MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

3/17/2023 8:40:41 AM

Trong ngành xây dựng, nhiều hoạt động xử lý vật liệu và bề mặt được thực hiện bằng máy móc thi công như cắt gạch, mài sàn bê tông, chà nhám bề mặt, loại bỏ các lớp xi măng, khoan tường,… sẽ tạo ra bụi rất mịn và là nguồn phát sinh bụi chính trên tất cả các công trường xây dựng. 

Công việc của máy các loại máy thi công công trình chắc chắn sẽ tạo ra bụi có nguy cơ ảnh hưởng đến công nhân thi công trực tiếp và môi trường xung quanh công trình. Hơn nữa, các hoạt động này thường liên quan đến bụi độc hại có thể gây nguy hiểm cho người thi công khi tiếp xúc với nó. Ví dụ, Silica tinh thể là một trong những loại bụi gây ung thư phổ biến nhất trong ngành xây dựng được phát sinh từ quá trình xử lý gạch, vữa, xi măng, đá, gốm sứ, đá phiến và bê tông.

Việc bảo vệ người thi công bằng cách trang bị bảo hộ lao động cá nhân là giải pháp cơ bản và thường được sử dụng nhiều trên các công trình xây dựng. Tuy nhiên, đôi khi lượng bụi phát sinh cần loại bỏ quá lớn đến mức cần sử dụng máy móc để thu gom và hút bụi vật liệu tại nguồn phát sinh sẽ là giải pháp dễ dàng và hiệu quả, ngăn không cho bụi phát tán trong môi trường làm việc.

THI CÔNG MÀI SÀN BÊ TÔNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

THI CÔNG MÀI SÀN BÊ TÔNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

Máy hút bụi công nghiệp Delfin có khả năng hút bụi có nhiều kích thước khác nhau, từ vật liệu rắn, bụi mịn đến bụi rất mịn. Đặc biệt, dòng máy hút bụi công nghiệp Delfin dùng cho ngành xây dựng đã được phát triển và thử nghiệm sử dụng kết hợp với các máy thi công. Nhờ thiết kế tinh chỉnh nhỏ gọn và linh hoạt của máy hút bụi công nghiệp Delfin, cùng với các phụ kiện chuyên dụng có sẵn, có thể kết nối máy hút bụi với máy mài sàn, máy đánh bóng, máy cắt, máy khoan,…giúp hút trực tiếp tại nguồn tạo ra bụi. Thu gom bụi trực tiếp tại nguồn phát sinh cho phép người vận hành không phải thực hiện bất kỳ công việc làm sạch nào nữa sau đó và đảm bảo rằng bụi không phát tán vào môi trường làm việc.

Vật liệu hút có thể được xử lý dễ dàng nhờ các hệ thống thu gom khác nhau có sẵn, chẳng hạn như thùng chứa có thể tháo rời gắn bánh xe hoặc túi Endless Bag sử dụng 1 lần. Các thùng chứa vật liệu hút  được làm hoàn toàn bằng thép sơn hoàn chỉnh, có dung tích tới 100 lít. Mặt khác, túi chứa bụi Endless Bag là giải pháp tối ưu khi vật liệu hút là các chất độc hại, không được phép tiếp xúc trực tiếp với người vận hành ngay cả trong quá trình xử lý. Hệ thống túi chứa bụi Endless Bag là sản phẩm túi chứa bụi làm bằng PVC và được buộc bằng dây rút. 

Nhiều loại bộ lọc có sẵn để lắp đặt trong thân máy đảm bảo hiệu suất khai thác tối đa và an toàn tuyệt đối cho người vận hành. Tùy thuộc vào kích thước hạt bụi, bạn có thể chọn bộ lọc cấp L, cấp M hoặc lọc Hepa, bao gồm cả chống tĩnh điện. Các bộ lọc làm sạch không khí ra khỏi máy hút bụi bằng cách giữ lại các hạt bụi mịn nhất và bảo vệ cho động cơ, giúp động cơ có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Hệ thống làm sạch bộ lọc được tích hợp, có sẵn trên tất cả các máy hút bụi công nghiệp Delfin, nó cho phép bộ lọc duy trì hiệu quả lọc cao nhất. Có các hệ thống làm sạch bộ lọc khác nhau, bao gồm thủ công, bán tự động hoặc tự động theo nhu cầu cụ thể của từng người dùng.

