MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

3/17/2023 8:40:41 AM

Trong ngành xây dựng, nhiều hoạt động xử lý vật liệu và bề mặt được thực hiện bằng máy móc thi công như cắt gạch, mài sàn bê tông, chà nhám bề mặt, loại bỏ các lớp xi măng, khoan tường,… sẽ tạo ra bụi rất mịn và là nguồn phát sinh bụi chính trên tất cả các công trường xây dựng. 

Công việc của máy các loại máy thi công công trình chắc chắn sẽ tạo ra bụi có nguy cơ ảnh hưởng đến công nhân thi công trực tiếp và môi trường xung quanh công trình. Hơn nữa, các hoạt động này thường liên quan đến bụi độc hại có thể gây nguy hiểm cho người thi công khi tiếp xúc với nó. Ví dụ, Silica tinh thể là một trong những loại bụi gây ung thư phổ biến nhất trong ngành xây dựng được phát sinh từ quá trình xử lý gạch, vữa, xi măng, đá, gốm sứ, đá phiến và bê tông.

Việc bảo vệ người thi công bằng cách trang bị bảo hộ lao động cá nhân là giải pháp cơ bản và thường được sử dụng nhiều trên các công trình xây dựng. Tuy nhiên, đôi khi lượng bụi phát sinh cần loại bỏ quá lớn đến mức cần sử dụng máy móc để thu gom và hút bụi vật liệu tại nguồn phát sinh sẽ là giải pháp dễ dàng và hiệu quả, ngăn không cho bụi phát tán trong môi trường làm việc.

THI CÔNG MÀI SÀN BÊ TÔNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

THI CÔNG MÀI SÀN BÊ TÔNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

Máy hút bụi công nghiệp Delfin có khả năng hút bụi có nhiều kích thước khác nhau, từ vật liệu rắn, bụi mịn đến bụi rất mịn. Đặc biệt, dòng máy hút bụi công nghiệp Delfin dùng cho ngành xây dựng đã được phát triển và thử nghiệm sử dụng kết hợp với các máy thi công. Nhờ thiết kế tinh chỉnh nhỏ gọn và linh hoạt của máy hút bụi công nghiệp Delfin, cùng với các phụ kiện chuyên dụng có sẵn, có thể kết nối máy hút bụi với máy mài sàn, máy đánh bóng, máy cắt, máy khoan,…giúp hút trực tiếp tại nguồn tạo ra bụi. Thu gom bụi trực tiếp tại nguồn phát sinh cho phép người vận hành không phải thực hiện bất kỳ công việc làm sạch nào nữa sau đó và đảm bảo rằng bụi không phát tán vào môi trường làm việc.

Vật liệu hút có thể được xử lý dễ dàng nhờ các hệ thống thu gom khác nhau có sẵn, chẳng hạn như thùng chứa có thể tháo rời gắn bánh xe hoặc túi Endless Bag sử dụng 1 lần. Các thùng chứa vật liệu hút  được làm hoàn toàn bằng thép sơn hoàn chỉnh, có dung tích tới 100 lít. Mặt khác, túi chứa bụi Endless Bag là giải pháp tối ưu khi vật liệu hút là các chất độc hại, không được phép tiếp xúc trực tiếp với người vận hành ngay cả trong quá trình xử lý. Hệ thống túi chứa bụi Endless Bag là sản phẩm túi chứa bụi làm bằng PVC và được buộc bằng dây rút. 

Nhiều loại bộ lọc có sẵn để lắp đặt trong thân máy đảm bảo hiệu suất khai thác tối đa và an toàn tuyệt đối cho người vận hành. Tùy thuộc vào kích thước hạt bụi, bạn có thể chọn bộ lọc cấp L, cấp M hoặc lọc Hepa, bao gồm cả chống tĩnh điện. Các bộ lọc làm sạch không khí ra khỏi máy hút bụi bằng cách giữ lại các hạt bụi mịn nhất và bảo vệ cho động cơ, giúp động cơ có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Hệ thống làm sạch bộ lọc được tích hợp, có sẵn trên tất cả các máy hút bụi công nghiệp Delfin, nó cho phép bộ lọc duy trì hiệu quả lọc cao nhất. Có các hệ thống làm sạch bộ lọc khác nhau, bao gồm thủ công, bán tự động hoặc tự động theo nhu cầu cụ thể của từng người dùng.

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN DÙNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN DÙNG TRONG THI CÔNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

HỆ THỐNG LÀM SẠCH BỘ LỌC CLEAR-AUT – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO VIỆC XỬ LÝ BỤI MỊN TRONG NGÀNH XÂY DỰNG

Sự đổi mới liên tục các dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp dùng cho ngành xây dựng đã cho ra đời dòng máy hút bụi CLEAR-AUT. Hệ thống này được tạo ra để đáp ứng nhu cầu hiệu quả về mặt lọc bụi tốt nhất, ít gây ô nhiễm nhất và cho các hoạt động lâu dài.

