DELFIN INDUSTRIAL VACUUM CLEANER FOR FINE AND HAZARDOUS DUSTS (SURFACE TREATMENT)

5/30/2022 8:47:47 AM

ĐỊA CHỈ MUA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN TẠI TP.HCM

Thi công mài nền, sàn công nghiệp thường phải sử dụng các thiết bị như máy mài sàn bê tông, máy cắt bê tông, máy chà sàn đơnmáy chà sàn tốc độ cao, máy khoan bê tông,…sẽ tạo ra một lượng lớn bụi phát sinh từ xi măng, bê tông, đá, gạch lát nền,…trong quá trình thi công mặt sàn và sơn phủ. Loại bụi này thường là bụi mịn, độc hại và gây nguy hiểm đến sức khoẻ của người lao động, ngoài ra nó còn làm chậm tiến độ thi công nếu không được xử lý triệt để.

Pacific-vietnam nhận được nhiều yêu cầu tư vấn xử lý bụi mịn phát sinh trong quá trình thi công mài nền, sàn công nghiệp từ các nhà thầu công trình xây dựng. Họ phàn nàn với chúng tôi rằng, việc thu gom và xử lý loại bụi này làm mất khá nhiều thời gian, nhân công và làm chậm tiến độ thi công công trình. Điều quan trọng hơn cả là loại bụi này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của người lao động cho dù đã được trang bị đồ bảo hộ lao động đầy đủ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp thiết bị làm sạch công nghiệpPacific-vietnam hiểu rằng, một giải pháp máy hút bụi công nghiệp sử dụng thu gom và xử lý bụi mịn phát sinh trong quá trình thi công mài nền, sàn công nghiệp là cấp thiết hơn bao giờ hết. Sử dụng máy hút bụi công nghiệp kết nối trực tiếp với thiết bị thi công chính là giải pháp lý tưởng nhất cho vấn đề này.

Máy hút bụi công nghiệp delfin dung trong thi công xử lý bề mặt

Máy hút bụi công nghiệp được thiết kế chắc chắn với 100% bằng thép không gỉ kết hợp bộ lọc hiệu suất cao, hiệu quả cho việc hút bụi tại nguồn và ngăn bụi phát tán ra môi trường làm việc, qua đó đảm bảo an toàn cho người vận hành.

Khi lựa mua máy hút bụi công nghiệp dùng xử lý bụi mịn phát sinh trong quá trình thi công mài nền, sàn công nghiệp, chúng ta cần có những lưu ý quạn trọng như sau:

- Hệ thống lọc và làm sạch: Bộ lọc hiệu suất cao HEPA H14 và tích hợp hệ thống làm sạch bộ lọc đảm bảo tính liên tục cho công việc và hiệu quả lọc tối đa.

- Hệ thống thùng chứa hoặc túi thu gom bụi Endless Bag đảm bảo thu gom và xử lý bụi an toàn.

- Nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển: Dễ dàng vận chuyển với các phương tiện vận tải khi di chuyển đến công trình.

Máy hút công nghiệp dùng hệ thống túi Endless

Máy hút bụi công nghiệp Delfin dùng hệ thống túi thu gom bụi an toàn Endless Bag

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN – GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT DÙNG HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO MÀI SÀN, NỀN CÔNG NGHIỆP.

DELFIN – ITALY: Nhà phát triển máy hút bụi công nghiệp chuyên nghiệp đến từ Châu Âu, là nhà sản máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng đáp ứng từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Pacific-vietnam là nhà phân phối chính thức máy hút bụi công nghiệp Delfin tại thị trường Việt Nam. Pacific-vietnam sẽ cung cấp giải pháp cụ thể cho việc thu gom xử lý bụi mịn phát sinh trong quá trình thi công mài nền, sàn công nghiệp.

Máy hút bụi công nghiệp Delfin là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề cho khách hàng, với nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều loại sản phẩm khác trên thị trường như:

- Máy hút bụi công nghiệp dùng để xử lý bụi mịn và độc hại với hiệu suất lọc vượt trội (lọc bụi 0.18 micron với hiệu suất 99.995% đối với lọc HEPA) kết hợp hệ thống làm sạch bộ lọc bằng tay, bán tự động hoặc tự động.

