy lau sàn công nghiệp thành công trên nhiều loại sàn như sàn bê tông, gạch men, sơn epoxy, đá hoa cương, sàn gỗ, sàn giả gỗ, sàn vinyl,…Hiệu quả làm sạch gần như là tuyệt đối trên tất cả các loại sàn khác nhau.

Một máy lau sàn công nghiệp tốt là máy thực hiện đồng thời các chức năng: hút bụi bẩn, chà sạch sàn bằng nước và làm khô sàn. Đầu tiên khi khởi động máy lau sàn công nghiệp, chất tẩy rửa và nước sạch sẽ được giải phóng, đồng thời các bàn chải chà sẽ quay nhanh, thực hiện chà kỹ trên sàn, cuối cùng là lực hút của motor sẽ đảm bảo loại bỏ hết nước và chất bẩn trên sàn, chứa chúng trong bể chứa nước bẩn ở phía trên của máy.

Có nhiều loại máy lau sàn công nghiệp khác nhau như máy lau sàn công nghiệp đẩy tay, máy lau sàn công nghiệp ngồi lái,…chúng khác nhau về năng lực làm việc nhưng về cơ bản các chức năng gần như là tương tự nhau.

Tại Pacific-vietnam, chúng tôi có đầy đủ các loại máy lau sàn công nghiệp. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để chọn đúng sàn phẩm mình đang cần.

Máy lau sàn công nghiệp Pacific được chia thành 2 loại chính:

Máy lau sàn công nghiệp đẩy tay: Máy thuộc loại này dùng làm sạch các khu vực có diện tích từ nhỏ đến trung bình một cách nhanh chóng. Với thiết kế nhỏ gọn và linh động nó có thể làm sạch ngay cả khi khu vực cần vệ sinh của bạn có nhiều chướng ngại vật, khiến chúng trở nên lý tưởng để làm sạch những không gian nhỏ như văn phòng, nhà xưởng, kho chứa hàng, hành lang chung cư,…Máy lau sàn công nghiệp đẩy tay được chia thành 2 loại dựa vào nguồn điện áp sử dụng cho máy.  Có 2 nguồn điện áp thường được sử dụng cho máy lau sàn công nghiệp đẩy tay là điện áp 220V và Pin ắc quy. Đối với những khu vực mà sự tiếp cận nguồn điện 220V bị hạn chế hoặc không được sử dụng nguồn điện 220V liên quan đến vấn đề phòng chống cháy nổ thì máy lau sàn công nghiệp đẩy tay chạy bằng Pin ắc quy là lựa chọn hàng đầu. Việc không có dây điện cũng là một lợi thế khi di chuyển ở những khu vực có nhiều chướng ngại vật hoặc xe nâng qua lại như nhà kho có nhiều kệ chứa hàng hoặc nhà máy lắp nhiều máy móc sản xuất.

Máy lau sàn công nghiệp đẩy tay Pacific

Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái: Những máy này rất lý tưởng để làm sạch trong các khu vực rộng lớn như nhà máy trong các KCN, sân bay, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, siêu thị,…Sự lựa chọn máy lau sàn công nghiệp sẽ thay đổi theo loại sàn cần làm sạch, diện tích của khu vực, mức độ bụi bẩn và kế hoạch vệ sinh làm sạch của từng đơn vị.

Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái Pacific

Pacific-vietnam cung cấp nhiều giải pháp khác nhau cho khách hàng của mình liên quan đến máy lau sàn công nghiệp. Tuỳ theo nhu cầu và đặc thù ngành nghề sản xuất, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng dòng máy lau sàn công nghiệp cụ thể, đảm bảo hiệu quả vệ sinh làm sạch tối ưu nhất. Để đảm bảo trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho khách hàng của mình, chúng tôi luôn chào đón quý khách hàng tham quan và trực tiếp thử máy tại Showroom của chúng tôi ở địa chỉ: 655/19 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, Tp.HCM.

Để tìm hiểu thêm, hãy gữi thư tới info@pacific-vietnam.com hoặc liên hệ trực tiếp theo số Hotline: 0868 788 788 để được tư vấn về tất cả vấn đề liên quan đến máy lau sàn công nghiệp.

Các tin tức liên quan
CASE STUDY: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN TRÁI CÂY

CASE STUDY: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN TRÁI CÂY 2/29/2024 2:31:52 PM

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY CHẠY BẰNG ẮC QUY 24VDC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CHO NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN TRÁI CÂY SẤY TẠI TỈNH BẾN TRE, VIỆT NAM.