Hệ thống làm sạch bộ lọc CLEAR AUT giữ cho các hộp lọc bên trong máy hút bụi chuyển động liên tục thông qua bộ rung động liên tục. Tính năng tự động hóa này cho phép người vận hành hạn chế các thao tác vệ sinh bộ lọc thủ công, cho phép tiến hành công việc mà không bị gián đoạn.

Sự rung động của hệ thống CLEAR AUT được thực hiện trên hai bộ lọc hình hộp elip lớp M chống tĩnh điện, việc thiết kế với hình dạng sáng tạo này để tạo ra diện tích bề mặt bộ lọc lớn hơn. Chuyển động liên tục giúp chúng luôn ở mức lọc cao, ngăn chặn việc thải bụi mịn trở lại môi trường và bảo vệ động cơ tốt hơn, động cơ sẽ có tuổi thọ cao hơn.

Sau đó, nếu bạn muốn tiến hành làm sạch bộ lọc thêm, bạn có thể nhấn nút trên đầu máy để kích hoạt chế độ làm sạch sâu. Hệ thống này sẽ tự động tắt động cơ hút trong 12 giây và rung động các bộ lọc để làm sạch triệt để bụi bám trên hộp lọc. Sau 12 giây, các động cơ được kích hoạt lại lần lượt, khởi động lại quá trình hút.

HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG LÀM SẠCH BỘ LỌC MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN

HỆ THỐNG LÀM SẠCH BỘ LỌC CLEAR-AUT

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN DM3 CLEAR AUT

Hệ thống CLEAR-AUT được thiết kế trên  máy hút bụi công nghiệp DM3 CLEAR AUT, một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong dòng sản phẩm Delfin tại Pacific-vietnam. Máy được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và nhiều chức năng, đây là máy hút bụi lý tưởng để gắn trực tiếp trên máy móc thi công trong ngành xây dựng. Có sẵn với thùng chứa thép sơn Epoxy hoàn thiện, dung tích 45 lít hoặc dùng túi Endless Bag. Lực hút được tạo ra bởi 3 động cơ chạy ngang một pha mạnh mẽ, khởi động tuần tự, nối tiếp nhau khi được bật, tránh quá tải dòng điện có thể xảy ra.

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN DM3 CLEAR AUT

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN DM3 CLEAR AUT

Để biết thêm thông tin về máy hút bụi công nghiệp Delfin hoặc bất kỳ sản phẩm máy hút bụi công nghiệp khác, hãy gữi thư tới info@pacific-vietnam.com hoặc Hotline: 0868 788 788 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Các tin tức liên quan
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH HÚT BỤI CHO NHÀ KHO CHỨA HÀNG, KHO HÀNG LOGISTICS

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH HÚT BỤI CHO NHÀ KHO CHỨA HÀNG, KHO HÀNG LOGISTICS 5/11/2024 8:30:30 AM

Máy hút bụi bụi công nghiệp Delfin, Model: DM3EL. Máy hút bụi công nghiệp được trang bị 3 động cơ 1 pha, hoạt động độc lập, dung tích thùng chứa 100 lít. Kết hợp bộ phụ kiện hút khô D50 và dây hút bụi dài 15 mét.

Đọc thêm
INDUSTRIAL FLOOR SCRUBBER FOR CASHEWNUTS PROCESSING FACTORY

INDUSTRIAL FLOOR SCRUBBER FOR CASHEWNUTS PROCESSING FACTORY 4/22/2024 2:04:51 PM

GRAMMY Industrial Floor Scrubber Electric 220V or Battery 24V -Powered / Brush 20 in - Tank 55 liter

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG TRONG NGÀNH XỬ LÝ BỀ MẶT SÀN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG TRONG NGÀNH XỬ LÝ BỀ MẶT SÀN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG 4/11/2024 11:34:24 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP, Model: DM3EL - Giúp tối ưu cho việc loại bỏ bụi và ngăn những loại bụi độc hại này thải ra môi trường. DM3EL được kết nối trực tiếp với máy thi công, giúp thu gom bụi trực tiếp tại nguồn phát sinh, mang lại hiệu quả tối đa.

Đọc thêm
CASE STUDY: MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DÙNG HÚT BỤI CHO NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI.

