CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT XI MĂNG

4/14/2022 10:30:53 AM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN DÙNG CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT XI MĂNG

Mỗi giai đoạn của quá trình sản xuất xi măng đều kéo theo việc thải ra một lượng lớn bụi độc hại và rất nguy hiểm. Bụi này lắng đọng trên tất cả các loại bề mặt bên trong nhà máy (máy móc, tòa nhà, xe tải, công nhân), do đó đe dọa nghiêm trọng đến hiệu quả sản xuất. Bụi xi măng cũng đe dọa đến sức khỏe người lao động, nhất là khi tiếp xúc trong thời gian dài. Ngay cả việc sử dụng bảo hộ lao động đúng cách trong môi trường bụi bẩn cũng không đủ để bảo vệ người vận hành một cách hiệu quả.

Việc sử dụng thường xuyên máy hút bụi công nghiệp trong nhà máy sản xuất xi măng là giải pháp phù hợp để đảm bảo mức độ an toàn và hiệu quả cao.

Nhà máy sản xuất xi măng

Việc bảo trì đúng cách các nhà máy sản xuất xi măng là rất quan trọng để giảm chi phí và tối đa hóa hiệu quả sản xuất. Việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp trong nhà máy sản xuất xi măng mang lại nhiều lợi ích:

 

- Giảm thiểu chất thải: Khả năng thu hồi nguyên liệu rơi vải trong quá trình sản xuất.

 

- Giảm thời gian ngừng hoạt động: Việc vệ sinh nhà máy thường xuyên ngăn ngừa hư hỏng máy móc và nâng cao tuổi thọ của các bộ phận và giảm chi phí phụ tùng thay thế.

 

- Môi trường làm việc trong lành hơn: Môi trường sạch sẽ giảm thiểu rủi ro tai nạn và các bệnh về đường hô hấp do bụi xi măng thường xuyên xuất hiện bên trong môi trường làm việc

 

- Giảm thời gian ngừng hoạt động không mong muốn: Khi sản xuất hàng ngày lên đến hàng nghìn tấn nguyên liệu, thì một giờ máy móc ngừng hoạt động có thể có tác động lớn hơn đến sản lượng sản xuất.

 

Khi vận chuyển số lượng lớn vật liệu, việc rò rỉ, rơi vãi là điều không thể tránh khỏi. Ví dụ, một băng chuyền thường bị rò rỉ 1% vật liệu được vận chuyển. Điều này có nghĩa là đối với mỗi 100 tấn sản phẩm, 1 tấn được rơi vãi bên dưới băng tải. Do đó, vật liệu bị lãng phí và điều này có thể gây ra hư hỏng cho băng tải. Việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp thu gom vật liệu rơi vãi trong quá trình vận chuyển mang lại nhiều lợi ích:

 

Tăng độ an toàn

 

       - Giảm thiệt hại và bảo trì 

       

       Giảm lãng phí

 

Vật liệu rơi xuống từ gầu nâng tích tụ trong hố bên dưới hệ thống, bất kể độ sâu của nó. Nếu hố không được làm sạch thường xuyên, thời gian ngừng hoạt động là không thể tránh khỏi. Đối với loại hoạt động làm sạch, máy hút bụi công nghiệp là bắt buộc. Trên thực tế, không có công cụ thay thế nào có thể hoàn thành nhiệm vụ này một cách hiệu quả

 

Giảm thiệt hại và bảo trì

 

Tăng hiệu quả sản xuất

 

Trong quá trình hoạt động đóng bao, một lượng lớn vật liệu tràn ra khỏi máy móc và máy hút bụi công nghiệp là giải pháp tối ưu để thu hồi nguyên liệu bị rơi vãi.