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN DÙNG TRONG THI CÔNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

HỆ THỐNG LÀM SẠCH BỘ LỌC CLEAR-AUT – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO VIỆC XỬ LÝ BỤI MỊN TRONG NGÀNH XÂY DỰNG

Sự đổi mới liên tục các dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp dùng cho ngành xây dựng đã cho ra đời dòng máy hút bụi CLEAR-AUT. Hệ thống này được tạo ra để đáp ứng nhu cầu hiệu quả về mặt lọc bụi tốt nhất, ít gây ô nhiễm nhất và cho các hoạt động lâu dài.

Hệ thống làm sạch bộ lọc CLEAR AUT giữ cho các hộp lọc bên trong máy hút bụi chuyển động liên tục thông qua bộ rung động liên tục. Tính năng tự động hóa này cho phép người vận hành hạn chế các thao tác vệ sinh bộ lọc thủ công, cho phép tiến hành công việc mà không bị gián đoạn.

Sự rung động của hệ thống CLEAR AUT được thực hiện trên hai bộ lọc hình hộp elip lớp M chống tĩnh điện, việc thiết kế với hình dạng sáng tạo này để tạo ra diện tích bề mặt bộ lọc lớn hơn. Chuyển động liên tục giúp chúng luôn ở mức lọc cao, ngăn chặn việc thải bụi mịn trở lại môi trường và bảo vệ động cơ tốt hơn, động cơ sẽ có tuổi thọ cao hơn.

Sau đó, nếu bạn muốn tiến hành làm sạch bộ lọc thêm, bạn có thể nhấn nút trên đầu máy để kích hoạt chế độ làm sạch sâu. Hệ thống này sẽ tự động tắt động cơ hút trong 12 giây và rung động các bộ lọc để làm sạch triệt để bụi bám trên hộp lọc. Sau 12 giây, các động cơ được kích hoạt lại lần lượt, khởi động lại quá trình hút.

HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG LÀM SẠCH BỘ LỌC MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN

HỆ THỐNG LÀM SẠCH BỘ LỌC CLEAR-AUT

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN DM3 CLEAR AUT

Hệ thống CLEAR-AUT được thiết kế trên  máy hút bụi công nghiệp DM3 CLEAR AUT, một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong dòng sản phẩm Delfin tại Pacific-vietnam. Máy được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và nhiều chức năng, đây là máy hút bụi lý tưởng để gắn trực tiếp trên máy móc thi công trong ngành xây dựng. Có sẵn với thùng chứa thép sơn Epoxy hoàn thiện, dung tích 45 lít hoặc dùng túi Endless Bag. Lực hút được tạo ra bởi 3 động cơ chạy ngang một pha mạnh mẽ, khởi động tuần tự, nối tiếp nhau khi được bật, tránh quá tải dòng điện có thể xảy ra.

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN DM3 CLEAR AUT

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN DM3 CLEAR AUT

Để biết thêm thông tin về máy hút bụi công nghiệp Delfin hoặc bất kỳ sản phẩm máy hút bụi công nghiệp khác, hãy gữi thư tới info@pacific-vietnam.com hoặc Hotline: 0868 788 788 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Các tin tức liên quan
GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ

GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ 5/25/2023 9:23:32 AM

GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU 4/24/2023 9:26:52 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN - GIẢI PHÁP HÚT DẦU VÀ MẠT KIM LOẠI TỐI ƯU

Đọc thêm
VACUUM SOLUTION FOR A TEXTILE INDUSTRY

VACUUM SOLUTION FOR A TEXTILE INDUSTRY 4/5/2023 8:58:25 AM

Industrial vacuum cleaners are used to vacuum cotton and fabric dust in the textile and garment industry.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP GRAMMY DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CAO ỐC, VĂN PHÒNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP GRAMMY DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CAO ỐC, VĂN PHÒNG 3/21/2023 3:32:28 PM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy hút bụi công nghiệp Grammy, mẫu máy hút bụi công nghiệp 1 pha, công suất 2000w, dung tích thùng chứa 70 lít, sử dụng nguồn điện 220V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của Máy hút  bụi công nghiệp Grammy NT70/2ST.