CASE STUDY: MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DÙNG HÚT BỤI CHO NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI. 3/12/2024 2:24:45 PM

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha Delfin DG70EXP dùng hút bụi mịn, bụi nguyên liệu đầu vào, bụi thức ăn chăn nuôi thành phẩm tích tụ trên sàn nhà máy. Hút bụi vệ sinh bảo trì - bảo dưỡng máy móc, thiết bị và dây chuyền sản xuất.

Đọc thêm
CASE STUDY: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN TRÁI CÂY

CASE STUDY: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN TRÁI CÂY 2/29/2024 2:31:52 PM

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY CHẠY BẰNG ẮC QUY 24VDC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CHO NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN TRÁI CÂY SẤY TẠI TỈNH BẾN TRE, VIỆT NAM.

Đọc thêm
CASE STUDY: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - VỆ SINH LÀM SẠCH SÀN NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU

CASE STUDY: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - VỆ SINH LÀM SẠCH SÀN NHÀ XƯỞNG CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU 2/23/2024 9:50:13 AM

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GRAMMY - MODEL: MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP ĐẨY TAY CHẠY BẰNG ẮC QUY 24VDC DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CHO NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC.

Đọc thêm
GRAMMY NT70/75/85 - MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO GIA ĐÌNH TỐT NHẤT.

GRAMMY NT70/75/85 - MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO GIA ĐÌNH TỐT NHẤT. 12/28/2023 9:00:53 AM

Máy hút bụi công nghiệp Grammy, mẫu máy hút bụi công nghiệp 1 pha, sử dụng nguồn điện 220V, công suất 2000-3000 W, dung tích thùng chứa 70 - 75 - 85 lít. Chuyên dùng hút khô, hút ướt và vật liệu rắn. Phù hợp để vệ sinh làm sạch cho gia đình, cao ốc văn phòng, các công trình tôn giáo, nhà xưởng, nhà máy sản xuất,......

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CHO NHÀ THI ĐẤU THỂ DỤC - THỂ THAO

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG VỆ SINH LÀM SẠCH CHO NHÀ THI ĐẤU THỂ DỤC - THỂ THAO 11/16/2023 9:09:20 AM

Tại PACIFIC-VIETNAM, chúng tôi có đầy đủ các dòng máy lau sàn công nghiệp là giải pháp lý tưởng để vệ sinh làm sạch cho nhà thi đấu thể dục - thể thao, nhà thi đấu đa năng, phòng tập thể dục, câu lạc bộ, khu liên hợp thể thao, sân thi đấu,...

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO SÂN BAY VÀ NGÀNH HÀNG KHÔNG

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO SÂN BAY VÀ NGÀNH HÀNG KHÔNG 11/11/2023 9:34:02 AM

Tại PACIFIC-VIETNAM, chúng tôi đã cung cấp máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch cho sân bay trong nhiều năm nay. Máy lau sàn công nghiệp là giải pháp vệ sinh làm sạch hiệu quả cho ngành hàng không nói riêng và cho mọi ngành công nghiệp nói chung. Nhằm hướng đến một mục đích chung là tạo ra một nơi làm việc an toàn và sạch sẽ.

Đọc thêm
CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI TẠI BÌNH DƯƠNG

CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI TẠI BÌNH DƯƠNG 10/27/2023 11:49:33 AM

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI CHO XƯỞNG BẢO TRÌ - SỬA CHỮA ÔTÔ TẠI BÌNH DƯƠNG

Đọc thêm
10 Floor Scrubber Problems You Can Fix!

10 Floor Scrubber Problems You Can Fix! 10/20/2023 1:43:21 PM

10 cách bạn có thể tự sửa chữa máy lau sàn công nghiệp mà không cần sự hỗ trợ của kỹ thuật viên, giúp bảo trì máy lau sàn công nghiệp của bạn tránh được các sự cố kỹ thuật.

Đọc thêm
CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY THỰC PHẨM TẠI TỈNH LONG AN, VIỆT NAM

CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY THỰC PHẨM TẠI TỈNH LONG AN, VIỆT NAM 10/14/2023 2:26:05 PM

Sạch sẽ và vệ sinh là một phần rất quan trọng trong bất kỳ nhà máy chế biến thực phẩm nào. Việc đảm bảo bạn có trang bị máy lau sàn công nghiệp hiệu quả để duy trì sàn nhà máy sạch sẽ là điều quan trọng nhất. Để đạt được hiệu suất làm sạch tốt nhất và đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho nhà máy chế biến thực phẩm, bạn phải chọn một máy lau sàn công nghiệp đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của Bạn.

Đọc thêm

Statistic

  • Đang online 1948
  • Hôm nay 54013
  • Hôm qua 115950
  • Trong tuần 551980
  • Trong tháng 4700691
  • Tổng cộng 44418116

Top

  0868.788.788