 

Hiệu quả sản xuất

 

Môi trường trong lành hơn

 

Giảm lãng phí

 

Pacific-vietnam là nhà phân phối chính thức máy hút bụi công nghiệp Delfin – Italy tại thị trường Việt Nam. Các dòng máy hút bụi công nghiệp Delfin được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho ngành sản xuất xi măng: Dòng sản phẩm DM3EL, DG70EXP,  DHV

Máy hút bụi công nghiệp hút bụi xi măng

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha dùng cho nhà máy sản xuất xi măng

Máy hút bụi công suất lớn hút bụi nhà máy xi măng

Các tin tức liên quan
LỰA CHỌN BỘ LỌC CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP VÀ HỆ THỐNG LÀM SẠCH BỘ LỌC

LỰA CHỌN BỘ LỌC CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP VÀ HỆ THỐNG LÀM SẠCH BỘ LỌC 8/5/2022 8:50:20 AM

LỰA CHỌN BỘ LỌC CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP VÀ HỆ THỐNG LÀM SẠCH BỘ LỌC

Đọc thêm
CHỔI CAO SU CỦA MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP

CHỔI CAO SU CỦA MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP 7/20/2022 11:06:20 AM

Chổi cao su chính là chìa khoá cho hiệu suất làm sạch của máy lau sàn công nghiệp. Nếu chổi cao su trong tình trạng không còn được tốt thì thời gian làm sạch sẽ phải kéo dài, sàn sẽ bẩn, ẩm ướt hoặc dầu và mỡ không được loại bỏ đúng cách làm cho sàn nhà có khả năng trơn trượt, gây nguy cơ dễ té ngã. Hãy cùng Pacific-vietnam, tìm hiểu tổng quan về chổi cao su của máy lau sàn công nghiệp.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN HÚT BỤI BAY LƠ LỮNG TRONG CÔNG TY SẢN XUẤT THỰC PHẨM, DƯỢC PHẨM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN HÚT BỤI BAY LƠ LỮNG TRONG CÔNG TY SẢN XUẤT THỰC PHẨM, DƯỢC PHẨM 7/8/2022 9:32:44 AM

Trong ngành sản xuất thực phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng,… cần phải có một hệ thống hút bụi lưu lượng lớn để loại bỏ bụi dễ bay, bụi bay lơ lững trong quá trình sản xuất. Hệ thống hút bụi lưu lượng lớn để triển khai để tránh phát thải một lượng bụi lớn bụi dễ bay, bụi lơ lững, cải thiện chất lượng không khí trong nhà máy và giảm rủi ro đối với sức khoẻ người vận hành. Máy hút bụi công nghiệp lưu lượng lớn để hút bụi dễ bay, bụi lơ lững giải quyết triệt để vấn đề trên.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN C600 - GIẢI PHÁP HÚT BỤI VỚI KHỐI LƯỢNG VẬT LIỆU RẤT LỚN

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN C600 - GIẢI PHÁP HÚT BỤI VỚI KHỐI LƯỢNG VẬT LIỆU RẤT LỚN 7/8/2022 9:11:50 AM

Trong ngành công nghiệp như xi măng, giấy, thực phẩm, xử lý rác - vật liệu tái tạo, công nghiệp nặng,… thường tạo ra một lượng lớn chất thải và vật liệu cần loại bỏ. PACIFIC-VIETNAM giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp máy hút bụi công nghiệp DELFIN C600 - Máy hút bụi công nghiệp có khả năng thu gom một lượng rất lớn vật liệu cần loại bỏ.

Đọc thêm
MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHẠY BẰNG PIN – GIẢI PHÁP LÀM SẠCH HIỆU QUẢ KHU VỰC HẠN CHẾ NGUỒN ĐIỆN

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHẠY BẰNG PIN – GIẢI PHÁP LÀM SẠCH HIỆU QUẢ KHU VỰC HẠN CHẾ NGUỒN ĐIỆN 6/24/2022 3:03:37 PM

Vệ sinh làm sạch là công việc cần thiết đối với mọi không gian làm việc cho dù đó là văn phòng, nhà kho hay nhà máy sản xuất. Nếu không duy trì việc làm sạch thường xuyên thì bụi sẽ tích tụ trên sàn và gây ra các nguy cơ mất an toàn tại nơi làm việc, điều này có thể làm giảm hình ảnh và lợi nhuận tổng thể của doanh nghiệp.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DÙNG CHO NGÀNH GỖ