- Máy hút bụi công nghiệp Delfin được trang bị hệ thống túi chứa bụi Endless Bag để xử lý bụi an toàn và hiệu quả

- Máy nhỏ gọn, thuận tiện khi di chuyển.

Máy hút bụi công nghiệp delfin dùng thi công mài nền, sàn công nghiệp

Các dòng máy hút bụi công nghiệp Delfin xử lý bụi mịn phát sinh trong quá trình thi công mài nền, sàn công nghiệp có tại Showroom Pacific-vietnam (Địa chỉ: 655/19, Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, TP.HCM):

Máy hút bụi công nghiệp Delfin 1 pha, nhỏ gọn: MTL 402 DRY, 202DS

Máy hút bụi công nghiệp Delfin DM3EL 100LT

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, sử dụng liên tục: DG70 EXP

Để biết thêm chi tiết về máy hút bụi công nghiệp Delfin cho việc xử lý bụi mịn trong thi công mài sàn, nền công nghiệp. Xin quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh Doanh theo số Hotline: 0868 788 788 hoặc truy cập Website: www.pacific-vietnam.com | www.mayhutbuicongnghiepdelfin.com | www.maylamsach.com | www.mayhutbuitrungtam.com

 

Các tin tức liên quan
LỰA CHỌN BỘ LỌC CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP VÀ HỆ THỐNG LÀM SẠCH BỘ LỌC

LỰA CHỌN BỘ LỌC CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP VÀ HỆ THỐNG LÀM SẠCH BỘ LỌC 8/5/2022 8:50:20 AM

LỰA CHỌN BỘ LỌC CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP VÀ HỆ THỐNG LÀM SẠCH BỘ LỌC

Đọc thêm
CHỔI CAO SU CỦA MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP

CHỔI CAO SU CỦA MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP 7/20/2022 11:06:20 AM

Chổi cao su chính là chìa khoá cho hiệu suất làm sạch của máy lau sàn công nghiệp. Nếu chổi cao su trong tình trạng không còn được tốt thì thời gian làm sạch sẽ phải kéo dài, sàn sẽ bẩn, ẩm ướt hoặc dầu và mỡ không được loại bỏ đúng cách làm cho sàn nhà có khả năng trơn trượt, gây nguy cơ dễ té ngã. Hãy cùng Pacific-vietnam, tìm hiểu tổng quan về chổi cao su của máy lau sàn công nghiệp.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN HÚT BỤI BAY LƠ LỮNG TRONG CÔNG TY SẢN XUẤT THỰC PHẨM, DƯỢC PHẨM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN HÚT BỤI BAY LƠ LỮNG TRONG CÔNG TY SẢN XUẤT THỰC PHẨM, DƯỢC PHẨM 7/8/2022 9:32:44 AM

Trong ngành sản xuất thực phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng,… cần phải có một hệ thống hút bụi lưu lượng lớn để loại bỏ bụi dễ bay, bụi bay lơ lững trong quá trình sản xuất. Hệ thống hút bụi lưu lượng lớn để triển khai để tránh phát thải một lượng bụi lớn bụi dễ bay, bụi lơ lững, cải thiện chất lượng không khí trong nhà máy và giảm rủi ro đối với sức khoẻ người vận hành. Máy hút bụi công nghiệp lưu lượng lớn để hút bụi dễ bay, bụi lơ lững giải quyết triệt để vấn đề trên.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN C600 - GIẢI PHÁP HÚT BỤI VỚI KHỐI LƯỢNG VẬT LIỆU RẤT LỚN

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN C600 - GIẢI PHÁP HÚT BỤI VỚI KHỐI LƯỢNG VẬT LIỆU RẤT LỚN 7/8/2022 9:11:50 AM

Trong ngành công nghiệp như xi măng, giấy, thực phẩm, xử lý rác - vật liệu tái tạo, công nghiệp nặng,… thường tạo ra một lượng lớn chất thải và vật liệu cần loại bỏ. PACIFIC-VIETNAM giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp máy hút bụi công nghiệp DELFIN C600 - Máy hút bụi công nghiệp có khả năng thu gom một lượng rất lớn vật liệu cần loại bỏ.