Đọc thêm
CASE STUDY: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - VỆ SINH LÀM SẠCH SÀN NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU

CASE STUDY: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - VỆ SINH LÀM SẠCH SÀN NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU 2/23/2024 9:50:13 AM

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - MODEL: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP ĐẨY TAY CHẠY BẰNG ẮC QUY 24VDC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CHO NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC.

Đọc thêm
GRAMMY NT70/75/85 - MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO GIA ĐÌNH TỐT NHẤT.

GRAMMY NT70/75/85 - MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO GIA ĐÌNH TỐT NHẤT. 12/28/2023 9:00:53 AM

Máy hút bụi công nghiệp Grammy, mẫu máy hút bụi công nghiệp 1 pha, sử dụng nguồn điện 220V, công suất 2000-3000 W, dung tích thùng chứa 70 - 75 - 85 lít. Chuyên dùng hút khô, hút ướt và vật liệu rắn. Phù hợp để vệ sinh làm sạch cho gia đình, cao ốc văn phòng, các công trình tôn giáo, nhà xưởng, nhà máy sản xuất,......

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CHO NHÀ THI ĐẤU THỂ DỤC - THỂ THAO

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CHO NHÀ THI ĐẤU THỂ DỤC - THỂ THAO 11/16/2023 9:09:20 AM

Tại PACIFIC-VIETNAM, chúng tôi có đầy đủ các dòng máy lau sàn công nghiệp là giải pháp lý tưởng để vệ sinh làm sạch cho nhà thi đấu thể dục - thể thao, nhà thi đấu đa năng, phòng tập thể dục, câu lạc bộ, khu liên hợp thể thao, sân thi đấu,...

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO SÂN BAY VÀ NGÀNH HÀNG KHÔNG

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO SÂN BAY VÀ NGÀNH HÀNG KHÔNG 11/11/2023 9:34:02 AM

Tại PACIFIC-VIETNAM, chúng tôi đã cung cấp máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch cho sân bay trong nhiều năm nay. Máy lau sàn công nghiệp là giải pháp vệ sinh làm sạch hiệu quả cho ngành hàng không nói riêng và cho mọi ngành công nghiệp nói chung. Nhằm hướng đến một mục đích chung là tạo ra một nơi làm việc an toàn và sạch sẽ.

Đọc thêm
CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI TẠI BÌNH DƯƠNG

CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI TẠI BÌNH DƯƠNG 10/27/2023 11:49:33 AM

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI CHO XƯỞNG BẢO TRÌ - SỬA CHỮA ÔTÔ TẠI BÌNH DƯƠNG

Đọc thêm
10 Floor Scrubber Problems You Can Fix!

10 Floor Scrubber Problems You Can Fix! 10/20/2023 1:43:21 PM

10 cách bạn có thể tự sửa chữa máy lau sàn công nghiệp mà không cần sự hỗ trợ của kỹ thuật viên, giúp bảo trì máy lau sàn công nghiệp của bạn tránh được các sự cố kỹ thuật.

Đọc thêm
CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY THỰC PHẨM TẠI TỈNH LONG AN, VIỆT NAM

CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY THỰC PHẨM TẠI TỈNH LONG AN, VIỆT NAM 10/14/2023 2:26:05 PM

Sạch sẽ và vệ sinh là một phần rất quan trọng trong bất kỳ nhà máy chế biến thực phẩm nào. Việc đảm bảo bạn có trang bị máy lau sàn công nghiệp hiệu quả để duy trì sàn nhà máy sạch sẽ là điều quan trọng nhất. Để đạt được hiệu suất làm sạch tốt nhất và đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho nhà máy chế biến thực phẩm, bạn phải chọn một máy lau sàn công nghiệp đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của Bạn.

Đọc thêm
Industrial Floor Cleaner Solutions for the Food and Beverage Industries

Industrial Floor Cleaner Solutions for the Food and Beverage Industries 10/13/2023 2:03:53 PM

Industrial Floor Cleaner Solutions for the Food and Beverage Industries

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG HÚT BỤI TRONG SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI.

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG HÚT BỤI TRONG SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI. 6/17/2023 11:24:39 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN DÙNG HÚT BỤI MỊN, CÁM VIÊN, NGUYÊN LIỆU RƠI VÃI TRÊN SÀN NHÀ MÁY, TRÊN MÁY MÓC THIẾT BỊ SẢN XUẤT. MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA HÚT BỤI TRONG SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI.

Đọc thêm
GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ

GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ 5/25/2023 9:23:32 AM

GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU 4/24/2023 9:26:52 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU

Đọc thêm

Statistic

  • Đang online 158
  • Hôm nay 42437
  • Hôm qua 105277
  • Trong tuần 707433
  • Trong tháng 2656543
  • Tổng cộng 36653153

Top

  0868.788.788