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA DÙNG CHO NGÀNH GỖ 6/16/2022 12:01:39 PM

Nhà xưởng, nhà máy chế biến gỗ, nội thất gỗ,…là những nơi máy hút bụi công nghiệp được sử dụng nhiều nhất vào trong các hoạt động sản xuất. Mùn cưa, dăm bào, bụi gỗ, bụi sơn,…thường xuyên xuất hiện trong các nhà xưởng, nhà máy chế biến sản xuất đồ gỗ. Làm thế nào để giải quyết vấn đề trên? Pacific-vietnam cung cấp các giải pháp máy hút bụi công nghiệp khác nhau dùng để xử lý bụi gỗ.

Đọc thêm
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NGÀNH CHẾ BIẾN GỖ: TẤT CẢ CÁC GIẢI PHÁP ĐỀU CÓ TẠI PACIFIC-VIETNAM

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NGÀNH CHẾ BIẾN GỖ: TẤT CẢ CÁC GIẢI PHÁP ĐỀU CÓ TẠI PACIFIC-VIETNAM 6/6/2022 10:20:51 AM

Nhà xưởng, nhà máy chế biến gỗ, nội thất gỗ,…là những nơi máy hút bụi công nghiệp được sử dụng nhiều nhất vào trong các hoạt động sản xuất. Mùn cưa, dăm bào, bụi gỗ, bụi sơn,…thường xuyên xuất hiện trong các nhà xưởng, nhà máy chế biến sản xuất đồ gỗ. Làm thế nào để giải quyết vấn đề trên? Pacific-vietnam cung cấp các giải pháp máy hút bụi công nghiệp khác nhau dùng để xử lý bụi gỗ.

Đọc thêm
DELFIN INDUSTRIAL VACUUM CLEANER FOR FINE AND HAZARDOUS DUSTS (SURFACE TREATMENT)

DELFIN INDUSTRIAL VACUUM CLEANER FOR FINE AND HAZARDOUS DUSTS (SURFACE TREATMENT) 5/30/2022 8:47:47 AM

DELFIN INDUSTRIAL VACUUM CLEANER FOR FINE AND HAZARDOUS DUSTS (SURFACE TREATMENT)

Đọc thêm
WHEN SHOULD YOU SERVICE YOUR FLOOR SCRUBBER?

WHEN SHOULD YOU SERVICE YOUR FLOOR SCRUBBER? 5/20/2022 3:09:57 PM

WHEN SHOULD YOU SERVICE YOUR FLOOR SCRUBBER?

Đọc thêm
Industrial vacuums for use in welding applications

Industrial vacuums for use in welding applications 5/6/2022 11:30:58 AM

Bụi khói hàn ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ cho người vận hành nếu hít phải và gây ô nhiễm môi trường làm việc. Cần có một hệ thống xử lý đạt tiêu chuẩn và hiệu quả để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm do bụi khói hàn.

Đọc thêm
Work safely with Industrial Vacuums cleaners

Work safely with Industrial Vacuums cleaners 5/4/2022 9:55:44 AM

Những thiết bị bảo hộ lao động như mũ bảo hiểm, găng tay, quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, mặt nạ chống độc, kính bảo hộ,…là những vật dụng để bảo vệ bạn và người lao động tại nơi làm việc. Máy hút bụi công nghiệp Delfin được trang bị hệ thống lọc hiệu quả cao và hút bụi phù hợp được chứng nhận đảm bảo an toàn cho môi trường làm việc, tránh mọi rủi ro trong công việc của bạn.

Đọc thêm
BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG 3/30/2022 9:03:56 AM

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Đọc thêm

Statistic

  • Đang online 275
  • Hôm nay 8980
  • Hôm qua 35465
  • Trong tuần 408068
  • Trong tháng 1670223
  • Tổng cộng 18606195

Top

  0868.788.788