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHẠY BẰNG PIN – GIẢI PHÁP LÀM SẠCH HIỆU QUẢ KHU VỰC HẠN CHẾ NGUỒN ĐIỆN

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHẠY BẰNG PIN – GIẢI PHÁP LÀM SẠCH HIỆU QUẢ KHU VỰC HẠN CHẾ NGUỒN ĐIỆN 6/24/2022 3:03:37 PM

Vệ sinh làm sạch là công việc cần thiết đối với mọi không gian làm việc cho dù đó là văn phòng, nhà kho hay nhà máy sản xuất. Nếu không duy trì việc làm sạch thường xuyên thì bụi sẽ tích tụ trên sàn và gây ra các nguy cơ mất an toàn tại nơi làm việc, điều này có thể làm giảm hình ảnh và lợi nhuận tổng thể của doanh nghiệp.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DÙNG CHO NGÀNH GỖ

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DÙNG CHO NGÀNH GỖ 6/16/2022 12:01:39 PM

Nhà xưởng, nhà máy chế biến gỗ, nội thất gỗ,…là những nơi máy hút bụi công nghiệp được sử dụng nhiều nhất vào trong các hoạt động sản xuất. Mùn cưa, dăm bào, bụi gỗ, bụi sơn,…thường xuyên xuất hiện trong các nhà xưởng, nhà máy chế biến sản xuất đồ gỗ. Làm thế nào để giải quyết vấn đề trên? Pacific-vietnam cung cấp các giải pháp máy hút bụi công nghiệp khác nhau dùng để xử lý bụi gỗ.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NGÀNH CHẾ BIẾN GỖ: TẤT CẢ CÁC GIẢI PHÁP ĐỀU CÓ TẠI PACIFIC-VIETNAM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NGÀNH CHẾ BIẾN GỖ: TẤT CẢ CÁC GIẢI PHÁP ĐỀU CÓ TẠI PACIFIC-VIETNAM 6/6/2022 10:20:51 AM

Nhà xưởng, nhà máy chế biến gỗ, nội thất gỗ,…là những nơi máy hút bụi công nghiệp được sử dụng nhiều nhất vào trong các hoạt động sản xuất. Mùn cưa, dăm bào, bụi gỗ, bụi sơn,…thường xuyên xuất hiện trong các nhà xưởng, nhà máy chế biến sản xuất đồ gỗ. Làm thế nào để giải quyết vấn đề trên? Pacific-vietnam cung cấp các giải pháp máy hút bụi công nghiệp khác nhau dùng để xử lý bụi gỗ.

Đọc thêm
WHEN SHOULD YOU SERVICE YOUR FLOOR SCRUBBER?

WHEN SHOULD YOU SERVICE YOUR FLOOR SCRUBBER? 5/20/2022 3:09:57 PM

WHEN SHOULD YOU SERVICE YOUR FLOOR SCRUBBER?

Đọc thêm
Industrial vacuums for use in welding applications

Industrial vacuums for use in welding applications 5/6/2022 11:30:58 AM

Bụi khói hàn ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ cho người vận hành nếu hít phải và gây ô nhiễm môi trường làm việc. Cần có một hệ thống xử lý đạt tiêu chuẩn và hiệu quả để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm do bụi khói hàn.

Đọc thêm
Work safely with Industrial Vacuums cleaners

Work safely with Industrial Vacuums cleaners 5/4/2022 9:55:44 AM

Những thiết bị bảo hộ lao động như mũ bảo hiểm, găng tay, quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, mặt nạ chống độc, kính bảo hộ,…là những vật dụng để bảo vệ bạn và người lao động tại nơi làm việc. Máy hút bụi công nghiệp Delfin được trang bị hệ thống lọc hiệu quả cao và hút bụi phù hợp được chứng nhận đảm bảo an toàn cho môi trường làm việc, tránh mọi rủi ro trong công việc của bạn.

Đọc thêm
CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT XI MĂNG

CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT XI MĂNG 4/14/2022 10:30:53 AM

CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT XI MĂNG

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG 3/30/2022 9:03:56 AM

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Đọc thêm

Statistic

  • Đang online 784
  • Hôm nay 10521
  • Hôm qua 35465
  • Trong tuần 409609
  • Trong tháng 1671764
  • Tổng cộng 18607736

Top

  0868.788.788