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC 3/2/2023 2:50:13 PM

Máy lau sàn công nghiệp mini PMA430C được thiết kế với 1 bàn chải chà sàn có đường kính làm việc 430 mm (17 in) và chuổi cao su có chiều dài 530 mm, năng suất làm việc gần 2.000 m2/h, phù hợp vệ sinh làm sạch cho nhà xưởng chế biến hạt điều của khách hàng.

Đọc thêm
CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC

CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC 2/18/2023 9:51:11 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy lau sàn công nghiệp MINI PMA430B, mẫu máy lau sàn công nghiệp đẩy tay, sử dụng nguồn điện từ ắc quy 24V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của máy lau sàn công nghiệp mini PMA430B.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP MINI PULLMAN, MODEL: PMA430C CHO KHÁCH HÀNG TẠI TP.HCM

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP MINI PULLMAN, MODEL: PMA430C CHO KHÁCH HÀNG TẠI TP.HCM 2/14/2023 8:51:17 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy lau sàn công nghiệp MINI PMA430C, mẫu máy lau sàn công nghiệp đẩy tay, sử dụng nguồn điện 220V cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến khả năng vệ sinh làm sạch của máy lau sàn công nghiệp mini PMA430C.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG 2/9/2023 2:12:11 PM

PACIFIC-VIETNAM: CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DELFIN, model: ZEFIRO EL CHO KHÁCH HÀNG LÀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ TRONG KHU CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN-ITALY CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÀN GIAO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN-ITALY CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG 1/6/2023 11:15:11 AM

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng, Pacific-vietnam đã đưa ra giải pháp cung cấp máy hút bụi công nghiệp Delfin - Italy, model: DM3 100lt và MTL402 DRY cho khách hàng và đã đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Khách hàng của Pacific-vietnam rất hài lòng khi được trực tiếp chứng kiến lực hút và khả năng vệ sinh làm sạch tuyệt vời của máy hút bụi công nghiệp Delfin tại nhà xưởng của mình.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ 12/26/2022 11:35:55 AM

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI GRAMMY DÙNG CHO SHOWROOM – XƯỞNG BẢO TRÌ ÔTÔ

Đọc thêm
BỘ PHỤ KIỆN HÚT BỤI TRÊN CAO CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

BỘ PHỤ KIỆN HÚT BỤI TRÊN CAO CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 12/15/2022 9:08:07 AM

Các phụ kiện để tiếp cận các khu vực cao được gắn trên máy hút bụi công nghiệp rất hữu ích để làm sạch các nhà kho lớn.

Đọc thêm
CÁCH CHỌN MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP NHẤT VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

CÁCH CHỌN MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP NHẤT VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG 12/14/2022 8:38:51 AM

Việc lựa chọn máy hút bụi công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn là điều rất quan trọng và thường gây cho bạn nhiều khó khăn vì trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy hút bụi công nghiệp khác nhau. Điều còn lưu ý đầu tiên là vật liệu được hút. Cho dù đó là bụi, chất lỏng, chất rắn, dầu, phôi bào hay khói hàn,…luôn có dòng máy hút bụi công nghiệp cho mọi nhu cầu, khác nhau về công suất, áp lực hút, kiểu bộ lọc và dung tích thùng chứa.

Đọc thêm

Statistic

  • Đang online 143
  • Hôm nay 2513
  • Hôm qua 16943
  • Trong tuần 435994
  • Trong tháng 2333084
  • Tổng cộng 25063045

Top

  0868.788.788